Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

h5 vay cấp tốc Mã quảng cáo Betsafe

Mã quảng cáo Betsafe

Mã quảng cáo BetSafe cho: Phần thưởng mới của người chơi.
Mã quảng cáo làm việc cho: -

Mã khuyến mãi BetSafe: Pokerbank

Khi bạn đang tạo tài khoản của mình tại BetSafe, bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn nhập một "mã quảng cáo" tùy chọn.

Nhập mã khuyến mãi BetSafe Pokerbank và sau đó bấm để hoàn thành việc đăng ký cho tài khoản của bạn. Mã khuyến mãi này có thể được sử dụng cho người chơi tạo tài khoản poker, sòng bạc và thể thao tại BetSafe.

Tại sao sử dụng mã khuyến mãi BetSafe?

Tôi đã nhận thấy rằng rất nhiều người đã tìm kiếm Mã quảng cáo Betsafe Khi họ đăng ký để tạo tài khoản poker, sòng bạc hoặc thể thao đầu tiên của họ. Vì vậy, là anh chàng tốt bụng mà tôi đã quyết định tạo một trang dành riêng để cung cấp mã khuyến mãi mà người chơi có thể nhập vào hộp này.

Thành thật mà nói, không có gì khác biệt cho dù bạn có nhập một mã khuyến mại Khi tạo tài khoản của bạn tại BetSafe. Ngay cả khi bạn không nhập mã khuyến mãi, bạn vẫn sẽ đủ điều kiện để chọn từ bất kỳ phần thưởng mới nào của người chơi khi gửi tiền đầu tiên tại phòng.

Tôi tưởng tượng rằng chiếc hộp đã được đặt ở đó chỉ trong trường hợp Betsafe quyết định chạy một số chương trình khuyến mãi đặc biệt sau đó. Nếu họ làm, tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, bạn cũng có thể nhập mã khuyến mãi BetSafe Pokerbank Chỉ trong trường hợp!

Truy cập trang web Betsafe.

Betsafe chi tiết tiền thưởng.

Mặc dù mã quảng cáo BetSafe không cho phép bạn nhận được bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào ngay bây giờ, tôi sẽ phác thảo phần thưởng hiện tại có sẵn cho tất cả người chơi mới.

  • 6 phần thưởng cho bạn lựa chọn; $ 25, $ 75, $ 200, $ 500, $ 1.000 và $ 2.000.
  • Thu thập 8 điểm cho mỗi $ 1 tiền thưởng.
  • Bạn kiếm được 5 điểm cho mỗi $ 1 được trả bằng cào.

Phần thưởng Betsafe rõ ràng với mức giá đặc biệt tốt (tất cả đều rõ ràng với cùng một tỷ lệ). Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn phần thưởng mà bạn biết bạn sẽ có thể thoải mái chuộc lại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về từng phần thưởng này cùng với các đề xuất về những gì bạn nên đi ở dưới cùng của Betsafe Poker đánh giá trang.

Betsafe Poker Phần thưởng.

Sven sử dụng mã khuyến mãi Pokerbank Khi tạo tài khoản của mình tại Betsafe. Không thực sự quan trọng nếu anh ta sử dụng mã khuyến mãi hay không, vì anh ta vẫn sẽ đủ điều kiện để lựa chọn từ bất kỳ trong số 6 phần thưởng người chơi mới được cung cấp. Nhưng dù sao...

Hóa ra Sven dành cho 100% tiền thưởng lên tới 200 đô la mất 60 ngày để xóa, vì vậy anh ta sử dụng mã tiền thưởng MÀU BẠC Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của anh ấy tại phòng (bạn có thể tìm thấy các mã tiền thưởng riêng lẻ trên Trang web Betsafe hoặc trong Betsafe đánh giá).

Sau 40 ngày, Sven đã thu được tổng cộng 1.600 điểm, điều đó có nghĩa là anh ta đã đổi phần thưởng đầy đủ 200 đô la trong khoảng thời gian 60 ngày. Phần thưởng 200 đô la sau đó được ghi có vào tài khoản của anh ấy để anh ấy chơi với các bảng hoặc rút vào tài khoản ngân hàng của anh ấy.

Truy cập trang web Betsafe Poker.

Quay lại Phòng poker của Texas Hold'em.