ket qua 30 ngay xo so Đặt so với các chuyến đi

Qua

Để có hướng dẫn để tận dụng tối đa từ tay khi bạn tham gia một bộ hoặc các chuyến đi, hãy xem cái này Chuyến đi và bộ Video chiến lược bằng cách chia tách.

Nếu bạn đã chơi bài xì phé đủ lâu, bạn sẽ nghe nói về một ngôi nhà đầy đủ của người Hồi giáo được gọi là một chiếc thuyền thuyền. Nó chỉ là một trong những thuật ngữ tiếng lóng trong poker.

Tương tự như vậy, có lẽ bạn sẽ nghe thấy tiếng Anh 3-của một loại khác được gọi là một bộ phim hay hoặc các chuyến đi.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể không biết là các bộ phận và các chuyến đi trên mạng không chỉ là biệt danh; Họ thực sự mô tả 2 cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện Texas Hold'em.

Sự khác biệt giữa các chuyến đi và bộ là gì?

  • Chuyến đi = 3-of-a-kind bằng cách sử dụng 1 trong số những chiếc xe của bạn và 2 thẻ từ bảng.
  • Bộ = 3-of-a-kind bằng cách sử dụng 2 trong số những chiếc xe của bạn và 1 thẻ từ bảng.
Sự khác biệt giữa các bộ và chuyến đi

Bộ và chuyến đi là hai cách thực hiện riêng biệt ba loại ở Texas Hold'em.

Nên về cơ bản, Một bộ là khi bạn thực hiện 3-of-a-mind khi bạn đang cầm một cặp bỏ túi.

Tỷ lệ cược của các chuyến đi và đặt trên flop.

  • Tỷ lệ cược đánh một chuyến đi trên flop = 73,2 đến 1 (1,35%)
  • Tỷ lệ cược đánh một bộ trên flop = 8.3 đến 1 (10,78%)

Ghi chú: Những tỷ lệ cược này là để đạt được một bộ hoặc các chuyến đi một cách chính xác, không phải là một bộ hoặc chuyến đi ít nhất.

Thông tin này không thực sự bổ sung nhiều hoặc dẫn đến bất cứ điều gì trong này Đặt bài viết trên các chuyến đi, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đi trước và liệt kê chúng ở đây. Thật thú vị khi lưu ý rằng nó là Khó hơn 9 lần để tạo ra 3-of-a-mind trên flop hơn là làm 3 trong một kẻ với một cặp túi.

Khoảng cách giữa các tỷ lệ cược là lớn vì rõ ràng là dễ dàng hơn nhiều khi đánh 1 thẻ trong số 2 thẻ trong số 3 thẻ trong ba thử nghiệm (FLOP).

Đặt tiền thắng, các chuyến đi mất tiền.

Có một câu nói ở Texas Hold'em rằng, thiết lập tiền giành được tiền và các chuyến đi mất tiền. Đây không phải là một định lý phổ biến ồ ạt, tôi cũng không thể tìm thấy bất kỳ bài viết nào đề cập đến nó, nhưng nó bị ném vào dịp kỳ lạ.

Giống như bất kỳ lời khuyên về chiến lược poker nào bị giới hạn trong một dòng, đó không phải là thứ mà bạn sẽ muốn đặt đồng hồ của mình. Tuy nhiên, tuyên bố sâu rộng này có đủ giá trị để làm cho nó đáng để nói về.

Nếu bạn thích các mẩu tin chiến lược ngắn, hãy xem những điều này Định lý poker.

Đây là một lời giải thích nhanh về lý do tại sao các bộ là tuyệt vời và tại sao các chuyến đi là sự thất vọng của một người anh em.

Tại sao lại đặt tiền.

Bộ được ẩn.

Nhiều người chơi thiếu kinh nghiệm (và thậm chí một số người tốt hơn) quên mất khả năng của các bộ khi họ đánh một bàn tay đàng hoàng. Ví dụ: nếu đối thủ của bạn cóc Kd trên một flop của kh số 8d 3S Và bạn tiếp tục kêu gọi/tăng cược của họ, phần lớn thời gian họ sẽ cho rằng bạn có một vị vua yếu hơn và hạnh phúc khi bỏ thêm tiền vào nồi.

Nói một cách công bằng, ngay cả những người chơi giỏi cũng sẽ đấu tranh để tránh mất tiền trong tay như thế (thực tế, bạn sẽ chơi quá thụ động nếu bạn không mất ít nhất 20% ngăn xếp của mình). Tuy nhiên, vấn đề là các bộ không phải lúc nào cũng được tính như các cặp, xả và thẳng.

Các bộ thực tế khó phát hiện hơn có nghĩa là bạn thường có thể mong đợi giành được một số lượng lớn ngăn xếp của đối thủ khi bạn thực hiện 3-of-a-Kind theo cách này.

Thực tế: Cao tỷ lệ cược ngụ ý của các bộ là lý do tại sao nó làm cho việc gọi preflop với Cặp bỏ túi nhỏ Vì vậy, có lợi nhuận.

Tại sao các chuyến đi mất tiền.

Các chuyến đi không được ẩn.

Cá là bạn không thấy điều đó sắp tới.

Các chuyến đi không nhất thiết là một -Ev làm tay, nhưng nói chung Các chuyến đi ít có lợi nhuận hơn nhiều so với các bộ vì chúng dễ phát hiện hơn nhiều. Người chơi thận trọng hơn nếu họ có một cặp hàng đầu nếu bảng được ghép đôi so với việc bảng không được ghép nối.

Ví dụ, nếu đối thủ của chúng ta một lần nữa cóc Kd Nhưng flop là kh số 8d số 8S, Bạn có nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục đặt cược và gọi các khoản tăng như họ sẽ khôngh số 8d 3S?

Kết quả là, nếu một đối thủ hạnh phúc khi đặt nhiều tiền vào nồi trên một bảng được ghép nối, thì rõ ràng họ rất hài lòng với sức mạnh của bàn tay của họ với hoàn cảnh. Nếu bạn không có một cú đá lớn để đi với các chuyến đi của bạn, bạn cũng có thể gặp rắc rối.

Rõ ràng rất nhiều phụ thuộc vào loại người chơi bạn đang chống lại và lịch sử của bạn (xem poker metagame), nhưng nói chung, bạn có thể thấy lý do tại sao các chuyến đi không hiệu quả trong việc trích xuất tiền từ các đối thủ như bộ. Bạn cũng sẽ có thể thấy làm thế nào bị mắc kẹt với 3 tốt thứ hai của một loại tay tử tế có thể chứng minh là tốn kém.

Bộ là ninja. Các chuyến đi là nợ phải trả.

Bộ và các chuyến đi trong kết luận poker.

  • Một bộ là khi bạn tạo ra 3 loại khi bạn giữ một cặp bỏ túi. Họ rất tốt để kiếm tiền.
  • Chuyến đi là khi bạn tạo 3 loại khi bạn không giữ một cặp bỏ túi, điều đó có nghĩa là bảng cần phải ghép thay thế. Chúng thường không mát mẻ/có lợi nhuận như bộ.

Nếu bạn nói chuyện với ai đó về chiến lược hoặc về một lịch sử tay cụ thể, bạn nên tránh nói rằng ba người trong số một người khác khi đề cập đến một bàn tay được tạo ra. Ba trong số một loại hình có thể có nghĩa là một bộ hoặc chuyến đi, và cả hai đều có thể có tác dụng mạnh mẽ trên cách chơi một bàn tay, vì vậy hãy cụ thể và nói những gì Loại 3-của một loại thay vì.

Tôi nghĩ rằng chỉ bao gồm mọi thứ về các chuyến đi và bộ trong poker (hoặc ít nhất là những thứ quan trọng nhất).

Điều này đã chuyển sang một bài viết khá dài khi xem xét tôi chỉ có ý định giải thích sự khác biệt tinh tế giữa hai thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả 3-of-a-mind, vì vậy tôi sẽ kết thúc nó ở đây. Hy vọng rằng bạn đã học được một chút gì đó thêm trên đường đi.

Ngay cả khi bạn đã không làm như vậy, ít nhất bạn cũng có một cái gì đó mới để sửa những người khi họ ra khỏi hàng và bắt đầu sử dụng các bộ phận của Set Set và các chuyến đi có thể thay thế cho các diễn đàn poker.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng