game xe tai Xử lý giả

Qua

Hàng giả trong poker

Giả mạo Trong poker không chính xác là một khái niệm chiến lược, nhưng đó là điều mà bạn nên biết và sẵn sàng đối phó bất cứ khi nào nó tăng lên.

Ngay cả khi bạn chỉ chơi poker trong một tuần, bạn vẫn có nhiều khả năng bị giả ít nhất một hoặc hai lần - bạn không biết có tên cho nó.

Vì vậy, đây là một lời giải thích (với các ví dụ) về Hàng giả ở Texas Hold'em với một hướng dẫn nhanh về những việc cần làm nếu và khi nó xảy ra.

Điều gì là giả ở Texas Hold'em?

Bạn là người giả mạo khi một thẻ xuất hiện trên bảng làm cho một hoặc nhiều holecards của bạn dư thừa (không còn hữu ích), mà không có giá trị cơ bản của việc thay đổi tay tổng thể của bạn.

Ghi chú: Mặc dù tên thú vị và hình ảnh nhỏ của tôi ở phía trên, không có gì bất hợp pháp về việc giả mạo trong poker. Đó là một sự xuất hiện hoàn toàn hợp pháp (mặc dù khó chịu). Nó cũng không liên quan nhiều đến tiền tinh ranh.

Được làm giả trong poker không bao giờ là một điều tốt.

Mặc dù giá trị cơ bản của bàn tay của bạn đã không thay đổi, nhưng Nó thường có nghĩa là bạn sẽ bị mất tiền hoặc không chiến thắng nhiều tiền Như bạn có thể đã làm nếu bạn không bị giả.

Ví dụ về việc làm giả ở Texas Hold'em.

Tuyệt vời như định nghĩa đó, không bao giờ có bất kỳ sự thay thế nào cho một bộ ví dụ tốt khi cố gắng giải thích một khái niệm cụ thể. Dưới đây là 2 (và một chút) những cái phổ biến mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải.

1) Hai cặp giả.

Hai cặp giả phần 1

Bạn có hai cặp dưới cùng trên này xoay. Không phải là bàn tay mạnh nhất trên thế giới, nhưng bạn thường có thể có được giá trị từ bàn tay cặp đôi hàng đầu của đối thủ. Tuy nhiên, lo và kìa, dòng sông mang thẻ sau:

Hai cặp giả phần 2

Cặp 4s của bạn đã được thực hiện hoàn toàn dự phòng nhờ vào việc áp đảo trên bảng. T trên con sônggiả mạo Cặp 4s của bạn.

  • Bàn tay tốt nhất của bạn trước sông: 44-55-A
  • Bàn tay tốt nhất của bạn sau dòng sông: 55-TT-A

Bàn tay của bạn vẫn có cùng giá trị cơ bản như trước đây (hai cặp), nhưng dù sao kỳ vọng Đối với bàn tay đã giảm do cặp 4s giả của bạn.

Tại sao nó xấu?

Bạn buộc phải sử dụng cặp TS trên bảng để tạo ra một bàn tay hai cặp của TS và 5S, thay thế hai cặp ban đầu của bạn 5s và 4s. Bạn vẫn có cặp 4s đó, nhưng nó thực sự vô dụng vì không có thứ gọi là ba cặp ở Texas Hold'em.

Bạn đã mất thuận lợi Điều đó sử dụng cả hai chiếc Holecards của bạn để làm cho hai cặp ban đầu ban đầu đã cho bạn.

Nếu đối thủ của bạn có một cặp như trong lượt, giờ đây họ sẽ có một bàn tay hai cặp tốt hơn bạn (AS và TS). Ngoài ra, nếu đối thủ của bạn có một cặp bỏ túi 66+ thì một lần nữa, họ sẽ chỉ tạo ra một bàn tay hai cặp tốt hơn bạn trên sông.

Vì vậy, trong khi nếu bạn không bị làm giả (bảng không ghép đôi) trên dòng sông này, bạn có thể đã giành được một số tiền kha khá từ một đối thủ chỉ có cặp hàng đầu, giờ đây bạn có thể dễ dàng kết thúc Mất Tiền cho một bàn tay hai cặp mới và tốt hơn.

2) Tiền giả thẳng.

Tiếng giả thẳng phần 1

Thật là một hoàn hảo rơi phịch xuống Bạn chỉ cần lật đai ốc thẳng. Trong tình huống này, bạn thường chỉ có thể ngồi lại và suy nghĩ về cách bạn sẽ Tối đa hóa giá trị từ bàn tay. Tuy nhiên, lượt là như sau:

Thẳng hàng giả Phần 2

Điều đó khá khó chịu, bởi vì Bây giờ bất kỳ người chơi nào khác trên bàn với bất kỳ Ace ngẫu nhiên nào cũng sẽ có một thẳng, cộng với bạn ít có khả năng nhận được nhiều hành động hơn từ bàn tay một cặp hoặc hai cặp vì bảng trông rất đáng sợ.

Một lần nữa, bạn vẫn có đai ốc thẳng (vì vậy giá trị tay của bạn không thay đổi), nhưng bạn mong đợi kiếm được ít tiền hơn từ bàn tay so với nếu J không hiển thị trong lượt.

Nhưng chờ đã, nó vẫn có thể trở nên tồi tệ hơn…

Thẳng hàng giả Phần 3

Vì vậy, bây giờ mỗi người chơi còn lại trong tay đều có đai ốc thẳng. Tiếng thẳng ban đầu của bạn đã hoàn toàn bị giả, vì cả ace và jack trong tay bạn đều trở nên vô dụng.

Tại sao nó xấu?

Tôi đã giải thích khá nhiều những tiêu cực trong bàn tay này khi chúng tôi đi cùng. Tóm lại, Các thẻ trong tay của bạn cho bạn ít lợi thế hơn Khi bạn tiến hành được làm giả một phần vào lượt, và sau đó bị giả hoàn toàn trên sông.

Bây giờ bạn sẽ không nhận được giá trị từ các cặp và bộ mà đối thủ của bạn có thể nắm giữ, điều này có thể dẫn đến việc giành được một cái nồi khá lớn cho chính bạn. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ chia cái nồi với những người chơi còn lại trong tay.

3) Các ví dụ giả khác.

Các ví dụ giả hai cặp và thẳng ở trên là các tình huống giả mạo phổ biến và rõ ràng nhất mà bạn sẽ chạy đến. Tuy nhiên, đây là một vài điều nữa cho biện pháp tốt.

Ghi chú: Tôi sẽ không đi vào quá nhiều chi tiết với những điều này, vì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể thấy những gì đang diễn ra và hiểu tại sao các thẻ giả của Hồi giáo không tốt cho kỳ vọng chung của chúng tôi.

i) Ngôi nhà đầy đủ giả mạo.

Ngôi nhà đầy làm giả

Bất kỳ người chơi nào có thẻ cao hơn 3 sẽ đánh bại tay bạn do họ có 4 trong một bằng một cú đá tốt hơn.

ii) Xóa giả.

Flush giả
  1. Trên lượt, bất kỳ người chơi nào có trái tim (bộ đồ, không phải cơ quan) bây giờ sẽ đánh bại 3 độ cao của bạn.
  2. Trên sông, bất kỳ người chơi nào có trái tim vẫn đập vào bạn, nhưng bây giờ bạn đã chia cái nồi với những người chơi thậm chí không có trái tim.

Tại sao thật tốt khi biết về việc làm giả ở Texas Hold'em?

Vì vậy, bây giờ bạn biết tất cả về giả mạo, nó sử dụng là gì? Nó không giống như bạn có thể ngăn chặn nó hoặc làm bất cứ điều gì về nó một khi nó đã xảy ra.

Điều quan trọng với việc làm giả là nhận ra và chấp nhận những gì đã xảy ra, và không để nó làm bạn thất vọng.

Nhiều người chơi nghiệp dư gắn liền với tay của họ và thất bại (hoặc cố ý bỏ qua) thực tế là bàn tay của họ đã bị làm giả. Họ sẽ tiếp tục bỏ thêm tiền vào nồi như thể họ không bị làm giả, đây rõ ràng là một điều khủng khiếp, phi logic và không có lợi.

Bị giả mạo là khó chịu và thậm chí có vẻ không công bằng, nhưng bạn phải nhớ rằng nó xảy ra với mọi người theo thời gian. Chỉ cần học cách chấp nhận nó. Bạn hoặc quyết định đối phó với nó hoặc bạn không, và nếu bạn không, hãy chuẩn bị mất tiền. Lấy sức mạnh hiện tại của bàn tay của bạn cho những gì nó là và đi từ đó.

Nếu bạn có thể tập trung khi bạn bị giả, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho mình và đó là kết quả tốt nhất có thể trong những tình huống không thể tránh khỏi này.

Đánh giá về giả mạo ở Texas Hold'em.

Việc làm giả xảy ra trong tất cả các biến thể của poker nơi các thẻ cộng đồng được xử lý, đáng chú ý nhất là Omaha hi lo nhờ hai người chơi mà người chơi buộc phải sử dụng. Trong bài viết này, tôi đã tập trung vào giả mạo cụ thể ở Texas Hold'em.

Không có nhiều bài viết chuyên sâu ngoài kia giải thích giả mạo trong bài xì phé, nhưng như thường lệ, Bài viết của Wikipedia về chủ đề này Có một lời giải thích tốt với một vài ví dụ.

Tóm lại, bị giả không phải là thứ bạn có thể kiểm soát hoặc ngăn chặn, nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn chơi sau đó (đó là phần quan trọng). Tình huống giả mạo rất giống nhịp đập xấu, vì vậy bạn nên học cách đối phó với họ theo cùng một cách.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng