kết quả xổ số miền nam hôm Trang web poker SNG tốt nhất 2022

Phòng poker trực tuyến sng

Bạn có thể đăng ký vào bất kỳ phòng poker trực tuyến nào trong những ngày này và bắt đầu chơi và đi các giải đấu ngay lập tức. Nhưng mà Trang web poker nào là tốt nhất cho SNGS? Cho phép tôi giúp bạn hướng bạn đi đúng hướng.

Ngồi và đi Bảng xếp hạng trang web poker.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Cuộc đua, cuộc thi Thấp nhất Thưởng
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Yếu đuối $ 1+20C $ 1.000
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Yếu đuối $ 1+20C -
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một Khó khăn $ 1+10c $ 1.000
4
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Trung bình $ 0,10+1c € 2.000
5
888 logo poker
888 poker D Trung bình $ 0,50+5c $ 400

Những gì để tìm kiếm trong một phòng poker ngồi tốt và đi.

Mọi phòng poker trực tuyến đều cung cấp Sng các giải đấu (đôi khi được gọi là STTS). Tôi chỉ có thể cùng nhau cùng nhau danh sách các phòng ngẫu nhiên cũ và gọi chúng là "các trang web poker tốt nhất để ngồi và gos". Tuy nhiên, tôi thích được quan điểm, vì vậy tôi sẽ không.

Dưới đây là những yếu tố tôi đã xem xét khi biên soạn danh sách những địa điểm tốt nhất để chơi SNGS vào năm 2022:

 1. Lưu lượng người chơi phòng poker.
 2. Mức độ cạnh tranh (làm thế nào "mềm" trang web).
 3. Sự đa dạng và các loại giải đấu SNG được cung cấp.
 4. Phí giải đấu.
 5. Cấu trúc SNG cơ bản (tức là kích thước ngăn xếp và cấu trúc mù).

1) Lưu lượng người chơi phòng poker.

Không có ít nhất vài trăm người chơi SNG hoạt động trong sảnh phòng poker suốt cả ngày, hành động có thể hơi cũ. Những người chơi tích cực ở trong sảnh càng nhanh, các bảng càng nhanh chóng lấp đầy và bạn càng phải ít thời gian để nhìn chằm chằm vào những chiếc ghế trống.

Đừng đánh giá thấp sự khó chịu của việc chờ đợi một giải đấu ngồi và đi đơn giản để lấp đầy tại một phòng giao thông thấp. Nó giống như lái xe đến một công viên chủ đề đều phấn khích, chỉ để tìm ra có một hàng đợi kéo dài một giờ cho mỗi chuyến đi.

Gắn bó với Các trang web giao thông cao Và đi tàu bao lót tàu con lăn cho đến khi bạn bị bệnh.

2) Mức độ cạnh tranh.

Đừng quên rằng bạn đang ở trong việc này vì tiền. Chắc chắn, chơi các giải đấu SNG tại các trang web poker trực tuyến là một thùng thú vị, nhưng thậm chí còn thú vị hơn nếu bạn đang kiếm được tiền.

Không có gì xấu hổ khi săn lùng và tận dụng lợi thế của Người chơi xấu. Trong thực tế, nó chỉ là lẽ thường. Nếu bạn không Giành được tiền của một con cá, Ai đó sẽ. Nếu bạn là một người chơi SNG tốt, một phòng poker giao thông cao + cạnh tranh mềm = dễ dàng tiền.

3) Variety và các loại giải đấu SNG được cung cấp.

Mặc dù Texas Hold'em Sng Games là phổ biến nhất, có một loạt các biến thể của giải đấu SIT và GO được cung cấp. Dưới đây là một vài trong số các loại khác nhau với một số ví dụ:

 • Số lượng người tham gia
  • 2 (đầu lên)
  • 6
  • 9
  • 10
  • 18 (nhiều hơn một bảng)
 • Trò chơi poker
  • Texas Hold'em
  • Omaha
  • Stud
  • NGỰA
 • Mức độ mù nhanh hơn
  • bộ tăng áp
  • Siêu turbo
  • Turbo cực đoan
 • Kích thước ngăn xếp khác nhau
  • Thường xuyên (100bbs)
  • Double Stack (200bbs)
 • Cấu trúc thanh toán khác nhau
  • Năm mươi 50 (PokerStars chỉ có)
  • Các bước

Tôi sẽ giải thích thêm về các loại SNG khác nhau trong một phút. Nhưng về cơ bản, ngay cả khi bạn hài lòng với định dạng SNG tiêu chuẩn, thật tuyệt khi có một chút đa dạng để lựa chọn (nếu bạn cảm thấy trái cây).

4) Phí giải đấu.

Một lần nữa, chiến thắng tiền là quan trọng. Mặc dù phí tiêu chuẩn cho SNG là 10% (ví dụ: $ 10 + $ 1), các khoản phí này có thể và sẽ thay đổi giữa các trang web. Như bạn có thể đoán, các khoản phí càng nhỏ liên quan đến việc mua trong càng tốt.

Thường có rất nhiều sự thay đổi về kích thước của phí SNG ở giới hạn thấp hơn, trong đó các khoản phí có thể tăng lên tới 20% trở lên. Nếu bạn không phải là người chơi Micro Stakes thì kích thước của phí sẽ không phải là vấn đề đối với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc có một ngân hàng nhỏ, thì đáng để tìm kiếm với giá tốt nhất (tức là các trang web poker có phí thấp nhất cho SNGS).

5) Cấu trúc SNG cơ bản.

Đây là một vấn đề không phải là Kích thước xếp chồng và các cấu trúc mù theo một định dạng khá tiêu chuẩn tại các trang web poker SNG lớn nhất.

Trở lại những ngày đầu của poker trực tuyến mặc dù các cấu trúc của SNG tại một số trang web đã ở khắp mọi nơi, và bạn có thể kết thúc quá nhiều tự do chơi (trò chơi mất nhiều thời gian) hoặc không đủ (trò chơi là may mắn thuần túy).

Rất may, hầu hết các phòng poker hiện đã tìm ra loại cấu trúc nào hoạt động tốt nhất. Mặc dù vẫn còn sự khác biệt tinh tế trong các thiết lập cho các giải đấu ngồi và đi đơn giản, nhưng vấn đề là họ tinh tế Và không thực sự đáng lo ngại.

Các loại SNG trong poker trực tuyến.

Tất cả chúng ta đều biết làm thế nào một hoạt động đơn giản ngồi và đi - bạn trả phí vào cửa, ngồi xuống với một loạt người chơi poker khác và thử và hoàn thành trước. Dễ.

Rõ ràng một số người chơi cảm thấy rằng điều này không đủ thú vị, vì vậy một số biến thể của SNG khiêm tốn đã được phát triển. Đây là một hướng dẫn nhanh chóng cho các loại SNG phổ biến nhất hiện đang được cung cấp.

Các loại phổ biến nhất.

Những loại giải đấu này có sẵn tại tất cả các trang web poker SNG tốt nhất. Bạn có thể cũng có thể tìm thấy chúng ở những người tồi tệ nhất.

1) Giải đấu Turbo

Turbo Sngs

Cách họ làm việc: Chúng giống như SNG bình thường, ngoại trừ có ít tay hơn giữa các cấp độ mù. Do đó, những SNG này đã kết thúc nhanh hơn và liên quan đến một yếu tố may mắn lớn hơn. Có một vài "bằng cấp" khác nhau của giải đấu Turbo:

 1. bộ tăng áp
 2. Siêu turbo
 3. Turbo cực đoan
 4. HYPER TURBO

... và tôi chắc chắn có một vài cái tên nghe có vẻ nhanh hơn ngoài đó. Theo nguyên tắc thông thường, âm thanh "nhanh hơn", càng ít tay giữa mức độ mù.

Ưu điểm: Tuyệt vời nếu bạn thích một trò chơi có nhịp độ nhanh hơn. Vui vẻ và thú vị.

Nhược điểm: Cấu trúc nhanh hơn có nghĩa là các giải đấu Turbo là may mắn hơn kỹ năng. Nếu bạn là một người chơi giỏi, bạn có thể muốn gắn bó với SNGS tiêu chuẩn.

2) Vệ tinh

Giải đấu vệ tinh poker trực tuyến

Cách họ làm việc: Bạn mua trong một số tiền đã thiết lập như bình thường. Nhưng thay vì (các) giải thưởng hàng đầu là một cuộc chia tay của nhóm giải thưởng, người chiến thắng có được vào một giải đấu lớn hơn với giải thưởng tiền mặt hoặc ghế giải đấu lớn hơn.

Ưu điểm: Cơ hội để tham gia các giải đấu lớn hơn cho các giải thưởng lớn hơn bạn thường có thể đủ khả năng với ngân hàng hiện tại của bạn.

Câu chuyện tuyệt vời: Chris Moneymaker đã giành được con đường của mình đến năm 2003 WSOP Thông qua một vệ tinh $ 39 và cuối cùng đã giành chiến thắng trong sự kiện chính với tổng số 2,5 triệu đô la. Wikipedia có một Tóm tắt câu chuyện về người kiếm tiền Chris. Có một Đặt về nó cũng.

Nhược điểm: Bạn cần phải có được sự may mắn khi giành chiến thắng trong một giải đấu lớn thông qua các vệ tinh. Sau đó, bạn phải có được may mắn hơn một lần nữa để đặt trong giải đấu lớn đó. Cá nhân tôi thà chơi SNG tiêu chuẩn và tiết kiệm tiền thắng của mình khi tôi đi cùng, sau đó Nhập một giải đấu lớn hơn nếu tôi thích nó (và có thể đủ khả năng).

Các loại SNG ít phổ biến hơn.

Đây là những trò chơi SNG "đặc sản" hơn. Chúng không có sẵn ở mọi nơi và thường chỉ là duy nhất cho một trang web poker.

1) Các bước

Bước các giải đấu

Có sẵn tại: Bữa tiệc pokerThì PokerStarsThì Nghiêng xấp xỉ

Cách họ làm việc: Có một số lượng lớn các "cấp độ" hoặc "các bước" của giải đấu. Bạn có thể mua ở bất kỳ bước nào, nhưng chi phí nhập cảnh tăng lên khi bạn tiến lên các bước. Sự thay đổi là bạn chỉ có thể giành được tiền trong SNG bước cao nhất. Nếu bạn bắt đầu ở bước thấp hơn so với SNG bước trên cùng, bạn phải giành được SNG bước thấp hơn đó để di chuyển lên cấp độ tiếp theo (v.v.).

Tôi biết, tôi biết, có lẽ bạn đang gãi đầu ngay bây giờ.

Hãy nghĩ về các giải đấu như một kim tự tháp. Họ liên tục chạy và bạn có thể tham gia ở bất kỳ cấp độ nào bạn thích bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ có SNG cấp cao nhất mới có các khoản thanh toán bằng tiền mặt, trong khi những người khác cho bạn mã thông báo để chuyển lên cấp độ tiếp theo. Mục tiêu là để đạt đến bước cao nhất và cố gắng và giành được một số tiền giải thưởng mua giải thưởng lớn.

Ưu điểm: Cơ hội để giành chiến thắng lớn. Giành được một loạt các SNGS liên tiếp và bạn có thể thanh toán một khoản thanh toán lớn, đặc biệt nếu bạn bắt đầu ở một trong các SNG SNG thấp hơn.

Nhược điểm: Các giải đấu các bước giống như các vệ tinh cấu trúc cố định. Vì vậy, một lần nữa, trong khi bạn có thể giành được một đống tiền nếu bạn gặp may mắn, bạn phải gặp may mắn. Ngoài ra, hãy tưởng tượng làm việc theo cách của bạn ngay trên đỉnh và phá vỡ bong bóng - đó là một tình huống bị đập tan và bàn phím.

2) Nhân đôi hoặc không có gì

Đôi hoặc không có gì giải đấu poker

Có sẵn tại: Bữa tiệc pokerThì 888 pokerThì Betsafe poker

Cách họ làm việc: Định dạng SNG tiêu chuẩn với số lượng người chơi chẵn (thường là 10). Tuy nhiên, trò chơi đã hơn một nửa số người chơi đã bị loại. Những người chơi còn lại giành được gấp đôi số tiền mua của họ.

Ưu điểm: Biến thể thú vị trên cấu trúc thanh toán vị trí thứ 1, 2 và 3 tiêu chuẩn. Cũng có nhiều cơ hội chiến thắng hơn thứ gì đó Từ các giải đấu này, luôn luôn đẹp ngay cả khi đó là một số tiền nhỏ hơn bình thường.

Nhược điểm: Bạn sẽ yêu họ hoặc ghét họ. Có thể không hoàn toàn ở cùng quy mô với Marmite, nhưng không xa. Khía cạnh đáng thất vọng lớn nhất là bạn không có được cảm giác "chiến thắng" thỏa mãn, vì bạn không bao giờ thực sự đứng đầu - bạn luôn chia sẻ những điểm hàng đầu với những người chơi khác.

Những SNG này cũng có đầy đủ những người chơi ngồi chặt và hy vọng sẽ siết chặt tiền, không bao giờ thực sự tham gia hay vui chơi.

 

3) Năm mươi 50

Năm mươi 50 Sngs

Chỉ có sẵn tại: PokerStars

Cách họ làm việc: Rất giống với các giải đấu đôi hoặc không có gì, ngoại trừ các khoản thanh toán cho 5 người chơi còn lại là một chút khác nhau. Thay vì tăng gấp đôi, tổng số giải thưởng được chia thành giữa những người chơi còn lại Dựa trên kích thước ngăn xếp. Ngăn xếp của bạn càng lớn, lát cắt của bạn càng lớn.

Ghi chú: Các Năm mươi 50 các giải đấu đã thay thế tương tự Gấp đôi hoặc không gì cả Giải đấu tại PokerStars. Điều này là do cấu trúc thanh toán thuận lợi của năm mươi 50. Các Giảng viên đại học SNGS đã kết thúc vào ngày 28 tháng 2 năm 2011.

Ưu điểm: Cấu trúc thanh toán năng động của giải đấu năm mươi 50 làm cho nó thú vị hơn so với người anh em họ của nó. Có nhiều phần thưởng hơn cho hoạt động và xây dựng một ngăn xếp lớn.

Nhược điểm: Một lần nữa, bạn sẽ yêu thích hoặc ghét loại định dạng này cho các giải đấu bảng đơn. Mặc dù sẽ rất bổ ích khi hoạt động trong năm mươi50 tourney, bạn vẫn nhận được những tảng đá hoàn chỉnh chơi 0,01% tay.

4) Ma trận

Giải đấu Matrix SNG

Chỉ có sẵn tại: Nghiêng xấp xỉ

Cách họ làm việc: Bạn buộc phải chơi 4 SNG đồng thời với cùng 8 người chơi trên 4 bảng. Tổng số giải thưởng được chia thành 5 phần; 4 khối cho các khoản thanh toán tiêu chuẩn 1, 2 và 3 trên mỗi bảng và 1 đoạn cuối cùng cho 1, 2 và 3 cho hiệu suất tổng thể.

Nó hơi giống với 4 SNGS nhiều người một mình, ngoại trừ việc bạn được khen thưởng vì đã thực hiện tốt nhờ các kỹ năng đa nhân của bạn.

Ưu điểm: Nhiều cuộc đấu tranh. Với 4 bàn mở tại một thời điểm bạn sẽ không ngồi và chờ lượt tiếp theo của mình lâu. Thêm vào đó, bạn sẽ có một lợi thế khác biệt nếu bạn chống lại những người chơi thiếu kinh nghiệm khi chơi trên nhiều bảng.

Nhược điểm: Nếu bạn nói chung trong cuộc đua đa nhân và đa tác vụ nói chung, bạn sẽ không làm tốt trong các giải đấu ma trận. Bạn có ít thời gian hơn để tập trung vì sự chú ý của bạn sẽ được chia trên 4 bảng poker. Không được khuyến nghị nếu bạn không có một số kinh nghiệm với poker trực tuyến dưới vành đai của bạn.

Ngồi và đi trực tuyến các trang web poker Câu hỏi thường gặp.

Tôi có thể chơi các giải đấu poker trực tuyến ở đâu vì tiền thật?

Tất cả các trang web poker trong bảng trên cho phép bạn chơi SNGS với những người chơi khác bằng tiền thật.

Mỗi phòng poker trực tuyến mà tôi từng đăng ký đều cung cấp tiền thật và Gos. Vì vậy, nó không thực sự là một trường hợp của ở đâu để chơi Sngs để lấy tiền mặt; Nó giống như cái mà Trang web để chơi chúng tại.

Trang web poker nào có cổ phần nhỏ nhất SNGS?

Một trong những trang web có cổ phần nhỏ nhất mà tôi gặp phải là Betsafe poker. Các giải đấu Sit và Go của Mua hàng thông thường nhất của họ bắt đầu tại $ 0,10+1c.

Nói chung, các STT cấp thấp nhất tại phần lớn các trang web poker bắt đầu ở mức khoảng 1 đô la. Điều này giống như mức tối thiểu tiêu chuẩn của ngành, mặc dù tôi hoàn toàn nhận thức được rằng một số phòng thấp hơn. Tôi đã bao gồm các cổ phần tối thiểu SNGS được cung cấp tại mỗi phòng trong bảng ở đầu trang này.

Nếu bạn có một ngân hàng nhỏ, bạn nên kiểm tra bảng xếp hạng của tôi về Các trang web poker tốt nhất cho người chơi cổ phần nhỏ.

Tất cả các trang web poker có cung cấp SNGS không?

Đúng.

Các giải đấu ngồi và đi rất phổ biến. Một phòng poker không có sảnh SNG sẽ giống như một người bán thịt mà không có thịt bò. Bạn có thể đăng ký vào bất kỳ phòng poker trực tuyến ngẫu nhiên nào và chắc chắn 99,9999% rằng họ có chúng.

Sngs đó là, không philê thịt bò.

Bạn có thể giành được bao nhiêu từ Sit and Go?

Bạn có thể hỏi hai điều khác nhau với câu hỏi này, vì vậy tôi sẽ giải quyết riêng chúng:

 1. Bạn có thể giành được bao nhiêu từ một SNG?
 2. Bạn có thể thắng bao nhiêu từ việc chơi SNG nói chung?

1) Bạn có thể giành được bao nhiêu từ một SNG?

Cấu trúc thanh toán cho STT 9 chỗ tiêu chuẩn như sau:

 • 1st = 50%
 • 2nd = 30%
 • Thứ 3 = 20%

Vì vậy, nếu có 9 người chơi trong SNG $ 10 + $ 1, tổng số giải thưởng sẽ là 90 đô la (phí giải đấu không được tính vào tổng số giải thưởng). Do đó, tiền thắng thực tế cho vị trí thứ 1, 2 và 3 sẽ trông như thế này:

 • 1st = $ 45
 • 2nd = $ 27
 • Thứ 3 = $ 18

2) Bạn có thể thắng bao nhiêu từ việc chơi SNG nói chung?

Điều này phụ thuộc vào hai điều:

 1. Bạn giỏi chơi SNGS tốt như thế nào.
 2. Bạn chơi bao nhiêu.

Bạn không thể giành được mọi SNG bạn chơi, vì vậy mục đích là để có được một tích cực ROI. Nếu bạn có thể nhận được ROI tích cực, đó chỉ là một trường hợp bạn chơi bao nhiêu giải đấu.

Để đưa ra một ví dụ nhanh, giả sử bạn có ROI 5% chơi $ 10 + $ 1 SNGS. Nếu bạn chơi 20 trong số này một ngày, bạn có thể thoải mái "kiếm được" $ 300 một tháng. Không tệ.

Bạn có thể liên tục giành được tiền từ SNGS không?

Đúng, và có một số người chơi làm cho cuộc sống rất thoải mái khi chơi SNGS trực tuyến. Bạn chỉ cần học tốt Chiến lược giải đấu Và có thể vượt qua đối thủ của bạn.

Nếu tôi có thể giải thích làm thế nào để làm điều này chỉ từ một vài đoạn trong Câu hỏi thường gặp, tôi sẽ là người đàn ông được yêu thích nhất trong bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để tìm hiểu nếu bạn muốn có thể "đánh bại" ngồi và GOS để kiếm lợi nhuận. Nó cần cả thời gian và công sức.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc giành được tiền từ SNGS, hãy xem Mark tôi của tôi SIT 'N' GO Poker Chiến lược Địa điểm. Đó là điểm khởi đầu hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Liên kết hữu ích.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑