Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

ket qua bong da vong loai wc chau a Phần mềm poker trực tuyến

Phần mềm poker

Ngoài việc chơi bài xì phé trực tuyến như vậy, bạn có thể sử dụng Phần mềm poker Để giúp bạn cải thiện trò chơi và trải nghiệm chơi tổng thể của bạn.

Có một bài đọc qua Phần mềm poker Texas Hold'em Câu hỏi thường gặp dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin cơ bản đằng sau việc sử dụng phần mềm poker trực tuyến trong khi bạn chơi.

Bên dưới Câu hỏi thường gặp, sau đó bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các loại phần mềm poker phổ biến nhất và cách chúng có thể được sử dụng để giúp trò chơi của bạn.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm poker.

Chính xác thì phần mềm poker là gì?

Một số công ty đã phát triển các chương trình sẽ giúp bạn cải thiện trò chơi poker trực tuyến của bạn.

Có nhiều chương trình khác nhau giúp bạn theo những cách khác nhau, từ phần mềm sẽ theo dõi tiến trình của bạn để giúp bạn tìm thấy rò rỉ cho những người khác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất tại bảng trong khi bạn chơi.

Phần mềm poker có hợp pháp không?

Phần lớn phần mềm poker là hợp pháp (tất cả những cái phổ biến mà tôi biết là dù sao). Tất cả các khuyến nghị phần mềm trên trang web này là hoàn toàn hợp pháp, vì vậy bạn không nên lo lắng về việc gặp rắc rối nếu bạn sử dụng chúng.

Có công bằng khi sử dụng phần mềm poker?

Phần mềm poker không làm bất cứ điều gì phi thường để giúp bạn giành được tiền. Mỗi chương trình chỉ cần sử dụng thông tin có sẵn miễn phí tại các bảng để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình.

Bạn có thể làm điều này bằng cách làm việc trong đầu hoặc bằng cách ghi dữ liệu bằng tay - phần mềm chỉ giúp điều này dễ dàng hơn bằng cách thực hiện công việc chân cho bạn.

Thật công bằng khi nói rằng những người chơi không sử dụng các chương trình như Pokertracker Tuy nhiên, là bất lợi cho những người làm, tuy nhiên, phần mềm này có sẵn cho bất kỳ ai muốn mua nó và sử dụng nó. Tôi rất thoải mái với việc sử dụng pokertracker để giúp tôi cải thiện trò chơi của mình và tôi không thấy nó là không công bằng theo bất kỳ cách nào.

Tôi có thể sử dụng phần mềm poker ở bất kỳ phòng poker trực tuyến nào không?

Hầu hết các phần mềm poker có xu hướng làm việc với tất cả các phòng poker tên tuổi lớn. Phần mềm có thể không thể làm việc với các mạng hoặc phòng nhỏ hơn do các vấn đề tương thích, nhưng nếu bạn bám vào các phòng phổ biến nhất, bạn sẽ ổn.

Các chương trình giải quyết cơ sở dữ liệu trung tâm về thông tin người chơi thường bị cấm bởi các phòng poker trực tuyến lớn (xem PokerStars bị cấm phần mềm Liệt kê ví dụ). Tuy nhiên, không có phần mềm nào khác được liệt kê trên trang này hoạt động theo cách này và vì vậy các phòng poker rất hạnh phúc cho người chơi sử dụng chúng.

Tôi nên sử dụng phần mềm poker nào?

Có hai loại phần mềm chính:

  1. Theo dõi phần mềm theo dõi mỗi lần chơi của bạn và cung cấp số liệu thống kê để bạn làm việc.
  2. Trong các máy tính tỷ lệ cược trò chơi giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên tỷ lệ cược.

Theo dõi phần mềm như Pokertracker là điều cần thiết cho bất kỳ người chơi trực tuyến thường xuyên nào, vì vậy nó sẽ phù hợp với người chơi mới bắt đầu, trung gian và chắc chắn nhất.

Phần mềm theo dõi poker.

Phần mềm theo dõi poker là Rất nhiều Được đề xuất cho những người chơi thường xuyên muốn có thể cắm rò rỉ trong trò chơi của họ. Nếu bạn không sử dụng phần mềm này, bạn đang đặt mình vào một bất lợi ở bàn - đó là một điều đơn giản như vậy.

Phần mềm này sẽ ghi lại mọi lần chơi mà bạn là đối thủ của bạn thực hiện và hiển thị dữ liệu cho bạn trong các bảng và biểu đồ hữu ích, làm nổi bật các số liệu thống kê chính về trò chơi của bạn. 2 chương trình theo dõi poker hàng đầu là:

Ảnh chụp màn hình poker Ảnh chụp màn hình của người quản lý Holdem Ảnh chụp màn hình văn phòng poker

Phần mềm theo dõi nào là tốt nhất?

Hai chương trình theo dõi hàng đầu hiện tại là trình theo dõi poker (PT) và người quản lý Holdem (HEM).

Yêu thích cá nhân của tôi là trình theo dõi poker. Cả hai đều ngang bằng với các tính năng và khả năng sử dụng, vì vậy bạn cũng không thể sai với. Tuy nhiên, Poker Tracker có giao diện được đánh bóng hơn nhiều và nó chạy nhanh hơn một chút so với Hem từ kinh nghiệm của tôi. PT cũng có phiên bản Mac, điều này cực kỳ hữu ích.

Vì vậy, đó là một cuộc gọi cực kỳ gần, nhưng tôi hơi thích PT. Nếu bạn đã có một bản sao của Hem thì có lẽ không đáng để chuyển đổi, nhưng nếu bạn có thời gian sẽ rất vui khi kiểm tra PT để xem ý tôi là gì về thiết kế bóng bẩy hơn.

Nhìn chung, tôi sẽ đánh giá từng phần của phần mềm như sau:

  • PokerTracker 3 - 9,5/10
  • HoldemManager -9/10

Tôi sẽ khuyên bạn nên thử cả PT và Hem một thử với các thử nghiệm miễn phí của họ và xem bạn thích cái nào. Bạn chắc chắn cần phải sử dụng phần mềm như thế này nếu bạn là người chơi bình thường và may mắn thay bạn không thể sai với một trong hai người. Sử dụng một trong những bạn thích sử dụng nhiều nhất và cảm thấy thoải mái.

Ghi chú: Nó đáng để xem xét Các trang web poker được hỗ trợ bởi phần mềm như trình theo dõi poker. Phần lớn là tốt, nhưng không phải tất cả chúng đều tương thích hoàn toàn (với một số chỉ tương thích một phần).

Các công cụ pokerbank độc quyền.

Xem Công cụ pokerbank Phần để biết thêm thông tin và một danh sách đầy đủ các công cụ.

Phần mềm poker khác.

  • Pokerstove - Một máy tính vốn chủ sở hữu miễn phí (vô cùng tiện dụng).
  • Autohotkey (AHK) - Một chương trình nguồn mở miễn phí cho phép bạn điều chỉnh các phòng poker.

Pokerstove.

Tôi nói về chương trình Pokerstove nhỏ mọi lúc. Về cơ bản, nó giống như một máy tính tỷ lệ cược ngoại tuyến sẽ tính toán vốn chủ sở hữu của bạn trong tay dựa trên thẻ và thẻ đối thủ của bạn (hoặc phạm vi). Mỗi người chơi nên sử dụng công cụ này.

Autohotkey (chỉ Windows).

Chương trình này cho phép bạn tự động hóa nội dung và tạo các phím tắt nóng. Nó không được thiết kế dành riêng cho người chơi poker trực tuyến, nhưng độ bền của chương trình có nghĩa là nó hoạt động rất tốt với các khách hàng poker trực tuyến và thực sự có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi chung. Nó hữu ích nhất cho đa nhân viên.

Sử dụng Autohotkey, bạn có thể làm những việc tiện dụng như:

  • Tự động quở trách cho tối đa tại các bảng tiền mặt khi ngăn xếp của bạn giảm xuống dưới mức tối đa.
  • Sử dụng các phím tắt để chơi hoặc bộ điều khiển gamepad.
  • Tự động nhấp vào "Ngân hàng thời gian" khi bạn hết thời gian.
  • Rất nhiều thứ tiện dụng khác.

Bạn có thể tìm thấy một danh sách tất cả các tập lệnh này tại đây Ahk kịch bản poker trang. Một số hơi lỗi thời, nhưng vẫn còn một vài cái ngoài đó nếu bạn duyệt xung quanh.

Bảng ninja.

Bảng ninja là một kịch bản/chương trình rất tốt cho PokerStars Điều đó cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát đối với kích thước đặt cược và vô số những thứ khác. Nó hoạt động theo cách tương tự như các tập lệnh AHK, nhưng nó không yêu cầu sử dụng Autohotkey khi nó tự chạy.

Chỉ cần kiểm tra trang web Tableninja để biết video hay về cách thức hoạt động và danh sách lớn các tính năng.

Quay trở lại với người tiện dụng Công cụ Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng

Quay lại đầu ↑