game vui y8 1 người Poker liên kết

Kiếm tiền quảng bá phòng poker trực tuyến.

Bên cạnh việc chơi bài xì phé hay, bạn thực sự có thể kiếm thêm tiền bằng cách quảng bá phòng poker trực tuyến. Trở thành một "chi nhánh poker" chỉ đơn giản liên quan đến việc gửi những người chơi khác đến các phòng poker trực tuyến, và đến lượt bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng cho mỗi người chơi bạn gửi.

Bạn kiêm được bao nhiêu?

Nó khác nhau, nhưng bạn có thể nhận được:

  • 20-40% hoa hồng trọn đời
  • $ 80+ thanh toán một lần

cho mỗi người chơi bạn gửi. Do đó, nếu bạn có thể gửi một số lượng lớn người chơi, bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá và thậm chí kiếm sống từ poker một mình.

Làm thế nào để bạn bắt đầu như một chi nhánh poker?

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký để trở thành một chi nhánh poker và bắt đầu kiếm tiền, phần khó thực sự là để gửi những người chơi tiền thật thực sự đến phòng. Tất cả đều hoàn toàn an toàn và trên bảng, chỉ là hầu hết mọi người không biết về điều này hoặc không kiếm được tiền vì họ không chắc chắn làm thế nào để thực hiện nó.

Nội dung poker miễn phí.

Nếu đã sở hữu trang web hoặc blog của riêng bạn, tôi đã viết một số nội dung miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Những bài viết này sẽ giúp bạn chuyển trang web của bạn và giữ cho khách truy cập của bạn quanh quẩn lâu hơn một chút, điều này sẽ giúp bạn có được những chuyển đổi bổ sung đó.

Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn Giữ các liên kết văn bản trong các bài viết này trỏ đến trang web này. Nếu bạn làm điều đó, tôi không bận tâm đến việc bạn quyết định sử dụng bao nhiêu bài viết hoặc tần suất bạn sử dụng chúng.

Nơi để đăng ký các chương trình liên kết.

Hầu như mọi phòng poker hoặc trang web đều có phần liên kết hoặc webmasters cho phép bạn đăng ký liên kết của họ Thế giới liên kết pokerChương trình, tuy nhiên, tôi sẽ không đề xuất điều này cho các chi nhánh mới bắt đầu.

Thay vào đó, tôi rất muốn giới thiệu Thế giới liên kết poker Mạng, về cơ bản cho phép bạn quảng bá nhiều chương trình liên kết poker như bạn muốn từ một nơi có hoa hồng cao hơn. Vì vậy, thay vì kiếm được một số tiền nhỏ hơn từ mỗi phòng sau khi đăng ký từng phòng riêng lẻ, bạn có thể nhận tất cả các khoản thanh toán của mình từ một nơi và kiếm được nhiều tiền hơn ngay từ đầu.

Thông qua mạng liên kết này, bạn có thể quảng bá một số phòng tên tuổi lớn như:

  • Độ nghiêng đầy đủ
  • PokerStars
  • Bữa tiệc poker
  • Titan

Không có bắt được để sử dụng trang web này và mạng là cực kỳ an toàn và phổ biến. Không cần phải giải quyết ít tiền hơn khi bạn bắt đầu, cộng với việc thuận tiện hơn.

Thông tin liên kết poker khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất cứ điều gì liên quan đến liên kết poker, vui lòng gửi email cho tôi tại Greg [at] thepokerbank [dot] com.

Chúc bạn may mắn nếu bạn quyết định bắt đầu quảng bá phòng poker! Thật không dễ dàng, nhưng có rất nhiều tiền để kiếm được nếu bạn giỏi về nó.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng