khảo sát kiếm tiền Chiến lược khác của Texas Hold'em

Qua

Chiến lược

Dưới đây là các bài viết chiến lược có trong phần "Khác" của trang chiến lược chính.

Đây không phải là loại bài viết chiến lược sẽ dạy bạn về toán học của trò chơi hoặc Cách chơi các cặp túi nhỏ, nhưng chúng có chứa một vài lời khuyên tiện dụng để giúp bạn giành được/tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Các bài viết chiến lược khác của Texas Hold'em.

Tiêu đề Mức độ Loại Tính thiết thực
Ghi chú của người chơi Người bắt đầu Khác 6/10
Poker winrate Người bắt đầu Khác 4/10
Phương sai Người bắt đầu Khác 3/10
Giả mạo Người bắt đầu Khác 3/10
(Nhấp vào tiêu đề bảng để sắp xếp)

Phần chiến lược "Khác" nổi bật.

Các bài viết chiến lược quan trọng từ phần "khác".

Thật khó để xem xét các bài báo chiến lược được phân loại trong phần "khác" quan trọng, nhưng nếu tôi phải chọn 2 bài viết có giá trị cao nhất, chúng sẽ là bài viết trên:

Các Phong cách chơi bài xì phé bài báo nhấn mạnh các phong cách chơi khác nhau có thể trong Texas Hold'em và tiếp tục đề cập đến những phong cách chơi có lợi nhuận và những kiểu này thường không có lợi. Thông tin này sẽ là một người mở mắt thực sự nếu bạn chơi nhiều tay và hiếm khi đặt cược hoặc tăng.

Bài viết "Làm thế nào để cải thiện trò chơi của bạn" không cần giới thiệu gì. Tôi đoán bạn sẽ chỉ cần đọc cái đó để tìm ra loại thông tin kỳ lạ nào có thể được chứa trong. Tôi thích nghĩ rằng các mẹo là khá hữu ích.

Một vài bài viết thú vị hơn từ phần "Khác".

Một trong những bài báo đầu tiên mà tôi đã viết cho trang web là Poker trực tuyến và tỷ giá hối đoái. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ người chơi sẽ thấy thật thú vị khi tìm hiểu rằng thực tế là tỷ giá hối đoái có thể tăng hoặc giảm giữa việc gửi và rút tiền (Bitcoin Đặc biệt), nhưng trên thứ hai nghĩ rằng nó thực sự không hoàn toàn đột phá như tôi dự đoán ban đầu. Tôi hy vọng rằng ít nhất một người thấy nó hữu ích.

Chơi poker say rượu là điều mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Tuy nhiên, vào cuối ngày, tôi không thể làm gì nhiều hơn với những lời khuyên trong bài viết này ngoài việc nhấn mạnh chiến lược "ngừng chơi bài xì phé hoặc cuối cùng mất tiền".

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng