ket qua xo so mien bac thu 4 Toán poker

Toán poker

Poker là một trò chơi kỹ năng và sử dụng khả năng đọc các tình huống và đối thủ để cung cấp cho bạn lợi thế trong mỗi bàn tay bạn chơi.

Nó cũng là một trò chơi của toán học, nơi bạn sẽ có thể tính toán tỷ lệ cược của bạn hoặc đối thủ của bạn giành được bàn tay trong mọi tình huống.

Các bài viết trong bảng sau là cách sử dụng phổ biến nhất của Toán học trong poker:

Tiêu đề Mức độ Loại Tính thiết thực
Tỷ lệ cược Người bắt đầu toán học 9/10
Tỷ lệ cược ngụ ý Người bắt đầu toán học 7/10
Đô la Sklansky Người bắt đầu toán học 6/10
Sai lầm khi sử dụng tỷ lệ cược Người bắt đầu toán học 5/10
Gia trị được ki vọng Trung gian toán học 8/10
Tính toán giá trị mong đợi Trung gian toán học 7/10
Vốn chủ sở hữu bài xì phé Trung gian toán học 7/10
Gấp vốn chủ sở hữu Trung gian toán học 7/10
Ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý Trung gian toán học 3/10
G-Bucks Nâng cao toán học 8/10
Vốn chủ sở hữu và vẽ tay Nâng cao toán học 6/10
Kết hợp tay Nâng cao toán học 5/10
(Nhấp vào tiêu đề bảng để sắp xếp)

Việc sử dụng toán học poker có khiến bạn trở thành người chơi chiến thắng không?

Đó là một câu hỏi phổ biến; có thể đánh bại trò chơi mà không cần kết hợp Toán poker vào các vở kịch bạn thực hiện?

Không thể cho rằng những người không sử dụng toán học sẽ không phải là người chơi chiến thắng, nhưng kiến ​​thức về tỷ lệ cược chỉ có thể cải thiện trò chơi của bạn và mang lại cho bạn lợi thế so với người chơi không sử dụng chúng.

Hầu như tất cả người chơi sử dụng toán học trong trò chơi của họ mà không nhận ra rằng họ đang làm như vậy.

Để đọc thêm về chủ đề này, hãy xem bài viết về Tầm quan trọng của toán học trong poker.

Toán pokerNơi sử dụng toán học trong poker.

Vậy toán học đến đâu để chơi trong chiến lược poker trực tuyến?

Sử dụng toán học để vẽ tay.

Toán học có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau; Tuy nhiên, họ là được sử dụng phổ biến nhất khi người chơi đang trong một trận hòa như một lần rút hoặc rút thẳng.

Nếu đối thủ đặt cược và bạn đang rút thăm, bạn sẽ phải đối mặt với quyết định bạn có nên gọi để thử và hoàn thành việc rút thăm bằng thẻ tiếp theo hay không, hoặc để đối thủ của bạn lấy nồi.

Trong tình huống này, một người chơi có kiến ​​thức tốt về toán học poker sẽ luôn biết có nên gọi hay không, trong khi một người chơi không có kiến ​​thức về toán học sẽ không chắc chắn.

Những người chơi không quen thuộc với tỷ lệ cược poker sẽ đưa ra một dự đoán có giáo dục về việc họ có nên gọi hay không. Nếu đặt cược lớn, họ có thể cảm thấy rằng nó quá đắt để thử và bắt đúng thẻ, nhưng nếu đặt cược nhỏ, họ sẽ có xu hướng gọi nhiều hơn.

Mặt khác, một người chơi có thể sử dụng toán học poker một cách chính xác sẽ có thể tìm ra Tỷ lệ cược Họ đang có trong tay và hành động phù hợp. Tỷ lệ cược POT có tính đến số tiền mà đối thủ của bạn đã đặt cược liên quan đến nồi và khả năng hoàn thành trận hòa của bạn để thông báo cho bạn về việc bạn có nên gọi hay gấp hay không.

Gia trị được ki vọng.

Có những tình huống khác kết hợp toán học một cách lỏng lẻo hơn một chút, nhưng vẫn kết hợp chúng. Tình huống sau đây là một ví dụ vềGia trị được ki vọng.

Ví dụ, bạn đang ở trên sông giữ cặp đáy và đối thủ của bạn đặt cược $ 4 vào một nồi $ 10, bạn nên làm gì? Nếu bạn không có bằng chứng cụ thể từ cách tay chơi về việc đối thủ của bạn có tay tốt hơn bạn hay không, bạn có thể sử dụng toán học để xác định xem bạn có nên gọi hay không.

Ví dụ về việc sử dụng toán học trong poker.

Trước hết, bạn nên ước tính xác suất mà đối thủ của bạn đang vô tội vạ và giữ một bàn tay tồi tệ hơn bạn. Hãy nói rằng:

  • Đối thủ của chúng tôi là một chút khó khăn và vô tội vạ 1 lần cứ sau 3 lần anh ta có bàn tay tốt nhất trên sông.
  • Điều này có nghĩa là có một cơ hội 1 trong 4 rằng chúng ta sẽ có một bàn tay tốt hơn đối thủ của chúng ta.
  • Do đó, có 3 trong 4 cơ hội mà chúng tôi không có bàn tay tốt nhất.
  • Vì vậy, cứ sau 3 lần chúng ta thua, 1 lần chúng ta sẽ giành chiến thắng (3 đến 1).

Do đó, nếu chúng tôi gọi và có bàn tay tốt nhất, chúng tôi sẽ giành được 14 đô la một lần, nhưng nếu chúng tôi gọi và có bàn tay tồi tệ nhất, chúng tôi sẽ mất 4 đô la ba lần. Kết quả là nếu chúng tôi gọi mỗi lần, chúng tôi sẽ mất $ 12 (3 x $ 4) và giành được $ 14 sau 4 tay. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ kiếm được lợi nhuận ròng là 2 đô la nếu chúng tôi gọi trên sông mỗi lần, do đó chúng tôi nên thực hiện cuộc gọi.

Đoạn văn trên có lẽ đã không có nhiều ý nghĩa trong lần đầu tiên bạn đọc nó, nhưng hãy tin chúng tôi; Nó không khó như chúng tôi làm cho nó nghe. Một cách đơn giản hơn để giải thích những gì chúng tôi vừa nói là bạn nên có tỷ lệ chiến thắng tốt hơn so với nồi đang mang lại cho bạn. Trong ví dụ trên, chúng tôi đã phải gọi $ 4 để giành được một nồi $ 14, là $ 3,5 đến- $ 1. Tỷ lệ chiến thắng của chúng tôi là 3 đến 1, điều đó có nghĩa là chúng tôi có tỷ lệ chiến thắng tốt hơn so với tỷ lệ cược trong nồi.

Nếu bạn gặp khó khăn khi nắm bắt được việc vẽ tay và tỷ lệ cược, hãy thử sử dụng tiện dụng Spoc dụng cụ.

Một vài gợi ý nhanh chóng.

Một điểm quan trọng cần nhớ khi sử dụng toán học trong poker là các quyết định bạn đưa ra sẽ không ảnh hưởng đến tiền thắng của bạn trong thời gian ngắn.

Chỉ vì bạn tìm ra tỷ lệ cược trong một bàn tay cụ thể và thực hiện cuộc gọi chính xác, nó không có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng. Điều đó cũng không có nghĩa là bạn đã đưa ra quyết định sai nếu bạn mất tay. Nếu bạn tiếp tục đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên tỷ lệ cược, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài, vì vậy hãy cố gắng không để kết quả trong thời gian ngắn có ảnh hưởng đến việc bạn thực hiện các vở kịch chính xác.

Học cách sử dụng toán học trong poker có thể là một quá trình khó khăn khi bắt đầu, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục cố gắng, vì nó sẽ giúp bạn trở thành một người chơi poker chiến thắng lâu dài. Sau một thời gian, mọi thứ sẽ bắt đầu nhấp vào, và bạn hiểu về tỷ lệ cược và giá trị dự kiến ​​sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông tin thêm về toán học poker.

Nếu bạn muốn có một cuốn sách rất kỹ lưỡng về toán học poker, đừng tìm đâu xa hơn Toán học của Poker của Bill Chen. Nó không phải là một cách dễ đọc, nhưng bạn sẽ không tìm thấy thêm thông tin về toán học poker ở bất cứ nơi nào khác (không, thậm chí không phải trên ThePokerBank!).

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng