kết quả vòng loại world Xác suất và tỷ lệ cược ACES

Bạn muốn tìm hiểu xác suất bị xử lý một át chủ bài trước khi flop ở Texas Hold'em? Sử dụng các bảng dưới đây để giúp bạn tìm thấy tỷ lệ cược ACES khác nhau dựa trên tình huống và số lượng người chơi tại bàn.

Aces xác suất tỷ lệ cược.

Xác suất Bất kỳ người chơi nào được xử lý một ace.
# Người chơi % Tỷ lệ cược
2 18%
3 40%
4 50%
5 59%
6 66%
7 73%
số 8 78%
9 83%
Bạn có một ace, xác suất người chơi khác.
# Người chơi % Tỷ lệ cược
2 12%
3 23%
4 32%
5 41%
6 50%
7 57%
số 8 64%
9 69%
Bạn không có Ace, xác suất người chơi khác làm.
# Người chơi % Tỷ lệ cược
2 16%
3 29%
4 41%
5 51%
6 60%
7 68%
số 8 74%
9 80%

Xác suất bị xử lý một ace trong bất kỳ trò chơi Texas Hold'em là 15%.

Làm thế nào để sử dụng tỷ lệ cược ACES.

Những bảng này sẽ không được sử dụng nhiều cho bạn trong khi bạn chơi, nhưng đó là thông tin hữu ích về xác suất của tay với các con át chủ bài trên bàn của bạn.

Thông tin hữu ích nhất từ ​​các bảng tỷ lệ cược ACES này là khả năng người chơi bị xử lý một ace tăng theo số lượng người chơi tại bàn.

Khả năng người chơi khác cầm Ace nếu bạn tự giữ bảng ACE (trên cùng bên phải) rất thú vị. Có một xác suất khá cao là một người chơi khác ở bàn 9 chỗ ngồi giữ một át chủ bài nếu bạn làm như vậy. Điều này có nghĩa rằng Chúng ta nên thận trọng khi bị xử lý các con aces yếu và nên gấp chúng ở vị trí sớm. Có một cơ hội rằng chúng tôi là người chơi duy nhất ở bàn giữ một át chủ bài, nhưng chúng tôi đang tiết kiệm nhiều tiền hơn về lâu dài khi chúng tôi đến với một người chơi khác với một át chủ bài tốt hơn chúng tôi.

Chơi Aces ở Texas Hold'em.

Ace là thẻ xếp hạng cao nhất trong Texas Hold'em và có thể được chơi cao hoặc thấp. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị xử lý một preflop ace, có một cơ hội công bằng là bạn nắm một trong những bàn tay mạnh nhất trên bàn. Nếu bạn là tất cả với một đối thủ và họ không có một cặp bỏ túi hoặc một át chủ bài tốt hơn, bạn là người yêu thích để giành được bàn tay.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để không bị gắn bó quá nhiều với bàn tay khi bạn bị xử lý một ace, bởi vì có một cơ hội công bằng là bạn sẽ mất một tỷ lệ đáng kể Ace hơn bạn (ví dụ: A9 so với AQ).

Hãy cẩn thận để không đánh giá cao tay với Aces, vì họ có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối nếu bạn không có một cú đá tốt.

Đối với hướng dẫn chiến lược về cách chơi tay với aces, hãy xem Rag acesPocket aces bài viết.

Quay lại Biểu đồ tỷ lệ cược poker.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng