kiếm tiền về paypal Kích thước ngăn xếp poker

Chiến lược hơn nữa: Chặt chẽ tích cực : Đặt cược tiếp tục : Kiểm tra nâng cao : Chơi float : Kích thước ngăn xếp: Vị trí tương đối

Kích thước ngăn xếp poker

Tin hay không, Kích thước của ngăn xếp của bạn tại bảng trò chơi tiền mặt trong Texas Hold'em Có thể có ảnh hưởng khá lớn đến chiến lược của bạn.

Chắc chắn, thật tuyệt khi xây dựng một ngăn xếp lớn thay vì giảm xuống một con nhỏ, nhưng có một số điểm quan trọng hơn để xem xét tùy thuộc vào mức độ lớn của bạn khi bạn ngồi ở bàn poker.

Lời khuyên kích thước ngăn xếp chung.

Như một lời khuyên nhanh chóng trước khi chúng tôi vào phần thịt của bài báo, tôi muốn chỉ ra rằng tốt nhất là nên mua vào với số tiền tối đa tại bảng trò chơi tiền mặt. Điều này thường sẽ là 100 lần người mù lớn. Có vẻ như là một ý tưởng tốt để mua với một số lượng nhỏ để giảm nguy cơ mất một số tiền lớn, nhưng nếu bạn là một người chơi chiến thắng, bạn chỉ đơn giản là giới hạn mình không phải là người lớn hơn.

Mua tối đa hóa tối đa thu nhập của bạn nếu bạn là người chơi chiến thắng. Đó là một sự thật.

Nếu bạn cảm thấy thực sự không thoải mái khi mua tối đa, thì bạn nên xem xét việc di chuyển xuống một hoặc hai cấp. Là một người chơi poker chiến thắng, bạn không nên ngại mua tối đa tại bàn để tự thiết lập cho mình những chiến thắng lớn hơn. Có một số niềm tin vào khả năng của bạn và mua với số tiền tối đa có thể.

Các nhóm kích thước ngăn xếp poker.

Không phải là một vấn đề lớn, nhưng là một hướng dẫn thô nói chung để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách các kích thước ngăn xếp có thể được nhóm lại ...

Các nhóm kích thước xếp chồng

Một ngăn xếp nhỏ có thể được gọi là "xếp chồng ngắn", và có một ngăn xếp lớn có thể được gọi là "xếp chồng sâu", nhưng đó là tất cả nhiều.

Tại sao kích thước ngăn xếp là quan trọng.

Kích thước ngăn xếp rất quan trọng vì nó là một chỉ số về việc nồi lớn có thể trở thành như thế nào trong bất kỳ bàn tay nào. Do đó, nếu bạn và đối thủ của bạn có các ngăn xếp lớn ...

  • Người chơi sẽ nhận thức được rằng rất nhiều tiền có thể bị đe dọa.
  • Người chơi sẽ không được chuẩn bị để tham chiến với bàn tay cận biên trên flop hoặc rẽ.
  • Sẽ có rất nhiều trò chơi sau flop nếu bàn tay đi xa đến thế.
  • Người chơi sẽ có nhiều khả năng mở ra các yêu cầu bắt đầu của họ với hy vọng bắt được một bàn tay lớn lén lút trên flop.

Mặt khác, nếu đối thủ của bạn hoặc bạn không có một ngăn xếp đặc biệt lớn (và do đó có một cái nhỏ) ...

  • Người chơi sẽ nhận thức được rằng không có nhiều tiền đang bị đe dọa.
  • Không có khả năng có nhiều hành động sau flop.
  • Do đó, người chơi thường sẽ bám vào chơi tay cao cấp.

Bây giờ bạn có thể hoặc không thể nghĩ về những điểm này trước đây, nhưng chúng thực sự sẽ có ảnh hưởng đến cách bạn và đối thủ của bạn sẽ tiếp cận một bàn tay. Do đó, bạn sẽ cần phải điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

Làm thế nào kích thước của ngăn xếp của bạn ảnh hưởng đến chiến lược của bạn.

Hãy chia nó thành chiến lược ngăn xếp lớn và nhỏ (cũng ném vào giữa cho vui) ...

Chiến lược ngăn xếp lớn.

Với một ngăn xếp lớn, có rất nhiều tiền bị đe dọa, và vì vậy bạn và đối thủ của bạn nên tìm cách bắt gặp nhau bằng một bàn tay to nhưng ẩn giấu. Mặc dù nó thường có vẻ khá ngớ ngẩn khi gọi 3 hoặc 4 người mù lớn với một bàn tay như 6h 7h Hoặc một cặp túi thấp, thực tế là đối thủ của bạn không mong đợi bạn gọi bằng tay như thế này có nghĩa là có thể làm sạch chúng nếu bạn nhấn đúng thẻ. Vậy bạn tỷ lệ cược ngụ ý Trong các tình huống xếp chồng lớn có thể làm cho những gì dường như là những cuộc gọi điên rồ của người Hồi giáo đáng giá.

Điều này có nghĩa là chống lại một người chơi có kinh nghiệm, bạn không nên luôn luôn giới hạn đối thủ của mình bắt đầu tay Phạm vi đến thẻ cao cấp nếu họ gọi mức tăng của bạn khi cả hai bạn có ngăn xếp lớn. Đây là trường hợp tại các bảng với 6 người chơi hoặc ít hơn, vì vậy hãy cố gắng không quá bực mình nếu bạn thấy đối thủ của mình quyết định gọi bằng một tay như 7d số 8c Khi bạn thực hiện 3 lần tăng mù lớn với AK.

Nếu bạn muốn giảm cơ hội đối thủ của bạn gọi bằng một loạt các bàn tay như vậy, hãy xem xét việc nâng khoảng 5 rèm lớn mỗi lần để thực sự đưa ra tỷ lệ cược ra khỏi sự ủng hộ của họ.

Chiến lược giữa ngăn xếp.

Chơi khá nhiều poker tiêu chuẩn ở đây, quá nhiều chủ đề rộng rãi để đưa ra bất kỳ chiến lược cụ thể nào. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng bạn không có nhiều tỷ lệ cược ngụ ý, vì vậy hãy nằm trên bàn tay kết nối phù hợp một chút và đừng gọi quá nhiều với các cặp bỏ túi nhỏ.

Bài viết này đang tập trung vào chiến lược ngăn xếp lớn và nhỏ chủ yếu, vì vậy, xin lỗi về việc thiếu chi tiết ở đây cho bạn giữa các stack.

Chiến lược ngăn xếp nhỏ.

Nếu bạn hoặc đối thủ của bạn có một ngăn xếp nhỏ, thì bạn sẽ không chơi cho một cái nồi lớn như vậy khi tất cả số tiền đi vào. Ngoài ra, thực tế là số tiền được chơi là nhỏ so với Kích thước của rèm, điều đó có nghĩa là sẽ có rất ít chỗ cho hành động sau flop.

Hãy nhớ rằng nếu đối thủ của bạn có một ngăn xếp ngắn, bạn cũng đang chơi bài xì phé ngắn một cách hiệu quả.

Do đó, không cần phải suy nghĩ về việc trở nên khó khăn với bất kỳ bàn tay nào cho một cái nồi nhỏ, chỉ cần gắn bó với bàn tay cao cấp và gập bất kỳ bên lề hoặc yếu.

Bằng cách gắn bó với các thẻ lớn, bạn đang tăng cơ hội chiến thắng trong các tình huống sẽ đòi hỏi rất ít hoặc không chơi bài chơi, điều này khiến việc cố gắng vượt qua đối thủ của bạn hoặc gặp may mắn với bàn tay yếu kém.

Tổng quan về chiến lược xếp chồng.

Tóm lại ...

  • Chiến lược ngăn xếp nhỏ là poker cơ bản với thẻ lớn.
  • Chiến lược Stack lớn liên quan đến suy nghĩ nhiều hơn và cố gắng bắt đối thủ của bạn ra ngoài bằng một bàn tay ẩn lớn.

Điều này không có nghĩa là khi bạn và đối thủ của bạn ngăn xếp hiệu quả là sâu sắc mà bạn gọi với bất cứ điều gì và mọi thứ dưới ánh mặt trời. Chỉ cần lưu ý rằng đôi tay với tiềm năng lén lút có thể mang lại lợi nhuận tốt theo thời gian.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng