game zowin Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã chơi một tay một cách chính xác?

Qua

Biết bạn có chơi tốt một tay đánh bài

Làm thế nào để tôi biết nếu tôi chơi tay chính xác?

Là một người chơi mới học trò chơi, nó rất khó để biết bạn có chơi tốt hay không.

Theo thời gian, khi kiến ​​thức của bạn về trò chơi và sự tự tin của bạn về khả năng của bạn phát triển, việc xác định của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn sai lầm. Nhưng chẳng may, Là một người chơi mới, nó thực sự khá khó khăn để biết sự khác biệt giữa các quyết định tốt và các quyết định tồi tệ.

Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để giúp bạn tìm ra nơi bạn sẽ đi đúng và nơi bạn sẽ sai.

Làm thế nào để tìm ra nếu bạn đã chơi một tay tốt.

Vì vậy, bạn đã chơi một bàn tay và bạn không chắc chắn liệu bạn có chơi tốt hay làm cho một con lợn phải của nó. Điều đầu tiên bạn cần làm là lấy một bản sao của lịch sử tay, vì chúng tôi sẽ cần phải nhìn vào bàn tay như vậy. Những thứ này có thể được yêu cầu từ bên trong khách hàng poker hoặc từ Phần mềm theo dõi poker.

Khi bạn đã có lịch sử tay, có hai con đường mà bạn có thể đi xuống để giúp bạn tìm ra điều gì tốt hay xấu về trò chơi của bạn:

  1. Đăng lịch sử tay trên một diễn đàn và yêu cầu đánh giá.
  2. Nhìn vào từng giai đoạn của bàn tay cho chính mình và sử dụng một số toán học.

1) Đăng lịch sử tay của bạn trên một diễn đàn chiến lược poker.

Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất (và dễ nhất) nếu bạn mới tham gia trò chơi và không quá quen thuộc với tốt chiến lược. Hy vọng rằng một số thành viên diễn đàn thân thiện sẽ cho bạn lời khuyên và lời khuyên về nơi bạn đã sai và cách cải thiện.

Sẽ rất hữu ích khi có ý kiến ​​từ nhiều quan điểm khác nhau, nhưng hãy chắc chắn giữ một tâm hồn cởi mở với lời khuyên bạn nhận được và don lồng coi mọi thứ làm phúc âm.

2) Tìm ra nó cho chính mình.

Điều này rõ ràng là khó khăn hơn rất nhiều và không được khuyến khích nếu bạn mới tham gia trò chơi. Hơn nữa, một hướng dẫn đầy đủ về các vở kịch tốt và xấu nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng tôi có thể liên kết bạn với một vài bài viết và công cụ chính sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ của bạn.

  • Quá trình REM - Khá có thể là hướng dẫn/khung tốt nhất để giúp bạn tìm ra cách chơi tốt nhất trong mỗi tình huống.
  • Gia trị được ki vọng - Giúp bạn xác định lợi nhuận và mất quyết định dựa trên tỷ lệ cược.
  • Sử dụng Pokerstove - Đây là máy tính vốn chủ sở hữu tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nó rất nhiều nỗ lực và đọc sách mà tôi biết, nhưng đó là những gì bạn cần học nếu bạn muốn thực sự phân tích các vở kịch của mình.

Một số ví dụ tuyệt vời về cách phân tích bàn tay của bạn có thể được tìm thấy trong Video phát lại tay của Jack Wilcox bên trong Video đào tạo poker tiết diện.

- Jack Wilcox 2
- Jack Wilcox 3
- Jack Wilcox 4

Tại sao rất khó để biết nếu bạn đã chơi một tay tốt?

Trong poker, bạn có thể dựa vào kết quả của một tay như một dấu hiệu cho thấy bạn đã chơi tốt như thế nào.

  • Nếu bạn đã làm Giành được tiền, nó không có nghĩa là bạn đã chơi tay Tốt.
  • Nếu bạn đã làm mất tiền, nó không có nghĩa là bạn đã chơi tay tệ.

Đây hoàn toàn có thể là lý do lớn nhất tại sao học cách chơi bài xì phé tốt có thể rất khó khăn. Nhờ sự phương sai .

Để đánh giá bạn đã chơi tốt như thế nào, bạn cần nhìn vào quyết định và phân tích số tiền bạn sẽ giành chiến thắng về mặt lý thuyết trong thời gian dài, bất kể kết quả cho một bàn tay cụ thể. Đô la SklanskyG Bucks Sẽ có ích cho điều đó.

Ví dụ nhanh về các quyết định tốt và kết quả xấu.

Hãy nói rằng bạn đang bị xử lý túi aces trước khi flop. Bạn và đối thủ của bạn có ngăn xếp đầy đủ. Đối thủ của bạn quyết định đẩy tất cả vào trước khi flop. Bạn gọi vì bạn có bàn tay bắt đầu tốt nhất có thể, nhưng cuối cùng bạn bị mất. Đây có phải là một quyết định tồi?

Tất nhiên là không rồi. Bạn có thể là một kẻ ngốc để gấp những con át chủ bài trước khi flop trong một trò chơi tiền mặt.

Nhưng như bạn có thể thấy, đây là một ví dụ về lý do tại sao bạn không bao giờ nên được định hướng kết quả. Thay vì, Bạn nên tập trung vào việc đưa ra quyết định tốt bất kể kết quả. Đó là cách mà người chơi poker giỏi chơi bài xì phé.

Đánh giá chơi tay tốt trong poker.

Không bao giờ là kết quả được định hướng trong poker. Bạn không bao giờ cải thiện trò chơi của mình nếu bạn chỉ tập trung vào kết quả của mình.

Khó khăn và khó chịu như nó, bạn phải tự tin vào khả năng đưa ra các quyết định chính xác của mình tại bàn và không đưa ra một chuyến bay về kết quả. Chắc chắn, trong một thế giới hoàn hảo, chúng tôi sẽ được khen thưởng vì đã đưa ra quyết định tốt mỗi lần, nhưng đó không phải là cách nó hoạt động trong poker. Nếu bạn không thích nó, thì hãy chơi bài xì phé.

Như tôi đã đề cập trong Huyền thoại poker trực tuyến Bài viết, những người chơi giỏi không thể giành được tiền mọi lúc.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là làm việc chăm chỉ để phân tích và hiểu tại sao một trò chơi tốt là một trò chơi tốt và ngược lại. Chiến lược poker xoay quanh việc giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất, vì vậy bạn càng chơi nhiều và bạn càng học càng tốt.

Thật tuyệt khi luôn biết những vở kịch đúng và sai, nhưng đó là vẻ đẹp của poker và những gì cho phép Người chơi xấu để tiếp tục trở lại. Thật khó chịu như vậy, không có kiến ​​thức tuyệt đối về các vở kịch tốt và xấu thực sự là một điều tốt.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng