Địa chỉ IP của bạn: 156.227.14,90
Bạn không được bảo vệ (đọc thêm)
PrivateVPN được kích hoạt trong ứng dụng

Mở khóa nội dung và
Ở lại được bảo vệ với
ketqua net xo so mien bac một VPN riêng

VPN tư nhân phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Giữ kín và tận hưởng toàn bộ internet với tốc độ sét với nhà cung cấp VPN an toàn và giá cả phải chăng nhất.

Nhận PrivateVPN Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày đầy đủ

Logo TrustPilot Xếp hạng đánh giá 5 sao 4.9 ngoài 5

Bỏ chặn các phương tiện truyền thông hạn chế địa lý

Từ phát trực tuyến video đến các mạng xã hội, VPN cá nhân của chúng tôi hoạt động ở bất cứ đâu.

Không thể phát hiện được

Các tính năng bảo mật của VPN với mã hóa cấp quân sự che chắn cho bạn khỏi các chính phủ và tin tặc.

Tốc độ tối đa để duyệt dễ dàng

Không còn bộ đệm hoặc chờ đợi lâu với VPN nhanh nhất của chúng tôi và các kết nối tăng áp.

Tải xuống VPN riêng dễ dàng với 1 nhấp chuột-Setup

Giải phóng Internet chỉ trong 60 giây bằng VPN trực tuyến, cho dù bạn có trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bộ định tuyến - sử dụng Mac, Windows, iOS, Android hay Linux. Các ứng dụng VPN tốt nhất của chúng tôi cho phép bạn lướt không giới hạn mà không cần thiết lập mã hóa hoặc phức tạp. Đơn giản chỉ cần tải xuống và kết nối.

Quyền riêng tư chưa bao giờ nhanh như vậy

Với các VPN của chúng tôi, bạn được bảo vệ bởi mã hóa 2048 bit cấp quân sự, kết nối nhanh nhất, an toàn nhất thuộc loại này. Điều này có nghĩa là bạn có thể truyền phát video HD, lướt web và tải xuống nội dung ở tốc độ sét, thường nhanh hơn các kết nối không phải VPN.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trong nhà cao cấp

Khi bạn mua các dịch vụ VPN thông qua PrivateVPN, bạn đã đối xử như gia đình. PrivateVPN không chỉ là một mạng lưới VPN, mà là của những người thực sự. Nhóm hỗ trợ đứng đầu ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn đã giành chiến thắng khi nói chuyện với một trợ lý ảo ngẫu nhiên, bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với các nhà phát triển nội bộ của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Để trò chuyện trực tiếp, hãy sử dụng bong bóng trò chuyện màu xanh lá cây ở góc dưới bên phải, hoặc, sử dụng Hình thức gửi.

Chọn từ 63 địa điểm PrivateVPN ... và chúng tôi vẫn đang phát triển!

Với hơn 200 máy chủ tại 63 quốc gia, dễ dàng kết nối bất kể vị trí của bạn và tận hưởng tốc độ không giới hạn trên bất kỳ máy chủ an toàn nào.Châu Mỹ

Canada Hoa Kỳ 

Châu á Thái Bình Dương

Hồng Kông Ấn Độ Indonesia Nhật Bản Malaysia Philippines Singapore Nam Triều Tiên Đài Loan nước Thái Lan Việt Nam 

Châu Âu, Châu Phi & Trung Đông

Áo Brussels Bulgaria Croatia Síp Cộng hòa Séc Đan mạch Estonia Phần Lan Pháp nước Đức Hy Lạp Hungary Nước Iceland Ireland Đảo của con người Người israel Nước Ý Latvia Litva Luxembourg Malta Moldova nước Hà Lan Na Uy Ba Lan Bồ Đào Nha Romania Nga Serbia Slovakia Tây ban nha Thụy Điển Thụy sĩ Thổ Nhĩ Kỳ Ukraine các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất Vương quốc Anh 

Chọn dịch vụ VPN phù hợp cho bạn!

Kiểm tra các ưu đãi tuyệt vời của chúng tôi và giá VPN và chọn kế hoạch phù hợp với bạn! Chỉ cần chọn một kế hoạch bên dưới, đăng ký, tải xuống Dịch vụ VPN và bắt đầu bằng một cú nhấp chuột.

Tiết kiệm 16%
1 tháng
9,99 đô la Mỹ mỗi tháng (9,99 USD được lập hóa đơn mỗi tháng) Nhận kế hoạch 1 tháng Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày.
Tiết kiệm 50%
3 tháng
6,00 đô la Mỹ mỗi tháng (17,99 USD lập hóa đơn cứ sau 3 tháng) Nhận kế hoạch 3 tháng Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày.
Tìm hiểu thêm về giá của chúng tôi →
Mạnh mẽ

Điều gì làm cho PrivateVPN trở nên mạnh mẽ?

Chính sách ghi dữ liệu bằng không

Luật bảo mật Thụy Điển của chúng tôi có nghĩa là không có nhật ký giao thông nào được các chính phủ giữ lại. Chúng tôi không biết những gì bạn đang làm trực tuyến.

Băng thông & Tốc độ không giới hạn

Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ đối phó với các video bộ đệm, tải xuống chậm hoặc thời gian chờ do các bước nhảy định tuyến nhìn thấy với các nhà cung cấp khác.

Trợ giúp từ xa miễn phí + Cài đặt

Có vấn đề với dịch vụ của chúng tôi hoặc chỉ cần trợ giúp? Đừng lo lắng, chúng tôi giúp bạn từ xa miễn phí.

10 kết nối đồng thời

Chúng tôi là nhà cung cấp VPN duy nhất kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị khác nhau, tất cả với các địa chỉ IP duy nhất.

Cảng phía trước

Chúng tôi cung cấp ít nhất một cổng mở trên dịch vụ của chúng tôi, điều này rất quan trọng cho việc phát hành.

Mã hóa 2048 bit với AES-256

Mức mã hóa cao nhất trên thị trường, thậm chí được sử dụng bởi các quân đội chính phủ.

Nhận PrivateVPN

VPN riêng có phù hợp với bạn không?

VPN là gì? VPN - Có nghĩa là mạng riêng ảo chắn dữ liệu cá nhân, vị trí và địa chỉ IP của bạn từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn cũng như bất kỳ gián điệp mạng vô đạo đức nào đang tìm cách thu hoạch thông tin không được bảo vệ trực tuyến cho hoạt động tội phạm mạng.

ISP không chỉ bán dữ liệu họ thu thập từ các hoạt động của bạn, mà còn bị hack và nếu được trình bày với trát đòi hầu tòa từ chính phủ, có nghĩa vụ hợp pháp để chia sẻ tất cả thông tin họ đã ghi lại về các hoạt động của bạn. Bao gồm:

PrivateVPN

Nếu bạn không làm gì sai hoặc bất hợp pháp, bạn có thể đặt câu hỏi tại sao sử dụng VPN? Chúng tôi tin rằng quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người - chúng tôi không bao giờ giữ nhật ký dữ liệu. Sử dụng VPN riêng cung cấp bảo vệ và bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Khách hàng của chúng tôi đánh giá chúng tôi 5 sao trên

PrivateVPN là dịch vụ VPN số 1 trên TrustPilot. 99,98% thời gian hoạt động. Tốc độ nhanh chóng. Không có gì ngạc nhiên khi người dùng của chúng tôi ở lại với PrivateVPN trong nhiều năm, ngay cả sau khi thử các nhà cung cấp khác!

Hỗ trợ tuyệt vời

Tôi đã sử dụng VPN tư nhân ba năm qua, sự hỗ trợ của họ là tuyệt vời, ngay cả trong Chủ nhật cũng hỗ trợ của họ nhanh chóng và nhanh chóng.

Xếp hạng đánh giá 5 sao
DH
Dhana
GB
VPN tốt. SAV tuyệt vời

Một dịch vụ VPN rất tốt. Nhưng nhiều hơn, một dịch vụ SAV rất nhanh và hiệu quả!
Dịch vụ của Liên Hợp Quốc VPN Super, Mais Surtout UN Sav Tellement Rapide et Efficace!

Xếp hạng đánh giá 5 sao
JB
Jeremie Bachet
Fr
Các vấn đề kết nối.

Có một số vấn đề kết nối với các trang web khác nhau, liên lạc với sự hỗ trợ, trò chuyện với JL, người đã sắp xếp các vấn đề của tôi, rất nhanh chóng và hiệu quả.

Xếp hạng đánh giá 5 sao
CB
Chris Bloor
GB
Đọc thêm đánh giá