game xếp số Texas Hold'em Mẹo

Chiến lược cơ bản: Lời khuyên : Chức vụ : Bắt đầu tay : Vô tội vạ : Cá cược : Quản lý tiền bạc

Texas Hold'em Mẹo

Vì vậy, đây là nơi tất cả bắt đầu, một hành trình tuyệt vời sẽ dạy cho bạn chiến lược bánh mì và bơ mà bạn sẽ cần phải đánh bại bạn bè, gia đình và những người hoàn toàn xa lạ ở bàn poker để giúp bạn thường xuyên tham gia ngân hàng của mình.

Tôi có thể đi sâu vào một bài viết chiến lược ở đây, nhưng tôi sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn một chút với một vài cốt lõi Texas Hold'em Mẹo để có được bóng lăn. Bằng cách này, chúng ta có thể đặt một số nền tảng cơ bản (nhưng dễ theo dõi), và sau đó xây dựng trên đó khi chúng ta đi cùng. Không có vấn đề gì ...

1] Bám sát chơi bài tốt.

Nhiều như bạn có thể nghĩ rằng trở thành một người chơi poker giỏi đang chơi bất kỳ hai thẻ nào và kiếm tiền với họ, điều đó thực sự không phải vậy. Nếu bạn đang chơi thẻ xấu, bạn đang chơi bài xấu ... không có hai cách nào về nó, bất kể bạn nghĩ bạn biết bao nhiêu lượt chơi ưa thích.

Thẻ mạnh mẽ

Là một người chơi poker chiến thắng tiềm năng, bạn cần phải đồng ý với thực tế là bạn phải vứt bỏ phần lớn bàn tay bạn bị xử lý. Khả năng chơi các thẻ tốt và vứt bỏ những cái xấu là nền tảng của mọi người chơi poker chiến thắng. Bạn có thể thấy người chơi Pro trên TV chơi tay vô dụng, nhưng những chương trình này không thực sự phản ánh cách những người ưu này chơi bình thường (nếu họ muốn giành được tiền), vì vậy đừng bị bỏ qua.

Có một bài đọc qua bài viết trên Bắt đầu chiến lược tay để biết thêm thông tin.

2] Luôn luôn nghĩ về vị trí của bạn.

Chức vụCủa bạn Chức vụ Tại bàn có thể có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của một bàn tay. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về việc bạn có bao nhiêu sức mạnh khi bạn hành động theo sau đối thủ của bạn hơn là trước đây. Bạn chơi poker càng lâu, bạn sẽ càng bắt đầu nhận ra hầu hết mọi cách chơi bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí của bạn tại bàn.

Bạn thấy nút đại lý màu trắng trên bàn? Hãy chắc chắn rằng bạn đã quen với việc theo dõi nó, bởi vì chơi ở vị trí (khi bạn hành động sau đối thủ) thường xuyên hơn bạn chơi ngoài vị trí sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến số lượng chậu mà bạn kéo về nhà.

Tay ở Texas Hold'em có thể giành được vị trí một mình. Thành thật mà nói, vị trí là tuyệt vời.

3] Đừng nghiện vô tội vạ.

Vâng, Bluffing có thể giành cho bạn một vài chậu thêm, nhưng đó không phải là trái tim của chiến lược poker chiến thắng. Trước hết bạn cần tìm ra cách chơi một tay đúng cách, và sau đó bạn có thể bắt đầu nghĩ về việc thêm các yếu tố bổ sung vào trò chơi của mình như The Bluff. Rất có thể là nếu bạn là một người chơi mới, bạn đang vô tội vạ quá thường xuyên và mất tiền vì nó.

Đó là một cảm giác tuyệt vời để tạo ra một sự vô tội vạ thành công, nhưng khi bạn bắt đầu học trò chơi và cố gắng kiếm tiền từ nó, vô tội vạ là thứ được thiết lập tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu một cơ hội chính để vô tội vạ nhảy ra ngay với bạn, thì bằng mọi cách hãy làm những gì bạn cần để lấy nồi. Nhưng nói chung, vô tội vạ là thứ nên được sử dụng một cách tiết kiệm và chỉ trong các tình huống phù hợp khi bạn tự tin rằng nó sẽ hoạt động.

Tốt hơn là tiết kiệm tiền của bạn và kiểm tra, thay vì mất rất nhiều bằng cách cố gắng vô tội vạ. Đọc lên trên Mẹo nhỏ Bài viết để giúp bạn chọn đúng điểm.

Toán poker4] Tìm hiểu một chút toán học.

Không, làm ơn, đừng chạy. Toán học trong poker không khó lắm. Được rồi, có thể mất 5 hoặc 10 phút để có được một số trong số đó, nhưng nó cực kỳ tiện dụng và sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có lợi nhuận cao nhất có thể ở mọi cơ hội và kiếm cho bạn rất nhiều tiền. Bây giờ là đủ để có được bất cứ ai muốn học một số toán học!

Điểm dừng đầu tiên của bạn nên là Chơi Flush và Straight Draws Bài báo, sẽ bao gồm các toán học cơ bản và tỷ lệ cược nồi. Bạn chưa cần phải đọc nó, nhưng hãy ghi nhớ một chút nữa trên đường.

5] Hãy nghĩ về mọi thứ đang diễn ra tại bàn poker.

Một người chơi poker suy nghĩ là một người chơi poker chiến thắng. Vấn đề với poker là nếu bạn thắng, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn đã chơi đúng. Tương tự, nếu bạn thua, điều đó không có nghĩa là bạn đã chơi sai. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để tìm ra những gì sai và đúng khi chơi một trò chơi poker tốt, nhưng chỉ khi bạn để nó.

Bất cứ khi nào bạn đưa ra quyết định, hãy nghĩ về lý do tại sao bạn đang làm những gì bạn đang làm và những gì bạn mong đợi để đạt được bằng cách làm điều này. Tương tự như vậy, hãy nghĩ về lý do tại sao đối thủ của bạn đang thực hiện các động thái họ thực hiện và tại sao họ có thể làm cho họ. Đây là một cách tuyệt vời để phát triển tâm trí của bạn và giúp bắt đầu nhìn thấy poker từ mọi góc độ, đó là chìa khóa để phát triển một trò chơi poker chiến thắng.

Texas giữ tổng quan về lời khuyên.

Được rồi, đó là khá nhiều điều tôi muốn nói. Tôi sẽ không kéo nó ra ngoài nữa, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn có thể theo dõi những điều này Texas Hold'em Mẹo Gần gũi và xây dựng chúng với thông tin trên trang web này, cuối cùng bạn sẽ trở thành người chiến thắng nhất quán trong trò chơi No Limited Texas Hold'em. Tuyệt vời hay sao?

Oh, và cũng vậy. Đừng quên chơi trong giới hạn của bạn và thực hiện quản lý tiền tốt. Nếu không, bạn sẽ phải chịu thất bại, bất kể bạn có thể chơi tốt như thế nào. Nghiêm túc.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng