game trên máy tính Việc tăng séc

Chiến lược hơn nữa: Chặt chẽ tích cực : Đặt cược tiếp tục : Kiểm tra nâng cao: Chơi float : Kích thước xếp chồng : Vị trí tương đối

Việc tăng séc

Nhìn thấy nó hoàn toàn có thể là động thái mạnh mẽ nhất trong poker, bạn thực sự không muốn rời khỏi Kiểm tra nâng cao Bên lề khi bạn ngồi xuống bàn poker.

Nó không khó, cũng không phức tạp, nhưng đó là một động thái có thể giành được cho bạn một số chậu rất đẹp nếu nó được sử dụng thành công. Vì vậy, hãy tìm hiểu những gì kiểm tra này tăng lên là tất cả sau đó chúng ta sẽ?

Việc kiểm tra tăng áp là gì?

Việc tăng kiểm tra về cơ bản là nơi bạn kiểm tra khi hành động đến với bạn, với ý định đọc lại bất kỳ người chơi nào quyết định đặt cược sau khi bạn đã kiểm tra.

Không quá khó để tìm ra trong đầu bạn, nhưng hãy để tôi cho bạn một ví dụ ...

Giả sử bạn đang chơi $ 1/$ 2, hãy đứng đầu NL Texas Holdem với một đối thủ và bạn là người đầu tiên hành động trên flop. Bạn quyết định kiểm tra, và sau đó đối thủ của bạn đặt cược tiêu chuẩn là $ 10. Hành động đã trở lại với bạn, nhưng thay vì gọi hoặc gấp lại, bạn đi qua đầu kiếm được khoản tăng 35 đô la. Tôi cá là bạn đã không nghĩ đến việc làm điều đó trước đây phải không? Điều này được gọi là tăng lương.

Chech Nâng cao sơ ​​đồ

Tại sao việc kiểm tra tăng hiệu quả?

Việc tăng séc có hiệu quả bởi vì nó là một chương trình có sức mạnh lớn, và ngoài ra, nó 'bẫy' tiền của đối thủ của bạn trong nồi.

Lúc đầu, bạn đang thể hiện điểm yếu bằng cách kiểm tra, và vì vậy đối thủ của bạn quyết định trở thành kẻ xâm lược trong tay bằng cách đặt cược. Tuy nhiên, bạn bật tay lên đầu bằng cách không thấy sợ đặt cược của đối thủ bằng cách vượt lên trên đỉnh với một mức tăng mạnh, điều này chắc chắn sẽ đặt chuông báo thức và buộc đối thủ của bạn phải lùi một bước trong một giây.

Đối thủ của bạn giờ đã có tiền 'bị mắc kẹt' trong nồi vì giờ họ sẽ phải gọi cho bạn tăng lương để xem thẻ tiếp theo, đó là điều mà họ không mong đợi sẽ xảy ra khi họ quyết định đặt cược. Hơn nữa, chương trình sức mạnh của bạn có nghĩa là họ sẽ có một thời gian rất khó khăn khi gọi khoản tăng này trừ khi họ có một bàn tay rất mạnh mẽ, và vì vậy khả năng họ sẽ gấp.

Làm thế nào để làm cho một kiểm tra thành công tăng lên.

Ngoài việc phải là người đầu tiên hành động để có thể sử dụng động thái này, hai tính năng chính của việc tăng kiểm tra thành công là quy mô tăng và tình huống tăng lương được sử dụng.

1] Hãy chắc chắn rằng việc kiểm tra của bạn là đủ lớn. Đừng yếu đuối.

Đầu tiên, khi bạn tăng lương, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang tăng đủ để bạn buộc đối thủ của mình phải Kiểm tra hướng dẫn kích thước tăngđưa ra một quyết định khó khăn. Nếu bạn tăng lương tối thiểu hoặc tăng lương quá nhỏ, đối thủ của bạn sẽ cảm thấy bị buộc phải gọi và việc tăng séc của bạn sẽ mất nọc độc.

Theo nguyên tắc chung, tôi thường sẽ thực hiện kiểm tra của mình tăng khoảng 3,5 lần so với đặt cược của đối thủ. Vì vậy, nếu họ đặt cược $ 10, tôi sẽ tăng 35 đô la. Tôi hiếm khi (nếu có) xem xét thực hiện tăng lương dưới 3 lần kích thước của đặt cược ban đầu.

2] Kiểm tra nâng cao bằng tay quái vật không phải lúc nào cũng tốt nhất.

Thứ hai, bạn muốn làm cho séc của bạn tăng khi bạn muốn lấy nồi xuống trước khi tay phát triển thêm nữa. Vì vậy, cho dù bạn là vô tội vạ Hoặc cố gắng bảo vệ bàn tay của bạn khỏi các vòng trong tương lai, ý tưởng là bạn muốn làm cho đối thủ của mình gấp lại để bạn có thể tránh chơi trên các đường phố xa hơn.

Vì vậy, nếu bạn có một Hand Monster, bạn không thực sự muốn thực hiện một động thái mạnh mẽ như tăng lương, vì có khả năng tốt rằng nó sẽ cắt đứt hành động của bạn và ngăn bạn kiếm tiền trong vài vòng cá cược tiếp theo.

Khi không kiểm tra tăng.

Như tôi đã đề cập, không cần phải kiểm tra tăng khi bạn có một tay quái vật. Với một bàn tay rất mạnh mẽ, bạn muốn có được nhiều tiền vào nồi mà không khiến đối thủ của bạn mất . Với việc kiểm tra nâng cao, bạn đang cố gắng ngăn chặn hành động, điều ngược lại với những gì bạn muốn làm với một bàn tay mạnh mẽ.

Việc kiểm tra không phải là phép thuật. Nó sẽ không giúp bạn giành được những chiếc nồi lớn hơn khi bạn có tốt nhất và giúp đối thủ của bạn ra khỏi bàn tay tốt nhất khi bạn đang vô tội vạ. Có một suy nghĩ tốt trước khi sử dụng nó.

Bạn không nên thử tăng lương nếu đối thủ của bạn thụ động hoặc nếu bạn cảm thấy rằng họ sẽ không đặt cược sau khi bạn đã kiểm tra họ. Bằng cách kiểm tra cho một người chơi như vậy, bạn đang mạo hiểm cho họ một thẻ miễn phí, điều này có thể rất tốn kém. Nếu bạn muốn bảo vệ bàn tay của mình chống lại loại người chơi này, bạn nên đặt cược ra khỏi con dơi hơn là cố gắng để có được sự khó khăn với việc tăng kiểm tra.

Kiểm tra tổng quan nâng cao.

Kiểm tra nâng cao là một trò chơi lừa đảo và hiệu quả, và đối thủ của bạn sẽ không thích bạn khi sử dụng nó. Trong trò chơi tiêu chuẩn của mình, tôi không sử dụng việc tăng kiểm tra quá thường xuyên, vì tôi thường thích đặt cược hơn là có nguy cơ cho đối thủ của mình một thẻ miễn phí trong nỗ lực kiểm tra không thành công.

Tuy nhiên, đôi khi tôi sẽ sử dụng tăng lương, nhưng điều này thường xuyên hơn là không khi tôi Bán kết khi nào Chơi một bản vẽ hoặc thẳng thắn.

Nếu bạn muốn ra ngoài và bắt đầu nắm bắt được việc tăng séc, hãy chắc chắn chọn các điểm của bạn một cách cẩn thận. Việc tăng cường kiểm tra có thể chứng minh là rất tốn kém nếu mọi thứ không đi theo cách của bạn, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và sử dụng nó một cách thưa thớt hoặc chuẩn bị mất một chút tiền trong khi bạn học cách sử dụng việc tăng cường kiểm tra đúng cách.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng