sử dụnggame bai doi thuong kiemtieu HM3Tăng cường trò chơi của bạn!

Kể từ lần ra mắt lần đầu tiên 12 năm trước, người quản lý Holdem và bộ dụng cụ sản phẩm của nó đã được sử dụng bởi hơn một triệu trò chơi bàn tiền mặt trực tuyến và người chơi vô địch, và HM3 là phiên bản quản lý Hold'em mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất được phát hành cho đến nay.

HM3 HUD liền mạch hiển thị số liệu thống kê của các đối thủ chính trực tiếp trên tất cả các bảng bạn đang chơi. Đồng thời, các công cụ truy vấn nâng cao và các báo cáo được xây dựng cho phép bạn phân tích kết quả sau thẻ, chưa từng có.

Các ứng dụng HM đã tích hợp trực tiếp các chức năng và công cụ khác bằng cách cho phép thị trường nhà phát triển thứ ba để mở rộng hơn nữa chức năng của HM3.

HM3 Tổng số đất

Cho dù bạn là một người chơi bình thường hay một người chơi chuyên nghiệp, HM3 được thiết kế và phát triển bởi những người chơi poker, mục tiêu của nó là giúp người chơi poker cải thiện thành tích của họ thông qua quyết định khôn ngoan hơn.

Cơ sở dữ liệu tay HM3 sẽ được cập nhật liên tục khi bạn chơi thẻ và chúng tôi sẽ trực tiếp hiển thị số liệu thống kê cơ sở dữ liệu chính trên đối thủ (trực tiếp trên bảng của bạn). Hộp hiển thị được gọi là màn hình làm phẳng HM3 ("HUD"). Chọn từ một số HUD được cấu hình trước hoặc xây dựng HUD của riêng bạn từ 1.000 số liệu thống kê trong cơ sở dữ liệu HM3.

Sau khi thẻ kết thúc, bạn có thể kiểm tra kết quả hoặc phân tích thêm về hiệu suất của các đối thủ chính bằng cách chọn hoặc xây dựng một báo cáo tùy chỉnh từ một báo cáo tiêu chuẩn. Các chức năng lọc báo cáo tình huống và tay của HM3 rất đơn giản và rõ ràng, mạnh mẽ và là tiêu chuẩn của ngành.

Các tính năng chính của Trình quản lý Holdem 3

Hiển thị nền tảng HM3 ("HUD")

HM3 HUD hiển thị số liệu thống kê của đối thủ trong trò chơi trước với bạn. Điều này rất có giá trị để đưa ra các quyết định lớn. Khi bạn sử dụng người chơi HM3 -to -to -hand, HUD cũng sẽ được hiển thị.

HM3 đã được cấu hình trước, từ Đồ họa đơn giản HUD đến High -end Hud, cả hai phù hợp cho bảng tiền mặt và người chơi vô địch. Bạn cũng có thể xây dựng một HUD tùy chỉnh, trong đó có bất kỳ số liệu thống kê đối thủ nào được theo dõi bởi HM3.

Cửa sổ pop -up cũng đã được tích hợp vào HM3 HUD. Cửa sổ pop -up cho phép bạn hiểu thông tin thống kê chi tiết hơn liên quan đến một số tình huống.

Thẻ thật sự

Chế độ xem "Thẻ thực sự" cung cấp một vài thông tin phản hồi chính để bạn phát thẻ.

 • Bạn đang tiến hành biểu đồ của thẻ và số liệu thống kê chính có thể được tùy chỉnh.
 • Nhấp vào bất kỳ tay nào trong chế độ xem đúng để re -bloadcast.
 • Nhanh chóng đánh dấu bất kỳ thẻ nào trong khoảng thời gian của thẻ để xem xét sau.
 • Kiểm tra hiệu suất của bạn trên mỗi bảng.

Phân tích hội đồng

HM3 có một tập hợp các công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để kiểm tra trò chơi của bạn và xác định các lỗ hổng. Bạn có thể chọn từ các báo cáo mặc định của hơn 25 loại, chẳng hạn như theo vị trí này, theo thương hiệu, theo mức độ đặt cược, theo số lượng chip và thậm chí cả điểm của đối thủ của bạn để chỉ định đối thủ của bạn. Chọn bất kỳ báo cáo nào từ hàng ngàn thống kê được theo dõi từ HM3.

HM3 cũng giới thiệu "quan điểm tình huống" mới, kết hợp phản hồi trực quan và trực quan trong một bảng điều khiển tình huống duy nhất. Đọc thêm thông tin về quan điểm tình huống mới dưới đây.

Sử dụng HM3 để nâng cao trò chơi của bạn!

Quan điểm tình huống

Tình huống chính được hiển thị dưới dạng một bộ sưu tập một số chế độ xem mini trong một bảng điều khiển duy nhất.

Đối với đặt cược liên tục, ba cược, chơi bài River và chức vô địch đều có sẵn, tất cả đều có quan điểm theo ngữ cảnh. Quan điểm khác về chơi bong bóng SNG và rò rỉ sắp được phát hành.

Lọc thủ công trực quan hơn, mạnh mẽ hơn

Bạn không còn giới hạn trong kết hợp bộ lọc được xác định trước trong trình chỉnh sửa bộ lọc. Bạn có thể điều chỉnh từng và hoặc các toán tử giữa các bộ lọc và kết hợp chúng để có được bộ lọc mạnh nhất mà chúng tôi đã tạo.

Bộ lọc HM3 cũng có thể cung cấp điều hướng nhanh hơn và duyệt đồ họa mới dựa trên các yếu tố lọc khác nhau.

Phản hồi đối thủ trực quan

HM3 Graphics HUD được thiết kế cho người dùng đánh giá cao sự đơn giản trực quan. Chiếc nhẫn trong HUD này cung cấp cho bạn một ảnh chụp trực quan rất đơn giản và hiệu quả.

Vòng màu xanh lá cây và màu đỏ đại diện cho hoạt động trước khi người chơi lật. Đối với những người chơi chơi nhiều tay hơn (VPIP %) trước khi lật, các vòng màu xanh lá cây và màu đỏ hoàn chỉnh hơn. Đối với những người chơi thường xuyên được tiêm (PFR %) trước flop, tỷ lệ cao hơn của chiếc nhẫn có màu đỏ (không phải màu xanh lá cây).

Vòng màu cam bên trong cho thấy tỷ lệ phần trăm triệt để của người chơi sau khi lật. Người chơi hung hăng hơn có tỷ lệ phần trăm của vòng cam cao hơn.

Dòng màu xanh dưới tên của mỗi người chơi hiển thị trực quan mẫu tay của người chơi.

Sử dụng HM3 để nâng cao trò chơi của bạn!

Holdem Manager là phần mềm phổ biến nhất trên thế giới với người chơi poker trực tuyến, bởi vì thiết kế và phát triển của nó là giúp người chơi dễ dàng cải thiện hiệu suất của họ.

Thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày hôm nay. Sau khi thử nghiệm miễn phí, tiếp tục sử dụng phiên bản chức năng giới hạn của HM3 miễn phí.

Viết tay

Tốc độ của bộ định cư HM3 mới được cập nhật đã tăng 5 lần (*). Các tính năng mới của thùng chứa sao lưu HM3 bao gồm:

 • Dữ liệu thống kê hoàn toàn giống như bạn thấy khi chơi bài!
 • Kích thước của nhóm dưới cùng đồ họa mới được sử dụng để chọn bàn tay trong thẻ hoặc mẫu.
 • Nhiều chủ đề bảng và thiết kế thẻ poker.
 • Chọn lượng mù quáng lớn.

(*) Kiểm tra dựa trên đối thủ có mẫu dựa trên tay hơn 20.000 tay.

Ứng dụng HM

Sử dụng một số công cụ plug -in để mở rộng chức năng của HM3. Với việc phát hành HM3, các nhà phát triển thứ ba có thể tích hợp trực tiếp các chức năng và công cụ khác cho HM3. Các ứng dụng HM3 hiện tại bao gồm:

 • NotecaddySẽ ghi chú cho bạn. Không chỉ ghi chú, mà còn có các ghi chú liên quan dựa trên thông tin thực tế của dữ liệu thống kê. Notecaddy có thể đọc lịch sử tay, Hiểu tình hình và ghi lại các hành vi quan trọng.
 • Phạm vi trình hướng dẫnCho phép bạn kiểm tra phạm vi và dữ liệu thống kê giữa những người chơi khác nhau hoặc phạm vi và dữ liệu thống kê giữa loại loại người chơi. Các loại người chơi tùy chỉnh và so sánh những người chơi khác nhau với bạn hoặc các loại người chơi khác.
 • TABLENINJA II, Cho phép bạn giảm thời gian chờ mà không cần nỗ lực, dễ dàng chơi nhiều bảng hơn.
 • Nắm tayLịch sử tay thực sự không thể được cung cấp bởi các trang web poker này được tự động đưa vào cơ sở dữ liệu HM3. HM3 cung cấp một thiết bị chụp tay cho đánh lửa, bovada và bodog.

Hỗ trợ trang web và ngôn ngữ poker

HM3 hỗ trợ hơn 12 mạng poker lớn, bao gồm: sao poker, poker poker, Microgaming, Ipoker, Mạng lưới Merge, Thái Bình Dương/888, Mạng Boss, Mạng poker chiến thắng, Peoples Poker, Winamax, Bovada/Ignition/Bodog, Pppoker và Poker Kingdom.

HM3 cũng hỗ trợ 14 ngôn ngữ phổ biến, điều này thực sự khiến HM3 trở thành sự lựa chọn của người chơi poker toàn cầu. HM3 có thể chọn ngôn ngữ sau:

Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), người Romanian, tiếng Nga, tiếng Sloven, và tiếng Nhật, tiếng Nhật, tiếng Nhật

Giá HM3

Cập nhật một năm ... Quản lý giấy phép trọn đời của Holdem

HM3 bạn đã mua có giấy phép trọn đời và cung cấp miễn phí cập nhật và đổi mới một năm.

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký vào năm HM3 hỗ trợ và giam giữ từ năm thứ hai. Điều này đảm bảo rằng khi trang web Poker thêm loại trò chơi mới hoặc thay đổi lịch sử tay của nó, bạn có thể tiếp tục nhận được các bản cập nhật phiên bản quan trọng và các công cụ mới và cập nhật tính năng của HM3 mà chúng tôi tiếp tục phát hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo trì hàng năm tùy chọn, vui lòng xemNơi đâySau đó, sau đó,