game zowin Cách thực hiện xác suất flop ở Texas Holdem

Xác suất flopTrong bài viết trước về Làm việc xác suất tay Preflop, Chúng tôi đã thực hiện khả năng được xử lý các kết hợp khác nhau của việc bắt đầu trước khi thất bại.

Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày Những điều cơ bản của việc tìm ra các xác suất đằng sau các flops khác nhau có thể. Tôi sẽ tiếp tục và bao gồm những điều cơ bản xác suất trước tiên trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó trong bài viết về xác suất preflop.

Một vài điều cơ bản xác suất.

Khi thực hiện xác suất flop, xác suất chính mà chúng tôi sẽ làm việc số lượng thẻ còn lại trong bộ bàisố lượng thẻ chúng tôi muốn được xử lý trên flop. Vì vậy, ví dụ, nếu chúng ta định giải quyết 1 thẻ:

 • Xác suất giao dịch 7d Sẽ được 1/52 - Có một 7d trong một bộ bài gồm 52 thẻ.
 • Xác suất giao dịch bất kỳ ace nào sẽ là 4/52 - Có bốn con át chủ bài trong một boong 52 thẻ.
 • Xác suất giao dịch bất kỳ câu lạc bộ Sẽ được 13/52 - Có 13 câu lạc bộs trong một boong gồm 52 thẻ.

Trên thực tế, xác suất bị xử lý bất kỳ thẻ ngẫu nhiên nào (không chỉ 7d) sẽ là 1/52. Điều này cũng áp dụng cho xác suất được xử lý bất kỳ giá trị ngẫu nhiên nào của thẻ như các vị vua, hàng chục, bốn, bất cứ điều gì (4/52) và xác suất bị xử lý bất kỳ vụ kiện ngẫu nhiên nào (13/52).

Mỗi thẻ có khả năng được xử lý như bất kỳ điều gì khác - không có ưu tiên đặc biệt nào trong trò chơi này!

Các con số thay đổi cho thẻ trong tương lai.

Một ví dụ nhanh chóng ... giả sử chúng tôi muốn tìm ra xác suất được xử lý một cặp bảy.

 • Xác suất được xử lý 7 cho thẻ đầu tiên sẽ là 4/52.
 • Xác suất được xử lý 7 cho thẻ thứ hai sẽ là 3/51.

Lưu ý làm thế nào xác suất thay đổi cho thẻ thứ hai? Sau khi chúng tôi đã bị xử lý thẻ đầu tiên, hiện có ít hơn 1 thẻ trong bộ bài làm cho nó tổng cộng 51 thẻ. Ngoài ra, sau khi đã được xử lý 7, hiện chỉ còn ba 7 trong bộ bài.

Luôn cố gắng và chăm sóc các con số cho thẻ trong tương lai. Các con số sẽ thay đổi một chút khi bạn đi cùng.

Làm việc xác suất.

 • Bất cứ khi nào từ "và" được sử dụng, nó thường có nghĩa là nhân.
 • Bất cứ khi nào từ "hoặc" được sử dụng, nó thường có nghĩa là cộng.

Điều này sẽ không có nhiều ý nghĩa cho đến bây giờ, nhưng nó sẽ có ý nghĩa xa hơn một chút trong bài viết. Tin tôi đi.

Tổng số kết hợp flop.

Trước hết, cho phép tìm ra tổng số kết hợp flop có thể. Nói cách khác, chúng tôi sẽ chỉ tìm ra xác suất "bất kỳ flop ngẫu nhiên".

Để tìm ra xác suất này, chúng tôi chỉ cần nhân xác suất của 3 thẻ riêng lẻ được xử lý.

 • (thẻ ngẫu nhiên) * (thẻ ngẫu nhiên) * (thẻ ngẫu nhiên)
 • (1/52) * (1/51) * (1/50) = 132.600 flops có thể.

Sự kết hợp khá lớn của thẻ hả? Tuy nhiên, chúng tôi đã bỏ qua thực tế là chúng tôi biết 2 holecards của chúng tôi, vì vậy sẽ có hai thẻ ít được biết đến trong bộ bài khi chúng tôi đang giao dịch Flop. Vì vậy, nếu chúng tôi sửa đổi tính toán này bằng cách bắt đầu ở 50 thay vì 52:

P = (1/50) * (1/49) * (1/48)
P = 1/117.600.

Tốt hơn, nhưng xác suất 1/117.600 này là với thẻ chính xác theo thứ tự. Trong Texas Hold'em nó không tạo ra sự khác biệt cho dù flop đếncâu lạc bộ Kd Q.H hoặc acâu lạc bộ Q.H Kd. Vì vậy, để giải thích cho điều này, chúng tôi nhân phân số này với 6 (1*2*3 = 6).

P = 1/117.600 * 6
P = 1/19.600.

Thứ tự của thẻ trên flop không có sự khác biệt, vì vậy hãy nhân xác suất với 6 để tính đến điều này (1 * 2 * 3 = 6 - Đây là công cụ xác suất toán học). Đừng lo lắng nếu bạn không biết tại sao chúng tôi làm điều này, chỉ cần coi đó là như vậy.

Điều này có nghĩa là xác suất của flop là mộtcâu lạc bộ Kd Q.H Theo bất kỳ thứ tự nào là 1/19.600 - đó chính xác là xác suất giống như flop đến một cái gì đó giống như 2S 5câu lạc bộ 9d theo bất kỳ thứ tự.

Vì vậy, trong tổng số có 19.600 flops khác nhau có thể ở Texas Hold'em.

Xác suất của các flops cụ thể.

Để tìm ra xác suất của các flops cụ thể với các thẻ theo bất kỳ thứ tự nào, chúng tôi chỉ cần nhân xác suất của mỗi thẻ được xử lý.

Nhân 3 xác suất với nhau.

Vì vậy, hãy nói rằng chúng tôi muốn tìm xác suất của việc đổ tim.

 • Có 2 trái tim trong tay chúng tôi.
 • Có 11 trái tim còn lại trong một boong 50.

P = (11/50) * (10/49) * (9/48)
P = 990/117600 = 1/119

Trong ví dụ này, chúng tôi không cần nhân xác suất cuối cùng với 6. Điều này là do thứ tự của thẻ và xác suất của chúng rất quan trọng, vì xác suất tổng thể giảm khi mỗi trái tim được xử lý.

Tổng quan về việc làm việc xác suất flop.

Đây là một bài viết thực sự cơ bản để thực hiện xác suất FLOP ở Texas Hold'em. Hãy nghĩ về nó như là một người ăn uống hơn để tìm ra xác suất trên flop để giúp bạn bị ướt chân.

Nếu tôi tiếp tục với xác suất, tôi sẽ đi sâu hơn vào toán học và xa xa khỏi poker. Đó sẽ không nhất thiết là một điều xấu, nhưng toán học của tôi hơi gỉ và nó sẽ không trực tiếp cải thiện trò chơi của bạn, vì vậy tôi sẽ dừng lại bây giờ. Có lẽ tôi sẽ giải quyết nó trong một bài viết trong tương lai, nhưng bây giờ đây là xa như tôi sẽ đi.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến toán học của trò chơi, hãy thử cuốn sách: Toán học của Poker của Bill Chen. Nó chắc chắn không phải là một bài đọc nhẹ, nhưng nó rất thú vị nếu bạn thích khía cạnh toán học của trò chơi. Đối với những cuốn sách khác, hãy thử Sách poker tiết diện.

Các bài viết hữu ích khác.

Quay lại Biểu đồ tỷ lệ cược poker.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng