poker trực tuyến Trang web poker trực tuyến tốt nhất

Java trực tuyến poker

Phòng poker Java hàng đầu của bảng 2022.

Thứ hạng Phòng Mạng Java Tốc biến Thưởng Cuộc thi đấu Chuyến thăm
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker PWL   $ 1.000 100% Bắt đầu chơi
2
Logo Poker SWC
SWC poker Độc lập   - - Bắt đầu chơi
3
888 logo poker
888 poker Độc lập  Đúng $ 400 100% Bắt đầu chơi

Một lưu ý nhanh về bảng này.

Trong bảng trên, tôi cũng đã bao gồm một danh sách các trang web dựa trên flash tốt nhất.

Tôi đoán rằng phần lớn người chơi đang tìm kiếm "trang web poker java" hoặc "poker trên java" chỉ đang tìm kiếm những nơi tốt nhất để chơi bài xì phé trực tuyến trong trình duyệt, thay vì tìm kiếm các phòng Java một cách cụ thể. Flash là một phương pháp phổ biến khác được sử dụng bởi các phòng poker để cung cấp các phòng dựa trên trình duyệt của họ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi cũng liệt kê chúng trên trang này.

Cả hai tùy chọn Java và Flash đều tốt như nhau, vì vậy chỉ cần chọn căn phòng bạn thích vẻ ngoài nhất.

Làm thế nào để chơi tại các trang web poker java.

Nút chơi bài xì phé bên

Như bạn đã biết, các phòng poker java cho phép bạn chơi poker trực tuyến trong trình duyệt của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần để chơi tại một phòng dựa trên Java là ... một trình duyệt.

Chỉ cần truy cập phòng poker bạn muốn chơi và chọn phiên bản "chơi tức thời".

Bạn có thể sử dụng Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari hoặc Opera - tất cả họ sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể đang chạy các cửa sổThì Mac hoặc Linux (ví dụ: Ubuntu) cũng vậy - điều đó cũng tốt. Miễn là bạn đang sử dụng trình duyệt có kích hoạt Java, bạn sẽ sẵn sàng.

Java có được bật trong trình duyệt của tôi không?

Có thể. Trên thực tế, không chỉ có lẽ rất có lẽ.

Tôi chỉ xem một vài số liệu thống kê về những người chơi poker truy cập trang web này và nó cho thấy rằng xung quanh 80% của tất cả khách truy cập đã bật Java. Thêm vào đó, một phần khá trong số những khách truy cập đó là trên một thiết bị di động không hỗ trợ Java (ví dụ: iPhone).

Tỷ lệ người dùng có trình duyệt kích hoạt Java
Tỷ lệ khách truy cập vào ThePokerBank.com có ​​trình duyệt hỗ trợ Java.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình, có khả năng bạn đã bật Java và có thể phát tại bất kỳ trang web nào trong số này được liệt kê trong bảng trên. Tôi chỉ cần đi và thử và bắt đầu chơi - phòng sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể chơi hay không, và 9 lần trong số 10 bạn sẽ ổn.

Kích hoạt/cài đặt Java trong trình duyệt của bạn để chơi bài xì phé.

Nếu bạn biết (hoặc tìm hiểu) rằng bạn cần bật hoặc cài đặt Java trong trình duyệt của mình, thì việc sắp xếp điều này không phải là vấn đề. Tôi không chuyên nghiệp về công cụ này, nhưng đây là một vài điều bạn có thể làm:

 • Google Cụm từ "Bật Java + trình duyệt của bạn". Điều này sẽ trả về một danh sách các kết quả với các hướng dẫn hữu ích để giúp Java hoạt động. Nó thường chỉ là một trường hợp đi vào cài đặt và thay đổi một vài tùy chọn.
 • Truy cập trang web Java.com. Nơi này có ích Kích hoạt Java trong trình duyệt của bạnCài đặt Java hướng dẫn. Vì vậy, nếu googling vấn đề không hoạt động, hãy thử các liên kết đó.
 • Chơi với các cài đặt cho mình. Có lẽ không phải là ý tưởng tốt nhất nếu bạn không tuyệt vời với máy tính, nhưng nếu bạn biết những gì bạn đang làm thì không có lý do gì bạn không thể tìm kiếm xung quanh cài đặt/tùy chọn của trình duyệt cho chính mình.

Ghi chú: JavaJavaScript là hai điều hoàn toàn khác nhau (chính xác là ngôn ngữ lập trình). "Java" không viết tắt cho "JavaScript", vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang đọc qua các hướng dẫn phù hợp.

Java Poker so với khách hàng có thể tải xuống.

Bữa tiệc poker java
Một ảnh chụp màn hình của phiên bản Java của Party Poker (được phát trên máy Mac bằng trình duyệt Google Chrome).

Tóm lại, các phòng Java này thường "nhẹ hơn một chút" và không cung cấp nhiều tính năng như các máy khách có thể tải xuống đầy đủ.

Đây không phải là một điều xấu, nó chỉ có nghĩa là bạn không được tận dụng một số thứ nâng cao hơn. Ví dụ: bạn có thể không thể nhiều bàn như nhiều bảng, hoặc có thể sử dụng một trình phát lại tay tức thì.

Vì vậy, để tóm tắt các điểm tốt và không tốt:

 • Chơi poker trực tuyến bất cứ nơi nào bạn thích nhanh chóng và dễ dàng.
 • Không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm.
 • Ít tính năng hơn phiên bản đầy đủ.

Nếu bạn là người chơi poker trực tuyến thường xuyên, bạn thường sẽ tốt hơn với một khách hàng có thể tải xuống. Nhưng đối với những người khác, các trang web poker java rất tiện dụng.

Java là gì?

Java là một ngôn ngữ lập trình phổ biến được sử dụng để phát triển các ứng dụng dựa trên web.

Về cơ bản, Java là ngôn ngữ lập trình có thể được sử dụng để tạo ra các trò chơi trực tuyến và các thứ tương tác khác như thế. Nó cũng miễn phí sử dụng cho các lập trình viên và những người hàng ngày như bạn và tôi, điều đó thật tuyệt.

Đó cũng là khoảng năm 1995, vì vậy trừ khi bạn bị lưu đày khỏi công nghệ trong hơn 10 năm qua, bạn chắc chắn đã bắt gặp nó trước đây.

Ví dụ.

Dưới đây là một số ứng dụng hoặc "applet" mà bạn có thể đã nghe nói đến. Mỗi trong số này đã được viết bằng Java.

 • Runescape (Trò chơi trực tuyến)
 • Minecraft (Trò chơi trực tuyến - rất gây nghiện và vui vẻ)
 • Muwire (Chương trình bit-torrent cũ. Bạn biết đấy, nơi bạn đã tải xuống nhạc và phim miễn phí.)

Có rất nhiều ví dụ khác ngoài kia, nhưng đây là những ví dụ phổ biến nhất mà tôi đã tìm thấy.

Mật mã.

Tôi chắc chắn 99,9% bạn đọc điều này thực sự không thể quan tâm mã Java trông như thế nào. Tuy nhiên, đối với 0,1% đó có sự quan tâm nhẹ, đó là ngày may mắn của bạn. Đây là cách bạn nói "Xin chào thế giới!" Trong Java:

lớp Helloworldapp {
  công khai tĩnh void main (String [] args) {
    System.out.println ("Hello World!"); // In "Hello World!"
  }
}
           

Tuyệt vời, phải không?

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chỉ cần viết chiến lược và chơi bài xì phé.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.