làm nhiệm vụ kiếm tiền Tại sao bitcoin tốt cho poker trực tuyến?

Tiền không ma sát

Đó là lý do tại sao.

Bitcoin rất dễ di chuyển và bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến với Bitcoin. Điều này làm cho việc chơi poker trực tuyến để kiếm tiền dễ dàng, đặc biệt nếu bạn ở một quốc gia khiến việc gửi tiền và rút tiền của bạn trở nên khó khăn.

Điều đó có nghĩa là bạn, nước Mỹ.

Dưới đây là ba điều tốt về Bitcoin giúp chơi bài xì phé trực tuyến.

1. Không ai có thể kiểm soát tiền tệ bitcoin.

GitHub Octocat

Không có ngân hàng hoặc chính phủ ngồi trên tiền tệ của Bitcoin.

Lưu ý: Hãy nghĩ về Bitcoin là Tiền nguồn mở. Nó là trên GitHub sau tất cả.

Điều này có nghĩa là Bitcoin không phân biệt đối xử, vì vậy bạn có thể làm những gì bạn muốn với tiền của mình. Ở đây, hãy để tôi chỉ cho bạn sự khác biệt:

Ngân hàng:

  • Bạn muốn mua một chiếc bánh pizza trực tuyến? Tất nhiên là bạn có thể chàng trai trẻ! Tôi hy vọng bạn thích pizza của bạn nhiều như bạn thích xử lý thanh toán kỹ thuật số của chúng tôi!
  • Bạn muốn gửi tiền của bạn đến một quốc gia khác? Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ ổn, chỉ cần trả phí này và cho tôi khoảng một tuần và nó sẽ trải qua. Gọi cho chúng tôi nếu nó không được xử lý trong 7-10 ngày làm việc và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể giúp bạn không. Đừng quên sử dụng mã IBAN và Swiftbic chính xác. Tôi biết bạn chưa bao giờ nghe nói về họ nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trên các tuyên bố giấy mà chúng tôi đã ngừng gửi ra ba năm trước.
  • Muốn chơi bài xì phé? Hmmm, không. Chúng tôi không xử lý loại vô nghĩa đó, cậu bé nghịch ngợm. Tôi sẽ tiếp tục và ghi chú về yêu cầu không đứng đắn này trên tài khoản của bạn để tham khảo trong tương lai. Cảm ơn vì ngân hàng với chúng tôi!

Bitcoin:

  • Bạn muốn mua một chiếc bánh pizza trực tuyến? Không có probs.
  • Bạn muốn gửi tiền của bạn đến một quốc gia khác? Không có probs.
  • Muốn chơi bài xì phé? Không có probs.

Bạn không cần phải xin phép bất cứ ai khi bạn trả tiền cho mọi thứ bằng bitcoin.

Bitcoin không quan tâm. Bitcoin là mật ong lửng tiền. Tất cả Bitcoin muốn làm là hoàn thành công việc và đảm bảo mọi người đồng ý. Đó là một công nghệ mà tất cả chúng ta đều tự do sử dụng và sử dụng nó mang lại cho bạn sự tự do.

Đây là bản gốc Mật ong lửng Nếu bạn chưa nhìn thấy nó trước đây. Không phải 100% sự hài hước của tôi nhưng tôi có thể thấy tại sao nó lại phổ biến.

2. Tiền gửi và rút tiền tức thì.

Vâng, không theo đúng nghĩa đen Ngay lập tức, nhưng nó đủ gần, và tôi muốn giữ cho những tiêu đề này thú vị.

Đây là sự khác biệt cho người chơi poker:

Với USD (và khác tiền tệ fiat) Bạn cần ai đó xử lý thanh toán cho bạn. Đây có thể là một công ty thẻ tín dụng, hoặc một dịch vụ chuyển tiền như Westernunion. Dù bằng cách nào, những kẻ này tính phí và họ kiểm soát tiếng huýt sáo tiền của bạn, họ di chuyển nó. Và nếu ai đó kiểm soát tiền của bạn, họ có thể giữ nó và gây ra sự chậm trễ.

Với Bitcoin, thanh toán được xử lý bằng công nghệ. Không có công ty ở giữa giữ tiền của bạn trong khi bạn di chuyển nó; Thay vào đó, nó nằm trong tay mạng. Với Bitcoin, bạn đang tin tưởng công nghệ, không phải các công ty.

Ghi chú: Công nghệ Bitcoin dựa trên mật mã.

Tốc độ gửi poker và rút tiền tại thời điểm này.

Tiền gửi có thể được thực hiện trong 10 phút, nhưng ngay bây giờ, hầu hết các trang web poker bitcoin đều thích chờ đợi 2+ "xác nhận" (Về 20 phút). Điều này đảm bảo khoản thanh toán đã được xóa, mặc dù trong hầu hết các trường hợp 1 Xác nhận (10 phút) là đủ dài.

Rút tiền có thể cũng mất 10 phút, nhưng họ Một vài giờ ngay bây giờ. Phòng poker chưa tự động rút tiền, vì vậy chúng vẫn được xác minh bằng tay như là một vấn đề an toàn. Đây là điểm thất bại duy nhất có thể về quá trình rút tiền, nhưng điều đó chỉ làm cho nó giống như mọi phòng poker trực tuyến khác.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mong đợi nhận được bitcoin của bạn cùng ngày bạn rút chúng. Hãy nhớ rằng, vẫn là những ngày đầu. Tận hưởng thực tế rằng hệ thống này thực sự là đang làm việc ngay lập tức.

SEALSWITHCLUBS CARMER
Đây là những gì SEALSWITHCLUBS Nhân viên thu ngân trông giống như. Đây là cách gửi tiền và rút tiền đơn giản.

3. Bitcoin không có bất kỳ vấn đề nào với UIGEA.

Đó là gì? Chỉ a Một số lượng nhỏ phòng poker chấp nhận người chơi Mỹ? Đó là UIGEA Đối với bạn - làm cho công dân Hoa Kỳ khó di chuyển đô la của họ sang phòng poker trực tuyến.

UIGEA không làm cho poker trực tuyến bất hợp pháp, nó chỉ đơn giản là làm cho việc đưa tiền của bạn vào một phòng poker trực tuyến. Đó là lý do tại sao các phòng poker hướng tới chúng tôi luôn tìm cách xử lý thanh toán và đó là lý do tại sao nó có thể là một rắc rối khi nhận được tiền trong và ra khỏi tài khoản của bạn.

Bitcoin và Uigea
Đây là cách poker trực tuyến ở Mỹ làm việc. Điều này cũng tốt như các kỹ năng vẽ kỹ thuật số của tôi vào lúc này.

*Bitcoin đã có từ năm 2009, nhưng phòng poker bitcoin đầu tiên ra mắt vào năm 2011.

UIGEA về cơ bản là một hạn chế về tiền của bạn, không phải trên poker trực tuyến.

Tại sao? Bởi vì nếu bạn di chuyển tiền xung quanh một cách tự do, có khả năng chính phủ Hoa Kỳ sẽ bỏ lỡ thêm thuế. Nhìn thấy chính phủ có thể mất doanh thu cho các phòng poker trực tuyến ở nước ngoài, họ hạn chế dòng tiền. Hoạt động như một sự quyến rũ, ngoại trừ việc bạn bỏ lỡ việc chơi bài xì phé như mọi người khác có thể.

Chúng tôi phải sử dụng các ngân hàng để gửi tiền và các ngân hàng có thể được chính phủ nói phải làm gì. Đó là vấn đề chúng tôi gặp phải vào lúc này.

Nhưng điều tốt về Bitcoin là không có cơ thể trung tâm (như một ngân hàng) có thể nói phải làm gì, và đến lượt bạn cho bạn biết bạn Không thể làm với tiền của bạn. Bitcoin là tiền không thể bị can thiệp và điều đó làm cho nó trở thành một công cụ tiện dụng khi bạn có một chính phủ thích can thiệp vào sự lựa chọn của bạn để chơi bài xì phé.

Các trang web poker bitcoin.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Giao thông Cuộc đua, cuộc thi Mac CHÚNG TA Est.
1
Logo SealSwithClub
SEALSWITHCLUBS B+ 250 - 500 Yếu đuối Đúng Đúng 2011
2
Logo Coinpoker
Coinpoker C 0 - 20 Yếu đuối Đúng Đúng 2013
3
Logo Satoshi Poker
Satoshipoker D-   Yếu đuối Không Đúng 2013

Bitcoin là một rủi ro. Tôi thực sự thích nó, nhưng tôi không thể giả vờ đó không phải là điều rủi ro nhất mà tôi từng đề cập trên trang web này.