game bup be Mã tiếp thị PokerStars

PokerStars tiếp thị Codice Código Promocional Pokerstarss Markkinointikodi Pokerstars KOD Promocyjny Pokerstars PokerStars MarketingCode Mã tiếp thị PokerStars Pokerstars Marknadsföringskod Código PokerStars Promocional Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị cho: 100% lên đến $ 600
Mã tiếp thị tích cực cho: -
Đọc đánh giá PokerStars. (Tiếng Anh)

Mã tiếp thị PokerStars: Thepokerbank.com

Trong quá trình đăng ký cho một tài khoản trong PokerStars, bạn có thể được yêu cầu nhập "mã tiếp thị". Khi bạn hỏi bạn, bạn có thể nhập Mã tiếp thị PokerStars Thepokerbank.com.

Đây là mã tiếp thị tích cực cho PokerStars cho -. Mã tiếp thị được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng bạn nhận được tiền thưởng 100% lên tới 600 đô la sau khi gửi tiền đầu tiên tại các ngôi sao poker.

Tại sao sử dụng mã tiếp thị PokerStars?

Mã tiếp thị PokerStars đảm bảo rằng bạn nhận được tiền thưởng 100% lên tới $ 600.

100% lên đến $ 600 nên tự động được cung cấp cho tất cả những người chơi mới, nhưng điều này Mã tiếp thị độc đáo PokerStars sẽ đảm bảo bạn nhận được phần thưởng độc đáo này sau khi đăng ký và sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn.

Mã tiếp thị cho PokerStars và mã tiền thưởng trên trang web này được kiểm tra thường xuyên, vì vậy hãy cẩn thận trước khi sử dụng mã tiếp thị khác khi bạn đăng ký tài khoản hoặc mã tiền thưởng khác khi bạn gửi tiền.

Phần thưởng poker.

Phần thưởng PokerStars là 100% lên tới $ 600 được cung cấp cho tất cả những người chơi mới. Để nhận được tiền thưởng, tất cả những gì phải làm là:

  1. Sử dụng mã tiếp thị Thepokerbank.com Khi bạn tạo tài khoản của mình.
  2. Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn.

Nhập mã tiền thưởng Stars600 Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là phần quan trọng nhất. Bạn vẫn sẽ nhận được tiền thưởng 100% lên tới $ 600 nếu bạn không nhập mã tiếp thị khi bạn tạo tài khoản của mình.

Không có phần thưởng nào khác có sẵn trong PokerStars, vì đây là ưu đãi duy nhất họ cung cấp ngày hôm nay. Nếu có những thay đổi liên quan đến tiền thưởng PokerStars hoặc mã tiếp thị và mã tiền thưởng, tôi sẽ cập nhật trang này ngay lập tức.

Truy cập trang web PokerStars

Chi tiết về phần thưởng poker.

  • Phần thưởng tối đa là $ 600 cho tất cả người chơi mới.
  • Thu thập 17FPP cho mỗi đô la trong một phần thưởng (170FPP với giá 10 đô la).
  • Phần thưởng phải được trao đổi trong vòng 6 tháng.

Ví dụ về tiền thưởng poker.

Nathan đăng ký trong PokerStars bằng mã tiếp thị Thepokerbank.com Khi anh ta tạo tài khoản của mình. Khi anh ta thực hiện khoản tiền gửi $ 200 đầu tiên của mình trong PokerStars, sau đó anh ta sử dụng mã tiền thưởng Stars600.

Khoản tiền gửi 200 đô la trao cho Nathan quyền thưởng 200 đô la, điều đó có nghĩa là anh ta phải tích lũy 3.400 FPP để có thể trao đổi 200 đô la của mình mỗi lần anh ta thu được 170FPP, PokerStars phát hành tiền thưởng 10 đô la.

Nathan sẽ tiếp tục nhận được tiền thưởng của mình lên đến tối đa 600 đô la (tất cả) trên hai khoản tiền gửi sau của anh ấy (do đó tổng cộng 3 khoản tiền thưởng). Vì vậy, nếu Nathan kiếm được khoản tiền gửi 500 đô la sau đó, anh ta sẽ được hưởng một phần thưởng khác là 400 đô la, cũng sẽ được chuyển sang tỷ lệ 10 đô la cho 170 FPP.

Truy cập trang web PokerStars

Quốc tế.

Quay trở lại Phòng poker của Texas Hold'em. (Tiếng Anh)