game vui tô màu Tâm lý poker

Qua

Chiến lược tâm lý học

Dưới đây là tất cả các bài viết chiến lược về chủ đề "Tâm lý học poker".

Tôi ước tôi có thể giới thiệu thực sự sâu sắc về điều này Tâm lý poker Phần, nhưng tôi không giữ được nhiều bằng cấp tâm lý hoặc bất cứ điều gì tương tự để làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, tôi đã đọc các đối thủ và cố gắng giữ lành mạnh trong khi chơi bài xì phé trong 3 năm qua, vì vậy tôi đoán rằng điều đó được tính cho một cái gì đó.

Bài viết tâm lý poker.

Tiêu đề Mức độ Loại Tính thiết thực
Hình ảnh Người bắt đầu Tâm lý 7/10
Nghiêng Người bắt đầu Tâm lý 5/10
Downswings Người bắt đầu Tâm lý 4/10
Nhịp đập xấu Người bắt đầu Tâm lý 3/10
Chiến lược hộp trò chuyện Người bắt đầu Tâm lý 1/10
Suy nghĩ nhiều cấp độ Trung gian Tâm lý 8/10
Poker metagame Nâng cao Tâm lý 8/10
(Nhấp vào tiêu đề bảng để sắp xếp)

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về cách chơi một tay của Texas Hold'em từ đầu đến cuối, hãy thử Hướng dẫn tay.

Phần chiến lược tâm lý nổi bật.

Bài báo tâm lý quan trọng.

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi được hỏi về Tâm lý của poker? Vượt qua đối thủ của bạn? Bước vào trong đầu của họ? "Họ nghĩ gì, tôi nghĩ họ đang giữ" và tất cả những thứ đó? Đó là tất cả để làm với suy nghĩ nhiều cấp độ, theo tôi là bài viết hàng đầu trong điều này Tâm lý poker tiết diện.

Bài viết quan trọng thứ hai là bài viết trên poker metagame. Bài viết này khá nhiều đặt tên cho mọi thứ ảnh hưởng đến các quyết định của chúng tôi Không phải từ các khía cạnh vật lý của trò chơi. Đừng lo lắng, bạn sẽ hiểu ý tôi là gì khi bạn đọc bài viết.

Các bài báo tâm lý poker hữu ích khác.

Phần lớn các bài viết khác trong phần này có liên quan đến phương sai và giữ bình tĩnh của bạn ở bàn. Tôi chắc chắn rằng rất nhiều người chơi sẽ được hưởng lợi từ việc đọc nhịp đập xấu Bài viết ... Đúng vậy, nhịp đập xấu thực sự xảy ra với tất cả chúng ta. Nhưng như họ nói, Nó không phải là về việc rơi xuống mà là cách bạn trở lại.

Người chơi chiến thắng có nhịp đập xấu trên cằm và tiếp tục chơi bài xì phé tốt nhất có thể. Đây là những gì khiến người chơi chiến thắng ngoài những người chó cái và rên rỉ về sự xui xẻo hơn là đối phó với nó và tập trung vào việc họ sẽ chơi tốt như thế nào.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng