game xếp gỗ PokerStars 25 tỷ tay

Đây là một bài viết lưu trữ được viết vào đầu tháng 2 năm 2009. Bàn tay 25 tỷ tại PokerStars đã được xử lý vào thứ Hai ngày 16 tháng 2 năm 2009. Đọc này bài báo tin tức Để biết thông tin về người chiến thắng bàn tay này.

PokerStars 25 tỷ tayKhi một phòng poker đến gần để đánh một số cột tay, họ thường thích ném vào một chương trình khuyến mãi lớn để ăn mừng. Phòng PokerStars sắp tới để giao dịch 25 tỷ tay.

Thật thú vị, đây là một số lượng kỷ lục của các tay được xử lý bởi bất kỳ phòng poker nào, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nó thực sự sẽ mất hàng trăm năm để đối phó với nhiều tay đó.

Nhưng dù sao đi nữa, có gì thú vị về chương trình khuyến mãi cho bàn tay 25 tỷ tại PokerStars?

Chơi tại Pokerstars ngay bây giờ

Tiền thưởng cho cột mốc.

  • Thêm tiền thêm vào mỗi 1 triệu bàn tay cho đến 25 tỷ.
  • Một cột mốc quan trọng 1 triệu một lần một lần mỗi giờ.
  • Hiện đang có hiệu lực ngay bây giờ.

Số tiền bạn nhận được từ những tay cột mốc này phụ thuộc vào các cổ phần mà bạn đang chơi. Nếu bạn đủ may mắn khi được ngồi ở bàn được xử lý một cột mốc quan trọng, mọi người chơi có thể mong đợi nhận được một số tiền thưởng - người chiến thắng của bàn tay sẽ nhận được nhiều hơn mặc dù.

Bảng thêm tiền vào bàn tay trông như thế này:

Cổ phần Người chiến thắng Khác
Vi mô $ 300 $ 125
Thấp $ 750 $ 250
Vừa phải $ 1,250 $ 500
Cao $ 2.500 $ 1.000

Sau khi đánh một bàn tay cột mốc và giành được 1.250 đô la trong một tay tại một phòng poker khác, tôi đã yêu thích các phần thưởng bằng tay cột mốc. Đó không chỉ là "những người may mắn khác" giành được những thứ này, và với một cột mốc quan trọng mỗi giờ, có một cơ hội tuyệt vời bạn cũng sẽ mang lại cho mình một phần thưởng tốt đẹp.

Bạn càng sớm bắt đầu chơi ở PokerStars thì càng tốt. Chắc chắn tôi sẽ chơi ở đó khá thường xuyên trong vài ngày tới.

Chơi tại Pokerstars ngay bây giờ

Bạn nhận được gì khi chơi trong bàn tay 25 tỷ?

Vâng, đây là nơi giải thưởng lớn. Đây là những gì được cung cấp cho người chiến thắng trong 25 tỷ tay tại chính PokerStars:

  • 100.000 đô la tiền mặt.
  • Tour poker châu Âu Monte Carlo Gói cuối cùng.
  • PokerStars Gói phiêu lưu Caribbean.
  • World Series of Poker Gói.
  • Giải vô địch thế giới của vé sự kiện chính trực tuyến.

Tiền mặt 100.000 đô la đủ ngon, sau đó ném vào tất cả những thứ bổ sung đó và bạn thực sự đã nhận được một giải thưởng tuyệt vời trong tay.

Những người chơi khác ở bàn trong tay này sẽ chia sẻ khoảng 100.000 đô la giải thưởng, vì vậy rất đáng để đăng nhập vào phòng PokerStars để kiểm tra xem bàn tay theo thời gian bao xa.

Chơi tại Pokerstars ngay bây giờ

Hãy để mắt đến cột mốc quan trọng cho chính mình.

Trong sảnh phòng poker PokerStars, bạn có thể tìm thấy một đồng hồ đếm ngược khi bàn tay cột mốc tiếp theo sắp ra mắt, và bàn tay của PokerStars 25 tỷ là bao xa.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu tay đang được chơi mỗi phút, và thời gian cần thiết để chơi 1 triệu tay.

Các Bàn tay 25 tỷ có khả năng xuất hiện vào khoảng ngày 18 tháng 2 Theo ước tính của tôi, có thể sớm hơn.

PokerStars 25 tỷ sảnh tay

Lời khuyên của tôi?

Đăng ký tại PokerStars Và bắt đầu chơi nhanh nhất có thể. Có rất nhiều tiền thưởng ngoài kia sẽ giành được, vì vậy tôi sẽ không lãng phí bất cứ lúc nào và bỏ lỡ tất cả số tiền miễn phí và dễ dàng được cung cấp.

Ngoài ra, nếu bạn có kỹ năng, bạn nên thử và nhiều bàn thay vì chơi ở một bảng. Điều này sẽ làm tăng cơ hội của bạn để tham gia vào một cột mốc quan trọng.

Chúc may mắn với việc đánh những người cột mốc mà tất cả mọi người.

Chơi tại Pokerstars ngay bây giờ

Người chiến thắng trong tay 10 tỷ.

Đây thực sự không phải là lần đầu tiên Pokerstars chạy một chương trình khuyến mãi quan trọng như thế này. Một sinh viên Canada có tên Justine Hall đã giành được 100.000 đô la chơi tại các bảng 1C/2C để giành chiến thắng 10 tỷ trong năm 2007.

Vâng, tôi biết, 1c/2c! Chỉ cần cho thấy rằng bạn không phải là một người chơi siêu giới hạn để giành được toàn bộ tiền thưởng cho bàn tay lớn.

Tôi không thể tìm thấy một video cho tay 10 tỷ, vì vậy đây là video về bàn tay chiến thắng lớn từ chương trình khuyến mãi 5 tỷ cũ hơn (nó nói 10 tỷ, nhưng thực sự là 5 tỷ):

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng