Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

poker trực tuyến Trang web đào tạo poker

Trang web đào tạo poker

Nhiều như tôi ghét phải thừa nhận nó, bài viết chiến lược Sẽ chỉ đưa bạn đến nay trong thời đại hiện đại của poker trực tuyến. Chắc chắn, từ viết có thể dạy bạn rất nhiều, nhưng Video đào tạo giống như các bài viết chiến lược về steroid.

Điểm hấp dẫn duy nhất với các trang web đào tạo là bạn phải trả tiền, nhưng thành thật mà nói, bạn nhận được rất nhiều từ những video chiến lược này mà không ai từng quan tâm đến chi phí nhỏ. Vì vậy, để giúp bạn tìm thấy trang web đào tạo hoàn hảo, đây là một danh sách của những trang web phổ biến nhất.

So sánh các trang web đào tạo poker.

Địa điểm Dùng thử miễn phí Phí tổn Video có thể tải xuống Huấn luyện viên Tốt nhất cho Xếp hạng Chuyến thăm
7 ngày $ 29 /m Đúng 6max / micros 9/10 Chuyến thăm
- $ 27,99 /m Đúng Hu / Fr 7/10 Chuyến thăm
- $ 30 /m Đúng Cổ phần Cao 4/10 Chuyến thăm
(Nhấp vào tiêu đề bảng để sắp xếp)

Trang web đào tạo tổng thể tốt nhất.

Deuces bị nứt

Deuces Cracked là tay xuống trang web đào tạo yêu thích của tôi. Tôi đã có một thuê bao ở đó lâu hơn tôi có thể nhớ và tôi không có kế hoạch nào để từ bỏ nó.

  • Giá trị tốt nhất Ở mức $ 29 / tháng mà không có phí thiết lập.
  • Tiêu chuẩn tổng thể cao nhất của chiến lược. Học nhanh hơn.
  • Trang web bóng bẩy. Tìm kiếm và tìm video/chiến lược chính xác mà bạn đang theo sau rất đơn giản.
  • Diễn đàn cộng đồng rất hữu ích để giúp đỡ chiến lược bổ sung. Video chỉ là một phương pháp học tại DC.

Đó là một trường hợp rất hiếm có chất lượng Số lượng tại Deuces bị nứt, không có dấu hiệu thực sự của các video "filler" ở đó để tạo ra các con số. $ 29 một tháng là một đầu tư nghiêm túc Nếu bạn cũng nghiêm túc không kém về việc giành được số tiền tốt từ poker. Họ cũng có thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí, vậy tại sao bạn chưa kiểm tra nó?

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn tại Deuces Cracked

Trang web đào tạo trò chơi tiền mặt 6max và vòng tốt nhất.

Deuces bị nứt

Deucescracked chỉ về việc giành lấy tiêu đề cho 6Max tốt nhất và Fr Video chiến lược trong một phần rất phổ biến giữa các trang web đào tạo. Sự hiện diện của nhiều giảng viên tuyệt vời có thể truyền đạt suy nghĩ của họ rất tốt trên một loạt các cổ phần là lý do tại sao tôi đưa ra danh hiệu chiến lược trò chơi tiền mặt tổng thể cho DC.

Bạn sẽ tìm thấy một số video có ảnh hưởng nhất về chiến lược trò chơi tiền mặt tại Deucescracked.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn tại Deuces Cracked

Trang web đào tạo tốt nhất.

Cardrunners

Hầu hết các trang web đào tạo đều đứng đầu các trò chơi tiền mặt, nhưng Cardrunners thực sự vượt trội ở định dạng NLHE này với một số huấn luyện viên tuyệt vời dành một số loạt video rất kỹ lưỡng để Hu chiến lược.

Deuces Cracked cũng có một số video tuyệt vời cho chiến lược HU, nhưng chúng không dành riêng cho định dạng này như CR. Do đó, Cardrunners là khuyến nghị hàng đầu của tôi cho bất kỳ ai muốn phát triển chiến lược HU vững chắc từ các cổ phần NL 25C/50C thấp lên tới $ 5/$ 10 NL trở lên.

Trang web đào tạo MTT tốt nhất.

Poker Savvy Plus

Pokersavvy Plus có chất lượng cao nhất và lựa chọn video lớn nhất cho chiến lược MTT. Poker pwnage là một thứ hai gần, nhưng Poker Savvy Plus xuất hiện trên đỉnh do mảng lớn và độ sâu nội dung của họ trên MTT.

Poker Savvy cũng cung cấp một bản dùng thử 7 ngày miễn phí, vì vậy không có lý do gì để không đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu tăng ROI trong MTTS hôm nay. Họ cũng có giá đăng ký hàng tháng thấp là 24,95 đô la, đây là giá trị đặc biệt tốt cho chiến lược mà họ cung cấp.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn tại Poker Savvy Plus

Hỏi tôi về các trang web đào tạo.

Như mọi khi, nếu tôi không bao gồm bất cứ điều gì ở đây hoặc nếu bạn vẫn còn một số câu hỏi về các trang web đào tạo, hãy cho tôi một tiếng hét. Tôi thực sự rất vui khi được giúp đỡ. Tôi hơi thiên vị vì đã bị bẻ khóa là trang web đào tạo của tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng và khách quan nhất có thể cho nhu cầu của bạn.

Tên tôi là Greg và địa chỉ email của tôi là Greg [at] thepokerbank [dot] com.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng