i8 com games Các loại phần mềm poker

Bài viết này nhấn mạnh sự khác biệt giữa các loại phần mềm poker chính. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất phần mềm và thêm thông tin về Phần mềm poker trang.

Có nhiều chương trình poker khác nhau có sẵn để giúp bạn cải thiện khả năng chơi bài xì phé. Tuy nhiên, các chương trình poker khác nhau được thiết kế riêng để giúp bạn cải thiện theo những cách khác nhau.

Điều này có nghĩa là một số chương trình nhất định sẽ có lợi hơn cho việc phát triển trò chơi của bạn tùy thuộc vào khả năng hiện tại của bạn và phương pháp bạn muốn học. 3 loại chương trình poker phổ biến nhất là:

Máy tính tỷ lệ cược.

Máy tính tỷ lệ cượcMáy tính tỷ lệ cược là các chương trình có thể tải xuống mà bạn mở trong trò chơi và chạy cùng với phần mềm của phòng poker. Phần mềm có thể đọc mọi khía cạnh của mỗi bàn tay như thẻ trên bảng, holecards của riêng bạn, kích thước của cược và nhiều hơn trong thời gian trò chơi thực sự.

Các chương trình này chủ yếu sử dụng Toán poker Như là Tỷ lệ cược Để giúp bạn đưa ra quyết định có lợi nhuận cao nhất trong mỗi tình huống.

Các máy tính sau đó xử lý thông tin này để cung cấp cho bạn lời khuyên về hành động tốt nhất cần thực hiện. Các chương trình này rất hữu ích nếu bạn đang tìm cách có được một cách tiếp cận chiến lược vững chắc để làm bài xì phé thông qua việc sử dụng các mẹo và lời khuyên trên mỗi bàn tay bạn chơi.

Loại phần mềm này sẽ hoạt động tốt ở các giới hạn thấp hơn và trung gian, nhưng không quá tốt ở giới hạn cao nơi trò chơi tiến bộ hơn. Nếu bạn thực hiện lời khuyên được đưa ra cho bạn trên mỗi tay, bạn sẽ có thể kiếm tiền dễ dàng.

Máy tính vốn chủ sở hữu.

Máy tính vốn chủ sở hữuMáy tính vốn chủ sở hữu hoặc 'Máy tính tỷ lệ cược' trực tuyến thường là các chương trình không thể tải trực tuyến miễn phí mà bạn sử dụng trực tiếp trên các trang web. Tuy nhiên, có một số máy phân tích tay có thể tải xuống như Pokerstove (đó là tuyệt vời).

Các chương trình này sẽ cho phép bạn tạo các trận đấu cụ thể giữa hai bàn tay khác nhau để xác định cơ hội của mỗi người trong số họ giành được nồi. Bạn cũng có thể chọn thẻ nào xuất hiện trên bảng để tìm hiểu cơ hội của mỗi bàn tay chiến thắng ở các giai đoạn khác nhau trong tay.

Các máy phân tích tay tiên tiến hơn như Pokerstove sẽ cho phép bạn chọn 'Thẻ chết' là thẻ mà bạn biết vì bất kỳ lý do gì sẽ không được xử lý trên bảng tại bất kỳ điểm nào trong số các tính năng nâng cao khác.

Ví dụ về loại chương trình này, hãy đi tại Máy tính tỷ lệ cược miễn phí trên trang web này.

Máy phân tích trò chơi/Trình theo dõi.

Quản lý Holdem là một công cụ thiết yếu Đối với bất kỳ người chơi muốn giành được tiền từ poker trực tuyến.

Trình theo dõi trò chơiMáy phân tích trò chơi là các chương trình poker đầy đủ nhất có sẵn. Các chương trình này chạy trong nền và ghi lại mọi lần chơi bạn thực hiện vào cơ sở dữ liệu và trình bày thông tin này cho bạn dưới dạng đồ thị và bảng.

Các chương trình này gần như rất cần thiết cho bất kỳ người chơi trực tuyến thường xuyên nào do khả năng ghi lại chính xác các chiến thắng/thua cuộc và để giúp bạn phát hiện ra bất kỳ rò rỉ nào trong trò chơi của bạn.

Ví dụ: nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có phải trả quá nhiều cho các trận hòa hay không, hoặc liệu JTS ở vị trí muộn có phải là một bàn tay có lợi nhuận cho bạn, các nhà phân tích trò chơi sẽ có thể nói với bạn.

Điều này chỉ làm trầy xước bề mặt khi nói đến các chương trình này, vì chúng cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Trình theo dõi phổ biến nhất là Quản lý Holdem, cũng bao gồm một lớp phủ bảng cung cấp cho bạn thông tin về cách đối thủ của bạn chơi.

Các chương trình này nhằm vào những người chơi dài hạn và tôi có thể thoải mái nói rằng họ đầu tư poker rất khôn ngoan.

Phần mềm nào phù hợp nhất với bạn?

Vì vậy, bây giờ bạn phải quyết định cái nào dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn một chút không chắc chắn, chúng tôi đã mô tả loại người chơi mà mỗi chương trình này sẽ phù hợp nhất cho:

Máy tính tỷ lệ cược.

  • Tần số chơi: Thỉnh thoảng
  • Có khả năng: Người mới bắt đầu trung cấp

Phần mềm này phù hợp cho người chơi biết các quy tắc cơ bản của poker và đã bắt đầu chơi trực tuyến thường xuyên hơn một chút. Máy tính tỷ lệ cược rất tiện dụng cho những người chưa chiến thắng người chơi và muốn có một số lời khuyên cho mỗi bàn tay họ chơi và bắt đầu kiếm được một số tiền thông qua poker trực tuyến.

Máy tính vốn chủ sở hữu.

  • Tần số chơi: Không tí nào
  • Có khả năng: Không tí nào

Máy tính vốn là hữu ích cho tất cả các loại người chơi. Ngoài ra, Pokerstove miễn phí nên bạn không có lý do gì để không tải xuống và dùng thử.

Họ có thể làm quen với một chút khi bắt đầu (đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu), nhưng họ sẽ chứng tỏ là vô cùng hữu ích trong suốt sự nghiệp chơi bài xì phé của bạn.

Máy phân tích trò chơi/Trình theo dõi.

  • Tần số chơi: Thường xuyên
  • Có khả năng: Trung cấp/Nâng cao

Mỗi người chơi poker trực tuyến nghiêm túc (hoặc thậm chí bán an toàn) đều có phần mềm theo dõi, với Quản lý Holdem là phổ biến nhất.

Họ sẽ không quá có giá trị đối với người chơi giải trí, nhưng nếu bạn muốn thử và trở thành một người chơi chiến thắng, bạn cần phải có được một trong những người này. Các chương trình theo dõi poker rất mạnh mẽ khi giúp bạn cải thiện trò chơi của bạn Rằng nó sẽ là một tội ác để chải chúng sang một bên.

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng