kqxs hom nay minh ngoc Làm thế nào để vượt qua nhịp đập xấu

Qua

Poker nhịp đập xấuCó rất ít trong bài xì phé có thể khiến bạn thoát khỏi trò chơi của bạn một cách kịch tính như một âm thanh tệ hại có thể.Thả từ mức cao của tất cả trên flop với bộ trên cùng với hai thẻ trên, đến mức thấp hơn bị loại bỏ với một người chạy bộ chạy bộ là đủ để khiến người hâm mộ poker lớn nhất ghét trò chơi.

Mặc dù vậy, tuy nhiên, Nó quan trọng hơn nhiều so với bạn nghĩ để đối phó với sự thất vọng trước khi chơi tay tiếp theo của bạn.

Một sai lầm phổ biến.

Không có gì lạ khi một người chơi đuổi theo số tiền mà họ đã mất một cách bất công trong phần còn lại của phiên. Người chơi sẽ cố gắng và kéo rất lớn vô tội vạ Và kêu gọi bất kỳ trận hòa nào trong khi áp dụng tâm lý của "nếu họ có thể giành chiến thắng bằng giẻ rách, thì tôi cũng vậy".

Tôi chắc chắn khi bạn đọc điều này, bạn có thể nhớ lại một thời gian khi bạn ở cùng một vị trí, cố gắng hết sức để lấy lại số tiền mà Lọ ngồi trong lòng người chơi may mắn nhất thế giới. Nhưng bạn có lấy lại được không? Thường xuyên hơn bạn không mất nhiều tiền hơn trong sự theo đuổi thiếu hụt này.

Đây có lẽ là một trong những lý do chính khiến bạn hiện tại Không thể giành được tiền chơi bài xì phé trực tuyến.

Làm thế nào bạn có thể vượt qua một nhịp xấu?

Tất cả có vẻ rất rõ ràng bây giờ, chỉ cần dừng lại nghiêng Và tiết kiệm cho mình một số tiền. Nhưng hãy trung thực, nó sẽ không bao giờ dễ dàng như vậy. Một số nhịp đập tệ đến mức chúng có thể che mờ tâm trí của bạn đối với tất cả sự hợp lý Và bạn xua tan những con chip còn lại của bạn trên trận hòa mười độ cao đó. Nhưng có những điều bạn có thể làm để giúp ngăn chặn sự rò rỉ rõ ràng như vậy:

1) Nghỉ ngơi.

Thành thật mà nói, không có gì tốt hơn cho việc tiết kiệm tiền kiếm được của bạn hơn là nghỉ ngơi khỏi trò chơi. Cho dù đó là trong một vài khoảnh khắc hoặc trong vài ngày, đó là cách hiệu quả nhất để bảo tồn tài khoản ngân hàng của bạn khỏi độ nghiêng.

Chỉ vì bạn rời khỏi trò chơi bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn đã mất cơ hội để giành lại tiền của mình; Trong thực tế, nó có lẽ ngược lại. Hãy để bản thân hạ nhiệt và quay lại khi bạn ở trong một khung tâm trí hợp lý. Luôn luôn có một trò chơi poker trong mười phút tới, tuần tới và thậm chí vào năm tới. Tiết kiệm bản thân khi bạn có thể chơi ở đầu trò chơi của bạn.

2) Suy nghĩ về mặt kỳ vọng.

Nói một cách đơn giản, hãy nghĩ về số tiền bạn dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trên bàn tay cụ thể mà bạn đã mất. Điều này có thể được thực hiện với việc sử dụng các máy tính tỷ lệ cược miễn phí (như Pokerstove). Ví dụ: nếu tất cả các bạn đang nắm giữ AA trước AK Prep, bạn được yêu thích khoảng 90% để giành chiến thắng (còn được biết đến như Vốn chủ sở hữu).

Vì vậy, bạn có thể nói rằng bạn đã giành được 90% những gì trong nồi đó - dừng hoàn toàn. 10% cơ hội mất có nghĩa là bạn chờ đợi Thỉnh thoảng thua trong tình huống này, và lần này bạn đã bị cuốn vào 10% cơ hội đó. Cuối cùng, bạn có thể mất bàn tay đặc biệt đó nhưng về lâu dài, bạn sẽ chiến thắng nhiều hơn.

Xem bài viết trên Đô la Sklansky Để biết thêm thông tin về khái niệm này. Đó là một bài đọc tốt.

Đánh giá nhịp đập xấu.

Nhịp đập xấu là một phần không thể thiếu của poker, vì vậy Nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng lâu dài, bạn sẽ phải làm quen với họ. Nếu không có những thứ như nhịp đập xấu, thì hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ có một phiên thua. Nhưng về mặt tích cực, nhịp đập xấu là thứ giữ cho Người chơi xấu và cạnh tranh mềm quay trở lại. Nó lừa họ nghĩ rằng họ đã chơi đúng, hoặc poker luôn luôn là may mắn. Và vì điều đó chúng ta nên biết ơn.

Để biết thêm thông tin về Bad Beats, Beatthefish có một bài viết tuyệt vời để đọc thêm: Poker nhịp đập xấu.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng