game y8 danh bai Bắt đầu chiến lược tay

Chiến lược cơ bản: Lời khuyên : Chức vụ : Bắt đầu tay: Vô tội vạ : Cá cược : Quản lý tiền bạc

Bắt đầu chiến lược tay

Hai thẻ mà bạn được xử lý khi bắt đầu một tay ở Texas Hold'em là vũ khí của bạn. Nếu bạn muốn chơi một tay, thẻ của bạn cần phải đủ mạnh để chống lại thẻ của đối thủ để giành được nồi.

Cốt lõi của mọi người chơi poker chiến thắng là chiến lược bắt đầu tốt.

Texas giữ bàn tay bắt đầu.

Tôi sẽ không gây rối về đây, tôi sẽ cho bạn Bắt đầu chiến lược tay Bảng để bạn đưa răng vào. Các bảng dưới đây đưa ra các đề xuất bắt đầu cho cả các trò chơi đầy đủ và các trò chơi ngắn tay tùy thuộc vào vị trí của bạn tại bàn.

Bắt đầu bàn tay cho Texas Hold'em

Làm thế nào để sử dụng bảng chiến lược tay bắt đầu.

Điều đầu tiên mà bạn cần làm là xem xét Chức vụ Trong tay, bởi vì điều này sẽ xác định phạm vi thẻ mà bạn sẽ có thể chơi có lợi nhuận.

  • Nếu bạn đang ở Vị trí sớm, bạn nên bám vào việc chơi tay màu đỏ chỉ có.
  • Nếu bạn đang ở vị trí giữa, bạn nên chơi tay màu đỏ, cũng như bàn tay trong màu xanh da trời.
  • Nếu bạn đang ở vị trí muộn, bạn nên chơi màu đỏmàu xanh da trời tay, cùng với bàn tay trong màu xanh lá.

Vì vậy, về cơ bản, vị trí của bạn càng tốt ở bàn, bạn càng có thể chơi nhiều tay.

Tuy nhiên, nếu bạn ở một trong những vị trí sau đó và đã có một sự tăng lương trước bạn, thì bạn nên quên đi chơi tay màu xanh lá cây, và gắn bó với những người có màu đỏ và xanh. Điều này là do người chơi nuôi dạy từ vị trí sớm thường sẽ có một bàn tay mạnh mẽ, vì vậy bạn cũng nên có một bàn tay cao cấp để chơi với họ. Chơi bàn tay xanh chống lại một người đột kích từ vị trí sớm thường sẽ khiến bạn ở trong tình trạng khá xấu.

Vòng đầy đủ bắt đầu chiến lược tay.

Khi bạn đang chơi tại một bàn nhẫn đầy đủ chứa khoảng 10 người chơi, bạn thực sự cần phải thắt chặt lựa chọn tay bắt đầu của mình. Điều này là do số lượng lớn người chơi tại bàn làm tăng khả năng ít nhất một người chơi có một tay cao, và vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một trong những bàn tay tốt nhất trên bàn mỗi khi bạn nhìn thấy một flop.

Bảng tay bắt đầu có thể trông rất nghiêm ngặt, nhưng đây chỉ đơn giản là một hướng dẫn sơ bộ để giúp người chơi mới bắt đầu tìm thấy đôi chân của họ Texas Hold'em. Sau khi bạn bắt đầu học trò chơi và trở nên có kinh nghiệm hơn, bạn có thể bắt đầu mở ra Vòng đầy đủ và chiến lược tay ngắnLựa chọn tay để kết hợp các bàn tay khác nhau trong các tình huống khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi mới, bạn nên gắn bó với bảng này vì nó sẽ cung cấp cho bạn cú đánh tốt nhất để chiến thắng khi bạn bắt đầu.

Chiến lược tay bắt đầu ngắn tay.

Nhìn thấy có ít người chơi hơn trên bàn, bạn có thể đủ khả năng để mở ra các yêu cầu bắt đầu của mình khá nhiều. Nếu bạn bị mắc kẹt với bàn tay bắt đầu đầy đủ, bạn sẽ chơi quá ít tay và bỏ lỡ những cơ hội tốt để kiếm tiền.

Các bảng tay ngắn sẽ khó chơi hơn các bảng vòng đầy đủ vì hành động thường sẽ hoang dã và ít dự đoán hơn. Bạn gần như buộc phải chơi nhiều tay hơn, điều đó có nghĩa là trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm, rất có thể bạn sẽ mất nhiều tiền hơn trò chơi đầy đủ.

Một lần nữa, giống như với bảng vòng đầy đủ, bảng tay ngắn chỉ là hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể tìm ra cách bao gồm lợi nhuận bao gồm các tay bắt đầu khác vào hàng. Nhưng bây giờ, hãy gắn bó với bảng này nếu bạn chỉ nắm bắt được với chơi tay ngắn.

Bắt đầu tổng quan về chiến lược tay.

Nếu bạn là một người chơi mới, những bảng này thực sự sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Mặc dù điều này chỉ là một hướng dẫn khá thô để chơi ở từng vị trí, nhưng nó nên giúp xây dựng một nền tảng vững chắc để bạn xây dựng.

Rất nhiều thời gian, sẽ có những yếu tố khác như loại người chơi mà bạn đang chống lại, và/hoặc hành động đã diễn ra trước bạn sẽ có ảnh hưởng đến quyết định chơi của bạn. Tốt nhất là nên sử dụng đầu của bạn trong poker, thay vì dựa vào một bảng hoặc quy tắc cho mỗi lần chơi bạn thực hiện. Vì vậy, trong khi bảng này sẽ là một hướng dẫn tiện dụng cho bây giờ, hãy cố gắng không dựa vào nó quá nhiều và bắt đầu phát triển kiến ​​thức của bạn về điều tốt Bắt đầu chiến lược tay Khi bạn chơi.

Vào cuối ngày, poker không thực sự poker nếu bạn đang chơi từ một bộ quy tắc. Luôn luôn cố gắng và sử dụng đầu của bạn khi đưa ra quyết định - họ sẽ có lợi hơn theo cách đó.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng