Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

ket qua so xo tien giang Mã quảng cáo PokerStars

PokerStars tiếp thị Codice Código Promotacional Pokerstarss Pokerstars Markkinointikooodi Mã quảng cáo PokerStars PokerStars MarketingCode Mã tiếp thị pokerstars Pokerstars Marknadsföringskod Cótigo Promotaconal de Pokerstars Mã tiếp thị PokerStars

Mã quảng cáo PokerStars

Mã khuyến mại tại: 100% đến $ 600
Mã khuyến mại hoạt động tại: -

Mã quảng cáo PokerStars: Thepokerbank.com

Khi đăng ký một tài khoản cho PokerStars, bạn có thể được yêu cầu nhập "mã quảng cáo". Khi bạn xuất hiện để nhập mã, bạn có thể nhập Mã quảng cáo PokerStars Thepokerbank.com.

Đây là một mã quảng cáo hoạt động của PokerStars trên -. Mã khuyến mại này thường xuyên được kiểm tra để bạn có thể nhận được 100% tiền thưởng lên tới 600 đô la sau khi thanh toán đầu tiên cho các ngôi sao poker.

Tại sao nó đáng để sử dụng mã quảng cáo PokerStars?

Mã quảng cáo của Poker Stars cung cấp 100% tiền thưởng lên tới $ 600.

100% lên đến $ 600 nên được tự động chuyển sang tất cả những người chơi mới trong phòng, nhưng người duy nhất Mã quảng cáo PokerStars sẽ đảm bảo bạn nhận được phần thưởng một sau khi đăng ký và sử dụng mã tiền thưởng Stars600 trong quá trình thanh toán đầu tiên.

Mã khuyến mại cho PokerStars và mã tiền thưởng trên trang này thường xuyên được kiểm tra, vì vậy hãy cẩn thận về việc sử dụng mã khuyến mại khác trong quá trình đăng ký tài khoản hoặc mã tiền thưởng trong khi thanh toán.

Tiền thưởng PokerStars.

Phần thưởng PokerStars là một phần thưởng nhỏ 100% lên tới $ 600 có sẵn cho tất cả những người chơi mới. Để nhận được tiền thưởng, mọi thứ bạn phải làm là:

  1. Sử dụng mã tiếp thị Thepokerbank.com trong khi tạo tài khoản của bạn.
  2. Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi thực hiện thanh toán đầu tiên.

Việc giới thiệu mã tiền thưởng Stars600 khi thanh toán là phần quan trọng nhất. Bạn vẫn sẽ nhận được tiền thưởng 100% lên tới $ 600 ngay cả khi bạn chưa nhập mã quảng cáo khi tạo tài khoản.

Không có tiền thưởng PokerStars có sẵn khác, Đây là phần thưởng duy nhất họ cung cấp. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong phần thưởng PokerStars hoặc mã quảng cáo và mã tiền thưởng cần thiết để nhận phần thưởng tốt nhất có thể, tôi sẽ ngay lập tức cập nhật trang này.

Ghé thăm Pokerstars.

Chi tiết về phần thưởng PokerStars.

  • Phần thưởng tối đa là $ 600 cho tất cả người chơi mới.
  • Thu thập 17FPP cho mỗi $ 1 tiền thưởng (170FPP cho mỗi $ 10).
  • Phần thưởng phải được thực hiện trong vòng 6 tháng.

Ví dụ về tiền thưởng PokerStars.

Đăng ký Rafael trên PokerStars và sử dụng mã quảng cáo Thepokerbank.com trong khi tạo tài khoản của bạn. Khi anh ta thực hiện khoản thanh toán đầu tiên là 200 đô la mỗi pokerstars, anh ta sử dụng mã tiền thưởng Stars600.

Các khoản thanh toán 200 đô la mang tên Rafael là 200 đô la tiền thưởng, điều đó có nghĩa là anh ta phải thu 3.400 FPP để tải xuống 200 đô la này. Sau khi thu thập mỗi 170FPP, PokerStars sẽ phát hành tiền thưởng $ 10.

Rafael sẽ tiếp tục nhận tiền thưởng lên tới số tiền tối đa là 600 đô la (tổng số) với 2 khoản thanh toán tiếp theo (vì vậy 3 khoản thanh toán tiền thưởng cùng nhau). Do đó, nếu Rafael thanh toán 500 đô la trong khoản thanh toán tiếp theo, có thể có quyền nhận thêm 400 đô la tiền thưởng khác, cũng sẽ được quy định với số tiền 10 đô la cho mỗi 170 FPP.

Ghé thăm Pokerstars.

Quốc tế.

Quay trở lại Phòng poker của Texas Hold'em. (Tiếng Anh)