kết quả xổ số kiến thiết miền nam Làm cho tỷ lệ cược nồi đơn giản và dễ dàng

Toán học: Flushes & Stresss : Tỷ lệ cược nồi đơn giản: Tỷ lệ cược ngụ ý : Ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý

Làm cho tỷ lệ cược vào nồi đơn giản

Nếu bạn đang đọc bài viết này, tôi cho rằng bạn đã đọc qua bài viết trước đó trên Chơi Flush và Straight Draws. Nếu không, hãy ngừng nhảy ánh nắng mặt trời - bạn phải học đi bộ trước khi bạn có thể chạy.

Đọc qua bài viết trước để có được sự hiểu biết cơ bản trước khi bạn bắt đầu sử dụng các mẹo và thủ thuật, bạn sẽ cảm ơn tôi vì nó vào một ngày sau đó.

Tại sao làm cho tỷ lệ cược nồi dễ dàng hơn để làm việc?

Câu hỏi ngu ngốc mà tôi biết, nhưng ngoài thực tế là không có nhiều người quá bận tâm khi chạy qua các tính toán khi rút thăm (khi nó sẽ dễ dàng và thú vị hơn khi chỉ cần gộp tất cả), sử dụng các mẹo và thủ thuật cho nồi Tỷ lệ cược sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn.

Ngay cả khi bạn ghét toán học, tỷ lệ cược nồi có thể thực sự đơn giản. Nó chỉ là về bước đầu tiên đó.

Bài báo đã vượt qua các yếu tố cần thiết của tỷ lệ cược nồi khá đầy đủ, và có lẽ đã khiến một số bạn hơi tức giận với tôi. Tuy nhiên, có ánh sáng ở cuối đường hầm, vì bài viết này sẽ đi một chặng đường dài để làm tê liệt nỗi đau mà bài viết đầu tiên được đưa ra bằng cách nêu bật cách sử dụng tỷ lệ cược POT dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Làm cho tỷ lệ cược nồi dễ dàng hơn để làm việc.

Rất may, bạn không cần phải tìm ra khả năng rút thăm của bạn được hoàn thành trên mỗi bàn tay. Thay vì tìm ra rằng có 9 thuổng còn lại trong bộ bài, 38 thẻ sẽ không giúp bạn ..., v.v., bạn có thể lưu ý đến tỷ lệ cược cho các tình huống phổ biến nhất và đi từ đó. Bàn tay vẽ phổ biến nhất mà bạn sẽ đi qua sẽ là những trận hòa và các trận hòa thẳng, vì vậy chỉ cần nhớ những thứ đó. Không cần bất kỳ sự lộn xộn xung quanh.

Vẽ tranh Tỷ lệ cược Giữ nó đơn giản
Tuôn ra 4.2: 1 4: 1
Dài 4.9: 1 5: 1

Thử cái này Chương trình máy tính tỷ lệ cược nồi đơn giản và miễn phí Để giúp bạn nắm bắt được việc sử dụng tỷ lệ cược nồi.

Tỷ lệ cược chính xác cho các lần rút tiền và đường thẳng đã được đưa ra ở giữa, với tỷ lệ cược đơn giản ở bên phải.

Những tỷ lệ cược đơn giản này giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi tìm ra việc có nên thực hiện cuộc gọi cho trận hòa của bạn hay không, để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn nhiều so với việc bạn đã thử làm việc với số thập phân. Cá nhân tôi không làm việc với số thập phân, nhưng tôi có thể nói với bạn miễn phí rằng sự thiếu chính xác nhẹ sẽ không tạo ra nhiều tác động (nếu có) đến số tiền bạn giành được.

Nếu bạn chỉ nhớ các tỷ lệ chính này, thì bạn sẽ giảm đáng kể thời gian để bạn tìm ra tỷ lệ cược nồi của mình. Bạn có thể bỏ qua bước đầu tiên và chỉ cần đưa ra tỷ lệ đặt cược liên quan đến kích thước của nồi. Vì vậy, hãy tìm ra tỷ lệ cược chậu, so sánh chúng với tỷ lệ đánh của bạn hoặc thẳng và xem tỷ lệ nào lớn hơn. Nhớ lại...

Nếu tỷ lệ cược nồi của bạn lớn hơn cơ hội đánh của bạn - hãy gọi
Nếu tỷ lệ cược nồi của bạn nhỏ hơn cơ hội đánh của bạn - gấp

Có thể là một ý tưởng tốt để chỉ cần lưu ý các tỷ lệ cược này bên cạnh máy tính của bạn trong vài lần tiếp theo bạn chơi cho đến khi bạn có thể nhớ chúng bằng trái tim mà không cần phải tham khảo ghi chú của bạn.

Tỷ lệ cược chậu.

Theo như các mẹo để làm việc với tỷ lệ cược nồi, không có quá nhiều bí mật thương mại treo xung quanh. Bạn đã có một lối tắt để tìm ra tỷ lệ hoàn thành một trận hòa (chỉ cần nhớ những điều cần thiết), và sau đó phần còn lại của công việc khá đơn giản.

Cố gắng không để toàn bộ ý tưởng làm việc trên bàn làm cho trò chơi trở nên ít thú vị hơn, bởi vì Không khó khi bạn biết làm thế nào, và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các khoản tiền thắng thêm sẽ giúp đặt một nụ cười trở lại trên khuôn mặt của bạn.

Một điểm tốt cần nhớ là việc thực hành thực sự làm cho hoàn hảo khi tính toán tỷ lệ cược nồi khi bạn đang rút thăm. Bạn không cần phải là một nhà toán học siêu (mặc dù sự hiểu biết tốt về các con số sẽ giúp) để tìm ra tỷ lệ cược của bạn, nó chỉ cần một chút nỗ lực.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cảm thấy thoải mái với tỷ lệ cược nồi của mình ngay bây giờ, bạn sẽ muốn bắt đầu xem xét ý tưởng tỷ lệ cược ngụ ý. May mắn thay, không có tính toán nào cho tỷ lệ cược ngụ ý, nhưng chúng sẽ giúp bạn nhìn vào tỷ lệ cược nồi của bạn ở một ánh sáng khác.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng