ket qua xo so mb truc tiep hom nay Kích thước ngăn xếp hiệu quả

Qua

Ngăn xếp hiệu quả

Các thuật ngữ có kích thước ngăn xếp hiệu quả của người dùng, hoặc các ngăn xếp hiệu quả của người Hồi giáo được sử dụng một cách dễ dàng trên các diễn đàn poker và trong các bài viết chiến lược.

Nghe có vẻ như là một thuật ngữ ít nhất là một chút phức tạp, nhưng nó thực sự là khái niệm dễ nhất bạn từng tìm hiểu trong poker.

Kích thước ngăn xếp hiệu quả là gì?

Kích thước ngăn xếp hiệu quả là kích thước của ngăn xếp nhỏ nhất khi hai người chơi đang ở trong một cái nồi.

Đó là nó. Không có phương trình, không có lý thuyết khó khăn.

Khi hai người chơi chống lại nhau trong tay, Kích thước ngăn xếp hiệu quả Đối với hai người chơi đó là kích thước của ngăn xếp nhỏ nhất. Bam.

Ví dụ kích thước ngăn xếp hiệu quả.

Đây là một trong số ít các tình huống trong chiến lược poker trong đó các ví dụ thực sự quá mức cần thiết. Nhưng tôi đã có nhiều thời gian trên tay, vì vậy…

 • Người chơi A: $ 100
 • Người chơi B: $ 80
 • Kích thước ngăn xếp hiệu quả: $ 80
 • Người chơi A: $ 10
 • Người chơi B: $ 25
 • Kích thước ngăn xếp hiệu quả: $ 10
 • Người chơi A: $ 50
 • Người chơi B: $ 50
 • Kích thước ngăn xếp hiệu quả: $ 50
 • Người chơi A: $ 1.000.000
 • Người chơi B: $ 100
 • Kích thước ngăn xếp hiệu quả: $ 100

Điều gì về ngăn xếp hiệu quả và nhiều người chơi?

Kích thước ngăn xếp hiệu quả chỉ là một sự cân nhắc cho hai người chơi cùng một lúc. Ví dụ: nếu bạn có bốn người chơi với các kích thước ngăn xếp này:

 • Người chơi A: $ 100
 • Người chơi B: $ 80
 • Người chơi C: $ 125
 • Người chơi D: $ 50

Bạn sẽ không nói rằng các ngăn xếp hiệu quả cho tất cả người chơi là 50 đô la, chỉ vì ngăn xếp nhỏ nhất trong bộ người chơi này là 50 đô la.

Thay vào đó, bạn sẽ nói rằng các ngăn xếp hiệu quả Giữa người chơi A và người chơi C là $ 100, hoặc các ngăn xếp hiệu quả Giữa C và D là $ 50. Bạn sẽ hiểu tại sao trong phần sau…

Tầm quan trọng của kích thước ngăn xếp hiệu quả là gì?

Khi hai người chơi đang đứng lên trong một cái nồi, không người chơi nào có thể đặt cược nhiều hơn số tiền trong ngăn xếp nhỏ nhất.

Bạn đang chơi $ 50NL. Bạn có một chồng đầy đủ là 50 đô la, nhưng người chơi duy nhất khác trong tay với bạn có một ngăn xếp 20 đô la. Trong tình huống này, bạn cũng có thể có một ngăn xếp $ 20. Bạn không thể buộc người chơi khác đặt nhiều hơn 20 đô la của họ ở giữa, Và họ sẽ không thể khiến bạn đặt hơn 20 đô la trong số 50 đô la của bạn ở giữa. Đây không phải là a cảnh phim poker tinh ranh.

Trong tình huống này, thêm $ 30 mà bạn có về cơ bản là vô dụng. Hoặc, giữ vững chủ đề của khái niệm này - "không hiệu quả".

Sơ đồ ngăn xếp hiệu quả
Một sơ đồ đơn giản để làm nổi bật hiệu quả một phần và không hiệu quả Một phần của ngăn xếp của bạn khi chống lại người chơi khác với một ngăn xếp nhỏ hơn bạn. Màu sắc hóa ra nữ tính hơn rất nhiều so với tôi dự định.

Đây là một khái niệm cực kỳ quan trọng, bởi vì thực tế là bây giờ bạn đang chơi một cách hiệu quả với một ngăn xếp 20 đô la sẽ ảnh hưởng đến cách bạn đặt cược và chơi tay. Nếu bạn không chắc tại sao, tôi sẽ giải thích chỉ trong giây lát.

Ghi chú: Ý tưởng về các ngăn xếp hiệu quả của ”là phù hợp nhất với giới hạn nồi và không giới hạn trò chơi poker. Cơ hội người chơi có được toàn bộ ngăn xếp của họ ở giữa trong các trò chơi giới hạn cố định là vô cùng mỏng, vì vậy nó không phải là một mối quan tâm.

Vì vậy, lần tới khi bạn trò chuyện với một người bạn về một bàn tay bạn đã chơi, thay vì nói rằng tôi có 50 đô la và cô ấy có 20 đô la, bạn cũng có thể nói rằng các ngăn xếp hiệu quả là 20 đô la. Đề cập đến kích thước của mỗi ngăn xếp riêng lẻ là vô nghĩa - các ngăn xếp hiệu quả của người dùng là điều quan trọng.

Hơn nữa, thực tế bạn sẽ sử dụng ít từ hơn có nghĩa là bạn sẽ bảo tồn thêm năng lượng để chơi nhiều bài xì phé hơn.

Cân nhắc kích thước ngăn xếp hiệu quả.

Điều quan trọng là phải chịu đựng để tính toán kích thước ngăn xếp của (các) người chơi mà bạn đang chống lại. Nếu bạn chưa biết điều đó, bạn đã có một chút học hỏi.

Dưới đây là một vài gợi ý nhanh:

1) Tỷ lệ cược ngụ ý.

Nếu các kích thước ngăn xếp hiệu quả là nhỏ, bạn sẽ không có cơ hội được thanh toán nhiều nếu bạn Vẽ vào một tuôn ra (hay đại loại thế). Do đó, nó làm cho nó ít có lợi nhuận khi theo đuổi các bản vẽ hoặc đặt của tôi nếu bạn hoặc đối thủ của bạn có một ngăn xếp nhỏ.

Ngược lại, nếu kích thước ngăn xếp hiệu quả là rất lớn, nó sẽ khiến nó có lợi hơn rất nhiều khi theo đuổi sau những trận hòa mạnh mẽ.

2) Gấp vốn chủ sở hữu.

Vô tội vạ Khó hơn để thực hiện khi các kích thước ngăn xếp hiệu quả nhỏ vì bạn sẽ có ít vốn chủ sở hữu hơn. Các ngăn xếp nhỏ hơn ít đe dọa hơn các ngăn xếp lớn hơn.

3) Tỷ lệ xếp chồng.

Tỷ lệ Stack-To-Pot (hoặc SPR SPR) là một chủ đề bao gồm các ý nghĩa chiến lược của kích thước của nồi trên flop so với kích thước của các ngăn xếp hiệu quả.

Một lưu ý về các ngăn xếp ngắn.

Các ngăn xếp ngắn (người chơi cố tình chơi với một ngăn xếp ngắn) tận dụng tối đa khái niệm ngăn xếp hiệu quả. Nó cho phép họ giới hạn số tiền có thể đưa vào nồi so với mọi đối thủ mà họ vươn lên (giả sử rằng đối thủ của họ không có một ngăn xếp nhỏ hơn nữa).

Có thể chơi Ngăn xếp ngắn poker 100% thời gian có nghĩa là họ hiếm khi đi xa hơn Flop trước khi họ là tất cả. Kết quả là Số lượng quyết định họ phải đưa ra là hạn chế và các quyết định họ phải đưa ra dễ dàng hơn nhiều. Đây là lý do tại sao nhiều người chơi mới bắt đầu thích chơi bài xì phé ngắn, và lý do tại sao họ không thích những người chơi đầy đủ có năng lực.

Xin lỗi vì lời ca ngợi nhẹ ở đó, nhưng đó là một ví dụ hoàn hảo về cách sử dụng khái niệm Stacks hiệu quả được sử dụng và khai thác bởi một số người chơi trong trò chơi.

Thủ tục thanh toán Crushing Shortstackers (20bb) và Chơi với cappers (40BB) cho chiến lược đánh bại các loại đối thủ khác, những người buộc bạn phải chơi với kích thước ngăn xếp hiệu quả nhỏ hơn.

Suy nghĩ cuối cùng về ngăn xếp hiệu quả.

Kích thước ngăn xếp hiệu quả là kích thước của ngăn xếp nhỏ nhất giữa hai người chơi.

Công việc hoàn thành.

Ghi chú: Tôi tự tin rằng tôi đã đánh cắp ngữ pháp khi nói đến việc sử dụng các từ "là" và "là" trong các phần của bài viết này. Sử dụng thuật ngữ "ngăn xếp hiệu quả" như một danh từ đã ném tôi ra. Tôi hy vọng nó không phải là một mớ hỗn độn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng