giải đặc biệt xổ số miền bắc Vài ngày đầu tiên trong Báo cáo Thái Lan (ảnh của ngôi nhà).

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

20 tháng 1 năm 2012

Đã ở đây được vài ngày rồi và nó khá tuyệt vời cho đến nay. Mô hình giấc ngủ của tôi đã thực sự bị rối tung nên chưa đi tiệc tùng, và thực sự đã bỏ lỡ những gì được cho là một bữa tiệc tại nhà ngọt ngào một vài đêm trước vì Jetlag đã khiến tôi bất tỉnh vào buổi tối sớm.

Tôi đang tận hưởng ngôi nhà rất nhiều, nó thực sự bị bệnh và khá hẻo lánh - mất ít nhất nửa giờ để đi bộ đến bất kỳ loại siêu thị hoặc cửa hàng góc có kích thước khá, và chúng tôi là ngôi nhà duy nhất trên đường phố của chúng tôi. Dưới đây là một số bức ảnh của nơi này:

Toàn bộ tầng trên cùng là kế hoạch mở, mặc dù nó lớn hơn vẻ ngoài của nó, vì vậy khu vực sinh hoạt mở rộng đến khu vực xay của chúng tôi, kéo dài đến nhà bếp/quán ăn, và những cánh cửa bạn thấy mở ra hồ bơi:

Sau đó, bạn có thể đi bộ quanh một bên, lên một số cầu thang và bạn đang ở trên mái nhà:

Chúng tôi thực tế đang ở trong rừng rậm thực sự tuyệt vời - bạn có thể thấy các ngôi sao khá rõ ràng vào ban đêm (chắc chắn rõ ràng hơn rất nhiều so với trở về nhà) và bạn có thể nghe thấy tất cả các con bọ/chim ríu rít. Có thể nghe có vẻ hơi chân thành, nhưng tôi thực sự thích điều đó và thấy nó rất thư giãn.

Tôi đang sống với 3 người khác, 1 người chơi tiền mặt và 2 MTTER, mặc dù một trong số họ dường như đang chơi tiền mặt rất nhiều cho đến nay. Chúng tôi có một người sạch sẽ dường như sẽ đến mỗi ngày cho đến nay thật tuyệt, nhưng rõ ràng không cần thiết, hy vọng nó sẽ không tốn quá nhiều chi phí. Ngôi nhà đang tiêu tốn của tôi chỉ dưới 600 đô la hóa đơn mà tôi cho rằng sẽ rất rẻ.

Nhược điểm duy nhất cho đến nay là Internet - nó đã cắt ra một vài lần trên máy tính xách tay của tôi nhưng không phải trên những người khác. Tôi nghĩ rằng nó có thể là do thực tế là máy tính xách tay của tôi là một miếng rác, nó khoảng 5 năm tuổi và thậm chí không hoạt động trừ khi nó được cắm vào. Tôi đã cố gắng phân rã nó ngày hôm qua, tôi đã để nó chạy trong 8 giờ và nó vẫn chưa kết thúc: s

Có một cộng đồng khổng lồ gồm hơn 40 người chơi ở đây rõ ràng, nhưng cho đến nay tôi chưa thực hiện nhiều hoạt động của nhóm. Tôi đã đi câu cá vào thứ ba nhưng đó là một thất bại kể từ khi a) Tôi đã mút nó, và b) Tôi bị bệnh rất sớm trong ngày thông qua việc mệt mỏi + nước đục ngầu làm rung chuyển chiếc thuyền. Thứ tư, chúng tôi được cho là sẽ chơi bóng rổ, nhưng trời bắt đầu mưa khoảng 15 phút trước. Hôm qua sẽ được bóng chuyền nó lên, nhưng tôi đã ra khỏi chiếc xe tay ga của mình và cắt chân tôi một chút.

Sẽ đăng một số bức ảnh khi tôi có một vài hoạt động thú vị hơn để đăng!

Jack Wilcox Blog Bài viết.