game game game Cbetting đa chiều

Qua James 'splitsuit' Sweeney

Đang tải…

Tải xuống video MP4 - 80,7MB (nhấp chuột phải> Lưu liên kết dưới dạng)

Mục lục + Liên kết thời gian

 1. .0:00) Giới thiệu
 2. .0:49) Tay 1 - một flop phổ biến (88 trên kj5 flop)
  Một tình huống rất phổ biến khi bạn bị kẹp giữa hai người chơi và có 2 con chim lớn trên flop. [Vốn chủ sở hữu]
 3. .3:22) Tay 2 - một ace, một vị vua (Ak trên t65 flop)
  Bạn có nên CBET nhiều chiều với Overcards khi bạn có vị trí? Bạn sẽ mất giá trị bằng cách kiểm tra phía sau? Chơi ở vị trí với 2 Chốt.
 4. .6:07) Tay 3 - omgomg một quả lê! (AQ trên AJ6 Flop)
  TPGK Trên flop và kẹp giữa hai người chơi.
 5. .8:23) Tay 4 - Inkstain (KJ trên flop Qt6)
  Chơi một trận hòa thẳng với một trận hòa trên flop, và kẹp giữa 2 người chơi. Bạn đặt cược với trận hòa tốt thứ hai hoặc kiểm tra/cuộc gọi của bạn? [XUÂN]
 6. .12:36) Tay 5 - chai pop (AK trên J85 Flop)
  Flop bốn chiều với Nut Flush Draw và 2 Chốt, kẹp ở giữa. Đặt cược cho flop, nhưng gạch trên lượt. Bạn làm gì bây giờ? [Hai nòng súng]
 7. .16:21) Tay 6 - 3bet đã sai (K9 trên AJ9)
  Làm thế nào để bạn chơi sau khi nghỉ ngơi thất bại (3bet) khi giữa 2 người chơi có tay như K9? Tệ hơn nữa, bạn đã đạt được cặp dưới cùng.
 8. .18:21) Tay 7 - Người anh em ngọt ngào (KK trên AJ7 Flop)
  3bet với KK và nhận 2 người gọi. Hoàn hảo. Ace trên flop. Tiêu chuẩn. Để làm cho nó trở nên thú vị hơn, bạn lại bị kẹp giữa hai người chơi. Bạn đi đâu từ đây?
 9. .21:39) Tay 8 - A là cho ace (AA trên 893 flop)
  Pocket Aces, 3bet và được gọi bởi hai người chơi. Flop có một cú rút và đường thẳng, nhưng nồi lớn so với kích thước ngăn xếp (2.9 XUÂN). Làm thế nào để bạn nhận được nhiều tiền nhất từ ​​bàn tay? Ngoài ra, tuôn ra và tiềm năng thẳng) vẽ hoàn thành trong lượt. Bạn đặt cược hay kiểm tra/gọi?
 10. .24:03) Tay 9 - Áp lực (KQ trên Q97 Flop)
  Điểm tiêu chuẩn nơi bạn cô lập preflop với kq, hit TPGK và đặt cược tiếp tục. Vừa đủ dễ. Tuy nhiên, bạn được nuôi dưỡng bởi người chơi có vị trí của bạn. Vụng về. Có quá yếu/chặt chẽ để gấp lại để tăng giá với TPGK không? [Cô lập]
 11. .26:54) Tay 10 - Cinco de Mayo (55 trên J75 Flop)
  Nâng cao Preflop. HIT BOTTOM SET trên flop ở vị trí kẹp với 2 người chơi. Làm thế nào để bạn có được giá trị cao nhất từ ​​đây trở đi? Bit khi kiểm tra để tạo ra vào lượt. [Tối đa hóa giá trị]
 12. .30:24) Tay 11 - Không có tình yêu (JT trên AQ3 flop)
  Nâng cao với JTS Preflop và đánh vào bên trong đường thẳng và backdraw rút ra, nhưng 2 cái lớn. Không phải là một bàn tay tuyệt vời, nhưng có một số cơ hội. Bạn có thể Bán kết Một bàn tay như thế này một cách hiệu quả? Bao gồm một phân tích rất thú vị về sức mạnh tay của đối thủ trên flop.
 13. .33:57) Tóm tắt video
  Cbetting nhiều đường - Vượt lên khỏi việc vô tội vạ và tận dụng tối đa các cược giá trị.

Cbetting đa chiều.

Thông tin chi tiết.

 • Loại: Trình phát lại tay
 • Cổ phần: -
 • Trò chơi: Full Ring
 • Những cái bàn: -
 • Chiều dài: 00:35:17
 • Đã thêm: 18 tháng 9 năm 2012

Tổng quan video.

Khi nào và làm thế nào để Đặt cược tiếp tục Khi chống lại 2 người chơi trở lên trên flop. Cbetting có một động lực khác nhau khi có nhiều hơn một đối thủ, vì vậy bạn cần biết cách đối phó với nó. SPLITSUIT Bao gồm 11 lịch sử tay nơi điều này xảy ra và chúng ta phải đối phó với các tình huống "đa chiều" này.

Splitsuit bắt đầu với một số điểm Cbetting nhiều chiều phổ biến và chuyển sang một số điểm khó khăn hơn sau này trong video. Tất cả các phân tích mở rộng qua lượt và dòng sông - nó không kết thúc bằng chiến lược CBET Flop.

Phần lớn các ví dụ tay liên quan đến cbetting chống lại 2 đối thủ. Hơn nữa, trong các ví dụ này, chúng tôi thường bị kẹp giữa hai người chơi này. Bằng cách "kẹp", ý tôi là chúng tôi là người chơi thứ 2 hành động (vì vậy không phải là lần đầu tiên hoặc cuối cùng hành động).

Ngoài các tình huống preflop tiêu chuẩn, Tay 7 .18:21) và Tay 8 .21:39) bao gồm 3betting hành động trước flop.

Vị trí kẹp
Sandwiched = là người chơi "giữa" để hành động sau khi thất bại khi chống lại 2 người chơi khác. Chúng tôi thường có sáng kiến Trong những ví dụ này, làm cho vị trí của chúng tôi nói chung tốt hơn một chút.

Các trang liên quan.

Về splitsuit.

James "splitsuit" Sweeney là tác giả của Poker đầy đủ động lực: Beyond the Basics. Anh ấy cũng huấn luyện tại trang web cá nhân của mình www.splitsuit.com. Anh ấy sử dụng bí danh *Tách ra* tại các diễn đàn 2+2, đó là nơi bạn có thể tìm thấy những đóng góp nổi tiếng của anh ấy cho Chủ đề cotw.

Quay trở lại Video chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng