kết quả xổ số miền FBI thu giữ đầy đủ poker nghiêng, pokerstars, ap và ub miền

Có một tài khoản tại bất kỳ phòng nào trong số này? Nếu bạn muốn chơi nó an toàn, tôi khuyên bạn nên chuyển sang Bữa tiệc poker. Đó là những gì tôi đã làm. Tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chơi ở đó ngay bây giờ. www.partypoker.com

Đăng: ngày 15 tháng 4 năm 2011
Cập nhật: ngày 16 tháng 4 năm 2011
Cập nhật: ngày 21 tháng 4 năm 2011

Đây là một số tin tức lớn cho người chơi poker của chúng tôi. FBI đã thu giữ các tên miền cho 4 phòng poker sau:

Tại thời điểm viết, dường như tất cả các trang web đều được cập nhật, nhưng đây là ảnh chụp màn hình của trang web www.ub.com ngay bây giờ:

Trang web UB tin nhắn FBI
Ảnh chụp màn hình của trang chủ www.ub.com với thông điệp FBI.

Chuyện gì đang xảy ra?

4 trang web poker này đã bị truy tố (tính phí) với những điều sau đây:

  • Gian lận ngân hàng
  • Rửa tiền
  • Tội phạm đánh bạc trực tuyến

Các khoản phí dường như xuất phát từ các phương pháp mà các phòng poker trực tuyến đã sử dụng để chuyển tiền vào và ra khỏi các tài khoản poker trực tuyến từ các ngân hàng Hoa Kỳ.

Tôi không biết các chi tiết cụ thể, nhưng đó là jist của nó. Dù bằng cách nào, những khoản phí này rất nghiêm trọng đối với các phòng poker này.

Từ những gì tôi đã thu thập được, có vẻ như chính phủ Hoa Kỳ đã nhắm mục tiêu vào các phòng poker trực tuyến lớn nhất của Hoa Kỳ (poker nghiêng đầy đủ, pokerstars, poker ub và poker tuyệt đối) trong nỗ lực chấm dứt poker trực tuyến ở Mỹ .

Điều gì gây ra những cáo trạng này?

Có một tin đồn rằng Daniel Tzvetkoff - một người đàn ông có nhiều thông tin bên trong về cách xử lý thanh toán cho các trang web poker Hoa Kỳ này hoạt động- hãy để DOJ trong một số thông tin có giá trị.

Điều này đã đến như một bất ngờ?

Ồ vâng.

Không ai thấy điều này đến, thậm chí không phải là phòng poker. Đó là một bất ngờ rất lớn, vì vậy đừng cảm thấy như thể bạn đã bị bỏ lại trong bất kỳ vòng lặp nào trên cái này.

Nguồn?

Hoặc bạn chỉ có thể google bất cứ điều gì để làm với "poker trực tuyến" và xem tất cả các bài báo xuất hiện. Đó là tất cả trên internet ngay bây giờ.

Điều này có nghiêm trọng không?

Vâng, cho các phòng poker.

67 tài khoản ngân hàng thuộc sở hữu của các phòng poker đã bị thu giữ và 3 trong số 11 bị cáo đã bị bắt (kể từ ngày 15).

Là một người chơi ở bất kỳ phòng nào trong số này, tôi chỉ đang tìm cách rút tiền của mình và hy vọng nó sẽ được thông qua. Mặc dù vậy, không có lý do gì để tin rằng bạn đang gặp rắc rối, vì vậy đừng lo lắng về điều đó. Chính phủ Hoa Kỳ chỉ quan tâm đến các phòng poker chấp nhận và xử lý thanh toán, không phải người chơi.

Tôi có tài khoản tại các phòng này, nhưng sống bên ngoài Hoa Kỳ. Tôi nên làm gì?

Tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên chơi nó an toàn và rút tiền của bạn khỏi bất kỳ tài khoản người chơi nào bạn có thể có trong poker nghiêng đầy đủ, pokerstars, poker ub hoặc poker tuyệt đối.

Đó là những gì tôi đã làm. Việc rút tiền nghiêng đầy đủ của tôi đã xuất hiện ngay lập tức, và tôi vẫn đang chờ rút tiền của mình.

Và những gì sau đó?

Cũng nhìn thấy chúng ta ở ngoài Hoa Kỳ, chúng ta không có bất cứ điều gì để quan tâm. Poker trực tuyến là tất cả tốt và tốt bên ngoài Hoa Kỳ (tốt, ở hầu hết các nơi - bạn sẽ biết nếu không phải vậy), vì vậy nó chỉ là kinh doanh như bình thường. Từ quan điểm của chúng tôi, một số ít các trang web poker đang gặp vấn đề với chính phủ Hoa Kỳ, vì vậy đó chỉ là một động thái khôn ngoan để rút tiền từ các trang web đó để chơi an toàn.

Cá nhân tôi chuyển tiền của mình từ các tài khoản này sang Bữa tiệc poker tài khoản. Nếu bạn đã dành nhiều thời gian tại trang web này trước đây, bạn sẽ biết tại sao.

Ảnh chụp màn hình poker của bữa tiệc

Vì vậy, một lần nữa, tôi vẫn sẽ chơi bài xì phé như bình thường. Nếu bạn có một tài khoản hoạt động tại bất kỳ 4 phòng nào đang gặp sự cố, tôi rất khuyến khích bạn Kiểm tra Party Poker Và xem xét làm cho căn phòng này là ngôi nhà mới của bạn. Đó là tùy chọn thông minh.

Khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn có thể tiếp tục chơi bài xì phé trực tuyến như bình thường mà không cần lo lắng.

Tôi là một người chơi poker Hoa Kỳ có tài khoản tại các trang web này, điều gì xảy ra bây giờ?

Kế hoạch hành động đầu tiên của tôi là cố gắng rút tiền. Tôi thực sự không biết liệu điều này có thành công hay không - còn quá sớm để nói. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi và xem những gì xảy ra.

Nếu bạn vẫn đang tìm cách chơi bài xì phé trực tuyến ở Mỹ vì tiền thật, Bodog là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Nó đã không bị cuốn vào bất kỳ vấn đề nào trong số này. Ngoài ra, hãy xem danh sách này của Các trang web poker vẫn thân thiện với chúng tôi (tháng 4 năm 2011).

Điều gì đang xảy ra trong từng phòng.

Mỗi trong số 4 trang web của phòng poker đã bị ảnh hưởng và thay đổi khác nhau.

Hơn nữa, một số người chơi có thể xem hình ảnh "cảnh báo" của FBI trên một số trang web, trong khi những người khác vẫn có thể đi qua trang web tiêu chuẩn. Điều này có thể là do thực tế các thay đổi tên miền chưa được cập nhật trong khu vực của bạn.

Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về các hoạt động chung trên mỗi trang web.

PokerStars.

  • PokerStars hiện đang sử dụng www.pokerstars.eu làm miền trang web chính.
  • Người chơi Hoa Kỳ đã bị ngăn không cho tiền gửi và ngồi xuống tại các trò chơi tiền mặt. Người chơi vẫn có thể đăng nhập vào ứng dụng khách poker mặc dù.
Trang web UB tin nhắn FBI
Gửi tại PokerStars - Thông điệp quy định của chính phủ.
Trang web Pokerstars FBI Message
Thông báo tin nhắn dịch vụ PokerStars được hiển thị cho người chơi Hoa Kỳ.

Nghiêng xấp xỉ.

  • Báo cáo rằng trang web ban đầu được chuyển hướng đến www.fulltiltpoker.co.uk (mọi người sẽ có thể truy cập tên miền này ổn), nhưng hiện đang hiển thị thông báo FBI.
  • www.fulltiltpoker.co.uk là ngôi nhà mới cho độ nghiêng đầy đủ.
  • Độ nghiêng đầy đủ đình chỉ chơi tiền thật cho người chơi Hoa Kỳ.
Thông điệp trang web nghiêng đầy đủ cho người chơi
Thông điệp khách hàng phòng xì phé đầy đủ hiện đang được hiển thị cho người chơi Hoa Kỳ.

Poker tuyệt đối và poker UB.

  • Cả hai trang web dường như đang hiển thị thông điệp FBI cho đại đa số khách truy cập (như có thể thấy ở đầu trang này).
  • www.ubpoker.eu hiện là trang chủ hiện tại cho trang web UB Poker.

Có tin tức nào khác không?

Đó là tất cả những thứ chính tôi có thể nghĩ đến ngay bây giờ. Nếu bạn biết bất cứ điều gì thú vị mà tôi đã bỏ qua, Tôi rất muốn nghe từ bạn.

Tôi sẽ cập nhật trang này khi tôi tìm hiểu thêm.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng