ket qua xo so max 4d 888 Đánh giá poker 2022

  • Tên: 888 poker
  • Trang mạng: 888poker.com
  • Thành lập:
  • Mạng: Độc lập
  • Giấy phép: Cơ quan chơi game Malta
  • Có sẵn: Windows, Mac, Android, iOS
  • Giao thông: Cao
  • Cuộc đua, cuộc thi: Trung bình
  • Xếp hạng: D
888 Sảnh poker
888 Bàn xì phé

888 poker là từ những ngày xưa của poker trực tuyến, nhưng vẫn sống cho đến ngày nay. Nó đã quản lý để duy trì một số lượng lớn người chơi, mặc dù có phần mềm khó chịu nhất mà tôi gặp phải trong poker trực tuyến hiện đại.

888 nhãn hiệu là vững chắc và đã tồn tại trong nhiều năm, rất có thể giải thích lưu lượng người chơi nhất quán. Tuy nhiên, với tất cả các phòng poker trực tuyến khác mà bạn có thể chọn vào năm 2022, thật khó để tìm ra lý do để biến 888 điểm đến của bạn.

Phòng poker tốt hơn nhiều ngoài đó.

Những người chơi như thế nào?

888 Poker có tiếng là có những người chơi đặc biệt tanh. Điều này là do họ có một sòng bạc nổi tiếng và người chơi sòng bạc có thói quen trôi dạt vào phòng poker theo thời gian, điều này tạo ra các trò chơi có lợi nhuận nếu bạn biết bạn đang làm gì.

Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng tôi đã có nhiều liên lạc với những con cá khó nắm bắt này.

Đối với tôi, căn phòng cảm thấy đầy những người chơi khó khăn đã đăng ký nhiều năm trước và thiên đường đã thực hiện chuyển đổi sang phòng khác. Họ đã ở khoảng đủ lâu để nhận nuôi một Phong cách chơi chặt chẽ, và các trò chơi thường nhàm chán vì nó.

Tôi có thể không may mắn với lựa chọn bàn của mình, nhưng tôi không có sự nhiệt tình để chơi ở phòng đủ lâu để chờ đợi người chơi sòng bạc đến.

Phần mềm như thế nào?

Nó rất tệ.

Nói tóm lại, có cảm giác như nó được phát hành vào năm 2012 và lúc đó khá tuyệt, nhưng bây giờ nó khó sử dụng. Có một cảm giác khó chịu liên tục rằng phần mềm có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào.

Phiên bản chơi tức thời không tốt hơn.

888 Slider Bet Poker

Tuy nhiên, điều gây khó chịu sâu sắc nhất về phần mềm không phải là thiết kế, mà là quảng cáo không ngừng xuất hiện giữa các hành động. Tôi chỉ muốn chuyển đổi bảng, nhưng trước khi tôi có thể spam với các ưu đãi sòng bạc như tôi là một loại thoái hóa, mà họ không thể biết được.

888 Ảnh chụp màn hình khó chịu poker
Chuẩn bị để đối phó với một sự tấn công của cửa sổ bật lên.

Tất cả trong tất cả, đó là một kinh nghiệm khó chịu. Nếu bạn vẫn bị mắc kẹt khi chơi ở 888, tôi hứa với bạn rằng có một thế giới tốt đẹp hơn ngoài kia.

Don Tiết quên đóng một quảng cáo cuối cùng đó khi bạn cố gắng thoát khỏi phần mềm.

Giao thông như thế nào?

Các mức giao thông ở 888 rất tốt. Số lượng người chơi cao này là Lý do duy nhất bạn muốn chơi ở 888 poker.

Bạn sẽ tìm thấy hành động nhất quán từ các trò chơi cổ phần vi mô là 1C/2C cho đến các cổ phần cao hơn từ $ 10/$ 20 trở lên. Tôi không biết làm thế nào họ vẫn quản lý nó.

Ảnh chụp màn hình của người chơi sảnh

Họ có những lựa chọn tiền gửi nào?

888 Ảnh chụp màn hình thu ngân poker
Một nhân viên thu ngân cổ điển.

888 Poker có một lựa chọn tốt các tùy chọn thanh toán truyền thống để lựa chọn, chẳng hạn như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Neteller và Skrill. Nhưng điều kỳ quặc nhất trong tất cả là khả năng gửi và rút tiền bằng cách sử dụng Paypal (Nếu bạn sống ở một số quốc gia), bởi vì ai không có tài khoản PayPal cũ nằm xung quanh.

Không có Tùy chọn bitcoin Ở đây mặc dù (tùy chọn tiền gửi của tôi lựa chọn). Nhưng điều đó được mong đợi, vì đây là một công ty đại chúng được điều tiết nặng nề, và không có giấy tờ nào để xử lý các loại tiền kỹ thuật số như thế.

Vì vậy, nói chung, nó là một nhân viên thu ngân trường học hợp lý. Chỉ cần chuẩn bị cho nó để mở ra trong một cửa sổ trình duyệt tại một miền không liên quan đến 888, nó là tất cả các phần của trải nghiệm poker 888.

Vậy tại sao bạn sẽ chơi ở 888 poker?

Chà, thật khó để thoát khỏi sự thật rằng 888 là một Phòng poker được thiết lập tốt. Nó có lưu lượng truy cập cao với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và như một Công ty đại chúng Bạn có sự đảm bảo mạnh mẽ rằng tiền của bạn là an toàn.

Điều này không có để gợi ý rằng bất kỳ ai khác phòng khuyến nghị Trên trang web này không an toàn, nhưng bản chất được điều chỉnh nặng của một con thú như 888 có thể cung cấp độ tin cậy lớn hơn mà khó có thể sao chép. Tôi tôn trọng bất cứ ai coi trọng điều này khi chọn nơi chơi bài xì phé trực tuyến.

Tuy nhiên, tất cả những điều này phải trả giá bằng cách chơi tại một trang web poker đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của nó. Phần mềm là cổ xưa, quảng cáo rất khó chịu và các trò chơi vô hồn.

Nếu bạn muốn tất cả Bảo vệ của một trang web như 888 poker, nhưng với nhiều Phần mềm tốt hơn, thử Betsafe poker thay vì. Hoặc, nếu bạn muốn chơi ở biên giới của poker trực tuyến hiện đại, hãy xem SWC poker.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.