kq nam Nghiêng trong poker

Qua

Poker nhịp đập xấu

"Tilting" là một thuật ngữ được sử dụng trong poker để mô tả cách người chơi thay đổi trò chơi của mình do ảnh hưởng của việc chịu một nhịp đập xấu. Nếu một người chơi có một nhịp xấu, họ có thể được mô tả là "đang nghiêng" nếu sau đó họ chơi khác nhau theo cách họ thường chơi.

Tóm lại, 'nghiêng' chỉ đơn giản là một từ để mô tả chơi kém do sự thất vọng ở bàn poker.

Có rất nhiều thứ trong poker, ngoài những nhịp đập xấu, có khả năng khiến bạn bị nghiêng. Nếu bạn không nắm bắt được bất kỳ bàn tay tốt nào trong một thời gian dài, bạn có thể dễ dàng trở nên thất vọng và bắt đầu chơi với bất kỳ bàn tay giẻ rách nào theo cách của bạn.

Nếu bạn thấy mình gấp lại cho đối thủ của mình bịp bợm, sau đó một lần nữa bạn có thể bị kích thích và cho phép trò chơi của bạn đi chệch khỏi tiêu chuẩn. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy rằng bạn sẽ có thất bại một con quái vật nhưng quyết định gấp Pre-flop, điều này cũng có thể khiến bạn thay đổi trò chơi của mình tồi tệ hơn.

Mức độ nghiêng trong poker.

Có nhiều mức độ và giống 'nghiêng' khác nhau. Một số người chơi có quan niệm sai lầm rằng việc nghiêng có nghĩa là đi tất cả với bất kỳ pre-flop cũ nào sau khi có một nhịp xấu, chỉ để trút sự thất vọng của bạn. Mặc dù bạn có thể thấy điều này thỉnh thoảng xảy ra tại bàn, nhưng có nhiều hình thức nghiêng tinh tế hơn không nên bỏ qua nếu bạn muốn cải thiện trò chơi của mình.

Nghiêng không phải lúc nào cũng chỉ đơn giản là di chuyển tất cả trên một bàn tay ngẫu nhiên do sự thất vọng từ một nhịp xấu.

Mỗi khi bạn vào một cái nồi với một đối thủ vì bạn đang tìm cách thậm chí điểm số với họ vì cách họ trước đó đã vượt qua bạn hoặc may mắn, bạn sẽ bị nghiêng. Bạn có thể chọn chơi nhiều chậu hơn với một người nào đó trong nỗ lực vượt qua chúng trên các đường phố theo sau, có thể vì họ đã lấy một số tiền của bạn trong tay trước đó.

Mỗi khi bạn làm điều này, bạn đều có độ nghiêng một cách hiệu quả, bởi vì bạn phải đặt câu hỏi: "Tôi sẽ chơi rất nhiều tay chống lại người này nếu tôi không có vấn đề gì với họ?" Hơn nữa, bạn có nguy cơ không cần thiết nhiều tiền hơn nếu bạn liên tục thử và vượt qua chúng bằng bàn tay tồi tệ nhất. Luôn nhớ rằng trong poker mà bạn đang tìm kiếm để giành được tiền, và không phải là chậu.

Một sai lầm phổ biến trong khi nghiêng.

Một điển hình và có thể Hình thức độ nghiêng phổ biến nhất là theo đuổi các trận hòa.

Nếu bạn phải đối mặt với việc đặt cược kích thước khá Tỷ lệ cược, bạn đang bị nghiêng. Rốt cuộc, bạn có thể gọi cùng một cược nếu bạn ở trong trạng thái suy nghĩ hợp lý không?

Cho dù tỷ lệ cược có lợi cho bạn như thế nào, nếu bạn vẫn gọi trong nỗ lực để làm cho tay bạn khi bạn thường sẽ gấp, bạn không chơi trò chơi A của bạn. Đó là một phản ứng phổ biến cho một người chơi đuổi theo tiền mà họ đã mất khi trên một chuỗi không may mắn; Do đó, cảm xúc này cho vay một cách độc đáo cho cấu trúc của một bàn tay vẽ trong poker.

Chơi ở cổ phần cao hơn khi nghiêng.

Phản ứng với số tiền đuổi theo đã bị mất có thể khiến bạn chơi cổ phần cao hơn và phát ra khỏi ngân hàng của bạn và bỏ qua rất quan trọng Quản lý ngân hàng quy tắc. Điều này đặc biệt nguy hiểm vì bạn không chỉ chơi ở các cổ phần mà bạn không thể mua được, mà bạn cũng có thể kết hợp nó với 'các vở kịch nghiêng' điển hình như đã đề cập ở trên.

Điều này làm tăng mức độ nghiêm trọng của độ nghiêng của bạn khi bạn đặt mình vào vị trí mà bạn có khả năng mất một khoản tiền lớn khiến bạn mất nhiều thời gian để kiếm được. Tầm nhìn về việc có thể lấy lại được tất cả những gì bạn đã mất hoặc có thể chuyển lợi nhuận ở các cổ phần cao hơn làm mờ tâm trí của bạn sang tính hợp lý, và thường xuyên hơn bạn sẽ không thấy mình ở một vị trí không vui.

Đánh giá nghiêng về poker.

Người chơi thành công có khả năng bù đắp các tác động của độ nghiêng, đó là lý do tại sao họ có khả năng chiến thắng người chơi vào cuối ngày. Tắt độ nghiêng đặc biệt nguy hiểm trong giới hạn nồi và không có giới hạn poker, vì khả năng hầu hết hoặc tất cả các chip của bạn đang bị đe dọa trong bất kỳ bàn tay nào.

Bạn có thể dành hàng giờ để kiếm tiền thông qua chơi tốt, chỉ để mất tất cả trong một tay vì bạn đã nghiêng. Đừng bao giờ quên rằng tiền tiết kiệm được là tiền kiếm được. Bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền khỏi thua, bạn càng có thể thêm vào tổng số tiền thắng của mình vào cuối ngày.

Nếu bạn tiếp tục chơi trong khi nghiêng, bạn không cần phải tự hỏi Tại sao bạn không thể giành được tiền từ poker trực tuyến.

Để đọc thêm về cách bạn có thể bù đắp các hiệu ứng của độ nghiêng, hãy thử Làm thế nào để vượt qua nhịp đập xấu.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng