game hay cho pc online Đánh giá thiên đường poker

Đây là một đánh giá cũ.

Thiên đường poker là không còn chạy nữa. Tôi đã rời trang này ở đây vì nỗi nhớ. Kiểm tra danh sách hiện tại của tôi về Phòng poker được đề xuất thay vì.

Đánh giá của tôi: C

Poker Heaven Sảnh
Bàn thiên đường poker
Mã tiền thưởng: THIÊN ĐƯỜNG

200% lên đến € 1.000 tiền thưởng

Tổng quan về thiên đường poker.

Poker Heaven là một phòng nửa khá tốt với lưu lượng người chơi tốt hơn nhưng phần mềm ít ấn tượng hơn. Lý do chính bạn sẽ chơi trên thiên đường poker là vì 30% của nó Thỏa thuận Rakeback.

  • Thỏa thuận Rakeback 30% tốt.
  • Một phòng trung bình đẹp tổng thể. Không xuất sắc trong bất kỳ một khu vực nào.
  • Phần mềm là cồng kềnh và tiền thưởng rất khó để xóa.

Khác với việc đăng ký lên thiên đường poker cho Rakeback, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ lý do thực sự hấp dẫn nào khác tại sao bạn muốn chơi ở đó. Phần mềm không tuyệt vời và lưu lượng người chơi là trung bình tốt nhất. Phòng thích PokerStars vượt trội hơn nhiều, và nếu bạn đang sau khi raceback, tôi sẽ chọn Độ nghiêng đầy đủ hoặc Aced trước thiên đường poker.

Tùy chọn chơi bằng euro hoặc Bảng Ngoài đô la Mỹ sẽ rất hấp dẫn đối với một số người, nhưng sự pha trộn của các loại tiền tệ khác nhau là một sự khó chịu hơn khi chọn một bảng trong sảnh theo ý kiến ​​của tôi.

Thiên đường poker không khủng khiếp, chỉ là có nhiều lựa chọn tốt hơn ngoài kia.

Cạnh tranh thiên đường poker và giao thông.

  • Khối lượng giao thông phong nha.
  • Mức độ cạnh tranh trên nhiều trò chơi Texas Hold'em là tiêu chuẩn.

Poker Heaven nằm trên Mạng Media Boss, nơi đặt nó ở vị trí thứ 8 về lưu lượng người chơi trong tất cả các phòng poker trực tuyến và ở vị trí thứ 3 cho một mạng poker (sau Ipoker và microgaming). Có đủ lưu lượng truy cập để giữ cho các bảng hoạt động lên đến các cổ phần $ 200N (hoặc xung quanh đó dựa trên tiền tệ).

Kinh nghiệm của tôi trên Mạng truyền thông Boss không phải là tuyệt vời hay quá tệ khi nói đến mức độ cạnh tranh. Có một số ít người chơi châu Âu nghèo nhảy vào và ra khỏi mạng, nhưng bạn phải biết rằng cũng sẽ có một vài máy nghiền Rakeback treo xung quanh.

Lựa chọn bảng sẽ thực sự giúp bạn tận dụng tối đa các phiên của bạn, trái ngược với việc chơi một cách mù quáng ở bất kỳ bàn cũ nào trên thiên đường poker. Nói chung, đó không phải là một căn phòng dễ dàng.

Ghé thăm trang web của Poker Heaven

Phần mềm thiên đường poker.

  • Dễ dàng thay đổi lại cửa sổ.
  • Bảng cơ bản và thiết kế sảnh.
  • Phần mềm là khó sử dụng và có thể khó khăn để nắm bắt.
  • Hỗn hợp các loại tiền tệ làm cho khó tìm đúng bảng.

Phần mềm Poker Heaven không dễ để nắm bắt. Không có vấn đề lớn với phần mềm, nhưng bạn có thể nói rằng phần mềm ở các phòng khác như PokerStarsĐộ nghiêng đầy đủ là vượt trội hơn nhiều chỉ bằng cách chơi ở cả hai. Khách hàng poker cồng kềnh và cảm thấy như nó là do một bản cập nhật lớn.

Thiết kế bảng là cơ bản với các tính năng tiêu chuẩn được cung cấp, nhưng nó cho phép các cửa sổ có thể thay thế để giúp bạn gạch các bảng khi đa bộ. Sảnh cũng tương tự cơ bản, nhưng bị thất vọng bởi hỗn hợp các loại tiền tệ mà không có tùy chọn lọc ra những loại bạn không muốn chơi.

Nhìn chung, phần mềm Poker Heaven có khả năng hoạt động, nhưng nó sẽ không phải là một niềm vui để sử dụng.

Tiền thưởng thiên đường poker.

200% lên đến € 1.000 tiền thưởng

Tất cả những người chơi mới đến Phòng thiên đường poker đều có thể nhận được 200% tiền thưởng lên tới € 1.000 khi sử dụng mã tiền thưởng THIÊN ĐƯỜNG Khi gửi tiền đầu tiên của họ.

Nếu bạn không nhập mã tiền thưởng, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng người chơi mới. Tuy nhiên, miễn là bạn theo các liên kết đến pokereaven từ trang web này, bạn vẫn sẽ nhận được Rakeback.

Mã tiền thưởng thiên đường poker

Tiền thưởng không được khấu trừ từ các tính toán của RakeBack, nhưng bản thân tiền thưởng là cực kỳ khó để xóa. Do đó, tất cả trong tất cả các bài xì phé là một phòng có lợi nhuận vừa phải để chơi khi bạn kết hợp phần thưởng với Rakeback, nhưng nó không có gì quá ấn tượng.

Chi tiết tiền thưởng pokerteaven.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: € 1.000
Cuộc thi đấu: 200%
Thời gian: 30 ngày
Tăng: € 5
Mã tiền thưởng: THIÊN ĐƯỜNG
Đổi chi tiết tiền thưởng
FPP kiếm được mỗi € 1 cào được trả: 4
FPP cần thiết cho mỗi € 1 của tiền thưởng: 30
Tổng số FPP cần thiết để đổi tiền thưởng: 30.000
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: € 7.500
Tiền thưởng: 13,33%

Phần thưởng thiên đường poker cho chính nó là khá tệ. 200% lên tới € 1.000 nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng tiền thưởng được đổi với tốc độ rất chậm. May mắn thay, tiền thưởng không được khấu trừ từ các tính toán của RakeBack, vì vậy miễn là bạn nhận được Rakeback với phần thưởng thì nó không hoàn toàn tệ.

Có một cái nhìn vào Tiền thưởng poker Phần để xem thời gian thưởng + Rakeback so với các phòng phổ biến khác như thế nào.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.