poker trực tuyến Phòng poker Rakeback

Cập nhật tháng 8 năm 2012: Tôi không còn duy trì phần Rakeback của ThePokerBank.RakeBack đang bị loại khỏi poker trực tuyến và tôi không thể dành thời gian để săn lùng và cung cấp bất kỳ giao dịch Rakeback nào vẫn còn.Tôi sẽ để lại phần này của trang web dưới dạng lưu trữ/tham chiếu, nhưng xin vui lòng lưu ý rằng thông tin và giao dịch trên trang này có thể đã lỗi thời.

Để biết các giao dịch tiền trở lại cập nhật hơn (và nói chung tốt hơn), hãy xem Danh sách tiền thưởng trang web poker. - Greg

Phòng poker Rakeback

Dưới đây là danh sách Phòng poker tốt nhất và các giao dịch Rakeback của họ. Đây là những Tỷ lệ phần trăm crackback cao nhất Có sẵn cho Rakeback tại mỗi phòng này.

Để biết thêm thông tin về RakeBack, hãy xem Rakeback là gì?Câu hỏi thường gặp về Rakeback trang.

Nếu bạn muốn có một hình thức crackback tại một mạng lưới Ongame, hãy xem Giá trị poker trang.

Thỏa thuận phòng poker nào là tốt nhất?

Tất cả các thỏa thuận RakeBack ở trên là đáng tin cậy và an toàn, vì vậy không có giao dịch nào nhất thiết phải "tốt hơn" theo nghĩa của từ đó. Hầu hết các Phòng poker Rakeback Thay đổi một chút về tỷ lệ phần trăm, thời gian thanh toán, v.v., nhưng vào cuối ngày, thỏa thuận RakeBack tốt nhất là một thỏa thuận phù hợp với bạn là người chơi tốt nhất.

Độ nghiêng đầy đủ1) Về mặt phổ biến, các Rakeback nghiêng đầy đủ Thỏa thuận là một trong những điều phổ biến nhất do thực tế là Full Tilt là phòng poker lớn nhất cung cấp Rakeback, mặc dù tỷ lệ phần trăm Rakeback là một trong những phòng nhỏ nhất.

UB poker2) Độ nghiêng đầy đủ được theo sau bởi Cá cược cuối cùng. Sự khác biệt duy nhất giữa hai là UB có lưu lượng người chơi ít hơn. Mặt khác, đặt cược cuối cùng thực sự có sự hỗ trợ tốt hơn FT. Đó là một cuộc gọi khá gần, nhưng tôi sẽ chọn độ nghiêng hoàn toàn so với đặt cược cuối cùng đơn giản chỉ vì lưu lượng giao thông tuyệt đối.

Mặc dù vậy, tất cả, bạn thực sự không thể sai với bất kỳ phòng poker nào trong bảng trên.

Tại sao lại nhận được Rakeback từ ThePokerBank?

Bằng cách đăng ký các giao dịch Rakeback thông qua ThePokerBank, tôi có thể đảm bảo rằng tiền Rakeback của bạn được chăm sóc và thanh toán đúng hạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên thân thiện.

Tại ThePokerBank, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được tỷ lệ phần trăm cakeback tối đa ở mỗi phòng poker rakeback. Tôi sẽ không cung cấp một thỏa thuận Rakeback trừ khi đó là số tiền tối đa có thể.

Tóm lại, các giao dịch Rakeback của bạn là chất lượng cao nhất và bạn sẽ được chăm sóc tốt.

Làm thế nào để có được Rakeback?

  1. Chọn một phòng poker từ bàn trên.
  2. Nhấp vào liên kết 'Nhận Rakeback' cho phòng Rakeback bạn thích.
  3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên trang phòng poker rakeback và đăng ký.
  4. Xong.

Điều duy nhất bạn phải đảm bảo là đăng ký vào phòng poker thông qua các liên kết trên trang web này. Các liên kết này là các liên kết RakeBack đặc biệt để đảm bảo bạn có thể nhận được RakeBack vào tài khoản của mình sau khi bạn đã đăng ký.

Liên kết RakeBack hữu ích.

Hỏi tôi về phòng poker rakeback.

Nếu Câu hỏi thường gặp và giải thích về các bài viết của RakeBack không trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, hoặc nếu bạn muốn hỏi tôi về các đề xuất hoặc lời khuyên, xin vui lòng liên hệ với tôi (Tên tôi là Greg) Và tôi sẽ đi xa hơn để thử và giúp bạn ra ngoài.

Địa chỉ email của tôi là Greg [at] thepokerbank [dot] com.

Tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy thỏa thuận RakeBack tốt nhất có thể cho bạn, vì vậy xin đừng giữ lại! Tôi rất vui khi trả lời các câu hỏi và bất kỳ thứ liên quan đến RakeBack nào.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng