game online mobile Những sai lầm phổ biến khi sử dụng tỷ lệ cược

Qua

Tỷ lệ cược poker sai lầm

Là một trò chơi tiền mặt hoặc người chơi giải đấu thường xuyên, điều quan trọng là bạn phải làm quen với Toán học của poker.

Điều này liên quan đến việc tìm ra tỷ lệ cược của từng tình huống để bạn có thể xác định hành động có lợi nhất sẽ là gì. Một người chơi giỏi sẽ có thể tính đến Tỷ lệ cượcThì tỷ lệ cược ngụ ý và thậm chí là của họ tỷ lệ cược được điều chỉnh ngược Khi tính toán hành động tiếp theo của họ.

Tuy nhiên, với tất cả các tính toán này diễn ra, Có một vài lỗi đơn giản có thể được thực hiện Khi cố gắng làm việc Tỷ lệ cược chính xác trong mỗi tình huống. 3 sai lầm phổ biến hàng đầu tôi thấy là:

  1. Tính toán sai tỷ lệ hòa của các trận hòa.
  2. Tỷ lệ phần trăm sai lầm.
  3. Hiểu lầm sự khác biệt giữa tỷ lệ và xác suất.

1) Tính toán sai tỷ lệ tỷ lệ rút thăm.

Sai lầm phổ biến nhất mà ngay cả những người chơi giỏi nhất đều mắc phải là Làm việc với tỷ lệ cược không chính xác mà họ có cho một trận hòa. Nhiều người chơi sẽ nhìn lên và nhớ tỷ lệ hoàn thành các trận hòa như Flushes và Stresss của Thẻ sông cuối cùng. Mặc dù các số liệu này có thể chính xác, nhưng sẽ không có lãi khi sử dụng các tỷ lệ cược này khi bạn gọi đặt cược vào flop để thử và hoàn thành lượt rút thăm của bạn.

Như đã đề cập, nhiều bảng xếp hạng tỷ lệ cược sẽ cho bạn khả năng hoàn thành một trận hòa của dòng sông, ví dụ như cơ hội hoàn thành một trận hòa xuất hiện sau khi lượt và dòng sông được xử lý là khoảng 2: 1. Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ sử dụng các tỷ lệ cược này để so sánh liệu chúng ta có nên đặt cược vào flop để thử và làm cho tay mình đến lượt hay không, chúng ta đang bỏ qua thực tế là chúng ta có thể phải đối mặt với một vụ cá cược khác để nhìn thấy dòng sông.

Khi tìm kiếm tỷ lệ cược trên các lần rút, chỉ sử dụng tỷ lệ cược cho thẻ tiếp theo khi ở trên flop. Không sử dụng tỷ lệ cược để hoàn thành bản rút của bạn bằng thẻ cuối cùng.

Đặt cược vào lượt là không thể xảy ra, và do đó, tỷ lệ cược nồi của chúng tôi sẽ trở nên tồi tệ hơn bởi thực tế là chúng tôi sẽ phải gọi hai cược đáng kể thay vì một trên flop. Do đó, thay vì sử dụng tỷ lệ cược để hoàn thành các bản vẽ bên bờ sông, Thay vào đó, chúng ta nên sử dụng tỷ lệ cược để hoàn thành các lần rút thăm bằng thẻ tiếp theo. Thông thường đối với các lần rút tiền, tỷ lệ hoàn thành bằng thẻ tiếp theo sẽ là 4: 1. Vì vậy, khi trên flop:

  • Tỷ lệ hoàn thành việc tuôn ra vào lượt: 4: 1
  • Tỷ lệ hoàn thành một dòng chảy bên bờ sông: 2: 1

Tỷ lệ tỷ lệ cược ví dụ tính toán sai.

Ví dụ, nếu chúng ta là trên flop Với một trận hòa xuất hiện và đối thủ của chúng tôi đặt cược $ 40 kiếm được $ 120, chúng tôi đang nhận được tỷ lệ cược 3: 1 từ nồi. Do đó, điều này dường như thực hiện một cuộc gọi với tỷ lệ 2: 1 khi hoàn thành lợi nhuận của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn thành bàn tay của mình và đối thủ của chúng tôi bây giờ đặt cược $ 80 vào nồi $ 160, một lần nữa mang lại cho chúng tôi tỷ lệ cược 3: 1.

Thực tế là đối thủ của chúng tôi đã đặt cược một lần nữa đã làm giảm tỷ lệ cược nồi của chúng tôi đến mức nó đã thực hiện lời kêu gọi của chúng tôi đối với Flop không có lợi. Điều này là do nếu bây giờ chúng tôi gọi đặt cược vào lượt, chúng tôi sẽ trả hiệu quả 120 đô la vào những gì đã trở thành một nồi 200 đô la, điều này thay đổi tỷ lệ cược nồi của chúng tôi thành 1.7: 1.

Do đó, bằng cách sử dụng tỷ lệ cược 2: 1 không chính xác trên flop, chúng tôi đã thực hiện một cuộc gọi không chính xác và chúng tôi sẽ mất tiền trong thời gian dài bằng cách thực hiện vở kịch này. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đã sử dụng các tỷ lệ cược chính xác của việc làm cho bàn tay của chúng tôi bằng thẻ tiếp theo thay vì thẻ cuối cùng, đó là 4: 1, chúng tôi có thể gấp lại khi biết rằng chúng tôi có tỷ lệ cược sai để chơi và tiết kiệm một số tiền.

2) Tỷ lệ phần trăm tính toán tỷ lệ phần trăm.

Một số người chơi thích thực hiện tỷ lệ cược tỷ lệ phần trăm để xác định xem có thực hiện cuộc gọi thay vì sử dụng phương thức tỷ lệ như trên hay không. Tuy nhiên, có một sai lầm rất cơ bản thường được thực hiện bằng phương pháp này, đặc biệt nếu bạn đã quen làm việc với phương pháp tỷ lệ.

Sai lầm phổ biến là không thêm cuộc gọi của riêng bạn vào tổng kích thước của nồi khi thực hiện tỷ lệ phần trăm của bạn tỷ lệ cược. Với tỷ lệ cược tỷ lệ, đó là điều mà bạn không bắt buộc phải làm, nhưng với tỷ lệ phần trăm, điều quan trọng là bạn không quên làm như vậy.

Luôn thêm số tiền cuộc gọi của riêng bạn vào tổng kích thước của nồi khi làm việc tỷ lệ phần trăm tỷ lệ cược.

Tỷ lệ cược tỷ lệ sai ví dụ.

Nếu đối thủ của bạn đặt cược $ 40 vào chậu $ 80, tổng kích thước của nồi sau khi bạn đã thêm đặt cược đối thủ của bạn và cuộc gọi của bạn sẽ là $ 160.

Do đó, cuộc gọi 40 đô la của bạn vào tổng số $ 160 sẽ có giá trị 25% của nồi đó, do đó bạn có thể sử dụng con số 25% này cùng với cơ hội hoàn thành bàn tay của bạn để xác định có nên gọi hay không. Đây là cách chính xác để tìm ra tỷ lệ cược.

Lỗi được thực hiện khi người chơi không thêm đặt cược của riêng mình vào tổng kích thước nồi, vì vậy thay vì xuất hiện với tổng số $ 160, họ sẽ làm việc với một nồi $ 120, vì họ đã quên thêm 40 đô la của riêng họ vào đó. Do đó, sau đó họ sẽ tính toán tỷ lệ phần trăm $ 40 trên $ 120, công việc này là 33%. Điều này khá xa so với $ 40 trong số $ 160 là 25%và điều đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc thực hiện một cuộc gọi có lãi hoặc thua để thử và hoàn thành rút thăm của bạn.

3) hiểu lầm sự khác biệt giữa tỷ lệ và xác suất.

Sai lầm này ít gặp vấn đề hơn, vì bạn hiếm khi được yêu cầu kết hợp tỷ lệ cược và xác suất tại bàn khi thực hiện các bản vẽ. Tuy nhiên, rất hữu ích khi nhận thức được sự khác biệt trong chúng. Ví dụ, có 1 trong 4 tỷ lệ hoàn thành trận hòa hơi khác với tỷ lệ tỷ lệ 4: 1 hoàn thành rút thăm.

Tỷ lệ và số liệu xác suất trong poker là khác nhau. Tỷ lệ 4: 1 không giống như tỷ lệ 1 trong 4.

X trong tỷ lệ cược y và x: y (x đến y).

  • 1 trong 4. Cứ sau 4 lần một sự kiện diễn ra, bạn sẽ có kết quả sau 1 lần (trong số 4 thử nghiệm đó).
  • 4 đến 1. Cứ sau 5 lần một sự kiện diễn ra, bạn sẽ có kết quả sau 1 lần và kết quả không mong muốn 4 lần (vì vậy tổng cộng 5 thử nghiệm).

Tỷ lệ cược 1 trong 4 diễn ra trong 4 thử nghiệm, trong đó bạn sẽ có được kết quả mong muốn một lần và kết quả không mong muốn 3 lần. Trong khi ở tỷ lệ tỷ lệ 4: 1, có 5 thử nghiệm, trong đó bạn sẽ có được kết quả mong đợi một lần và kết quả không mong muốn 4 lần.

Như bạn có thể thấy, bạn phải thêm tỷ lệ lại với nhau để tìm tổng số thử nghiệm, trong khi tổng số thử nghiệm đã được đưa ra cho bạn ở định dạng phân số. Dưới đây là một bảng đơn giản để giúp minh họa sự khác biệt giữa bộ tỷ lệ cược cụ thể này.

  Muốn Không mong muốn # Thử nghiệm
4 đến 1 1 4 5
1 trong 4 1 3 4

Sự kết luận.

Có rất nhiều cách mà người chơi có thể trượt lên khi sử dụng toán học trong poker. Không có gì lạ khi thậm chí có những người chơi kỳ cựu thường xuyên mắc phải những sai lầm đơn giản này, vì vậy don don quá quan tâm nếu bạn mắc một sai lầm nhỏ mỗi giờ.

Bài viết này được viết để thử và giúp bạn nhận thức được những sai lầm phổ biến nhất để bạn có thể tránh chúng trong tương lai. Bạn càng chơi và làm việc với tỷ lệ cược, bạn sẽ càng trở nên tốt hơn khi đưa ra các quyết định chính xác và có lợi nhuận tại bàn poker, vì vậy hãy ra khỏi đó và chơi!

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng