làm thẻ techcombank có mất phí không Không tải xuống các trang web poker

Trang web poker trình duyệt

Tốt nhất không tải xuống phòng poker.

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Mạng Java Tốc biến HTML5
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ PWL   Đúng
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Độc lập   Đúng
3
888 logo poker
888 poker D Độc lập  Đúng 

Các trang web poker không tải xuống / trong trình duyệt là gì?

Không tải xuống các trang web poker là phòng poker cho phép bạn chơi poker trực tuyến miễn phí hoặc tiền thật trong trình duyệt của bạn.

Vì vậy, thay vì phải tải xuống và cài đặt phần mềm poker tiêu chuẩn, bạn chỉ có thể đăng nhập và bắt đầu chơi poker trực tuyến từ trong cửa sổ trình duyệt của bạn. Nó thực sự là đơn giản.

Tại sao chơi bài xì phé trực tuyến trong trình duyệt của bạn?

Bởi vì nó nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, có thể có những lúc bạn không muốn cài đặt máy khách poker trên máy tính của bạn. Ví dụ; Nếu bạn đang sử dụng một máy tính được chia sẻ hoặc nếu bạn đang cố gắng để có được một vài bàn tay trong khi bạn đang làm việc. Đối với các tình huống như thế này, không có trang web poker tải xuống là hoàn hảo.

Ảnh chụp màn hình poker poker
Một ảnh chụp màn hình của phiên bản chơi ngay lập tức poker được phát trong trình duyệt Chrome trên máy Mac.

Hơn nữa, các phòng poker trong trình duyệt này cũng tiện dụng cho người dùng Mac và Linux (ví dụ: Người chơi poker Ubuntu) không thể cài đặt các tệp .exe của các máy khách poker tiêu chuẩn được cung cấp bởi các phòng poker. Ở đó các trang web cung cấp Ứng dụng Poker Mac rằng bạn có thể được cài đặt trên máy Mac (thông qua Các tập tin .dmg), nhưng Không tải xuống phòng poker luôn luôn là một sự thay thế tiện dụng.

Họ làm việc như thế nào?

Phòng poker dựa trên trình duyệt được giao theo một trong hai cách:

 1. Java
 2. Tốc biến
Logo java và flash

JavaTốc biến chỉ đơn giản là hai ngôn ngữ lập trình khác nhau cho phép các phòng poker phát triển phần mềm poker dựa trên web. Bạn có thể đã nghe nói về hai ngôn ngữ này trước đây, vì chúng thường được sử dụng cho các trò chơi trên các trang web trò chơi miễn phí. Ví dụ, ArmorGames.com (Fave của tôi) Ưu đãi tốc biến Trò chơi dựa trên.

Đáng ngạc nhiên, một ngôn ngữ lập trình không phổ biến hơn một ngôn ngữ khác khi cung cấp phần mềm poker dựa trên web-nó gần như là một sự chia rẽ. Tôi đoán đó là một dấu hiệu tốt cho thấy cả hai phương pháp đều ngang hàng với nhau cho loại công cụ này. Khi chơi ở những phòng tải xuống này, bạn sẽ không thể nói sự khác biệt giữa hai loại.

Vì vậy, nếu bạn đang chơi poker trực tuyến từ trong trình duyệt của bạn, nó sẽ chạy trên Java hoặc Flash và cả hai đều tốt như nhau.

Chúng sẽ hoạt động trong trình duyệt của tôi?

Nên làm. Nó không nhất thiết là trình duyệt của bạn, đó là vấn đề; Đó là cho dù bạn có phiên bản (hoặc cập nhật) của Java hay Flash. Nếu bạn không, bạn luôn có thể lấy Phiên bản mới nhất của Java hoặc là Phiên bản flash mới nhất miễn phí.

Ghi chú: Phòng poker thường sẽ nhắc bạn trước nếu bạn không cập nhật, vì vậy tôi chỉ cần tiếp tục và thử chúng trước và xem điều gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, tôi đã đi trước và thử tất cả các phòng poker chơi ngay lập tức trong bảng trên, và tất cả chúng đều hoạt động tốt trong các trình duyệt này:

Sự khác biệt giữa Tải xuốngKhông tải xuống Trang web poker?

Nhìn thấy các phòng poker không tải xuống phải tải lên và chạy từ trong trình duyệt của bạn, chúng cần phải nhẹ và nhanh. Do đó, các phòng "chơi tức thời" này thường có ít tính năng hơn và đồ họa đơn giản hơn so với các đối tác có thể tải xuống của chúng.

Các tính năng phổ biến có thể bị thiếu/khác với phòng poker chơi tức thì là:

 • Bảng thay đổi kích thước.
 • Số lượng bảng tối đa mở cùng một lúc là nhỏ hơn.
 • Tính năng phát lại tay tức thì.

Đây chỉ là những ví dụ mặc dù tất nhiên. Một số không có phòng tải xuống gần như giống hệt với phiên bản đầy đủ.

Mặc dù vậy, tôi luôn ấn tượng với các trang web poker dựa trên trình duyệt. Nó không giống như bạn đang nhận được một dịch vụ hoàn toàn bị tước xuống-nó giống như một sự thay thế "lite" cho phiên bản đầy đủ.

Ưu và nhược điểm.

Tôi đoán rằng bạn đã tìm ra liệu trang web poker chơi tức thì có phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn hay không. Nếu không, đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về những thứ tốt và những thứ không tốt.

Ưu điểm.

 • Không cần tải xuống hoặc cài đặt bất cứ điều gì. Chơi từ trong trình duyệt của bạn.

Nhược điểm.

 • Ít tính năng hơn phiên bản đầy đủ.
 • Không có nhiều tùy chọn ngoài kia cho các trang web poker dựa trên trình duyệt.

Nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một khách hàng phòng poker đầy đủ. Các tính năng bổ sung và sự ổn định đi kèm với phần mềm poker đầy đủ hơn là bù đắp cho thời gian cần thiết để tải xuống và cài đặt chương trình.

Trước tiên, không có hại gì khi thử phòng poker trong trình duyệt trước để xem nó hoạt động như thế nào-bạn có thể chuyển đổi bất cứ khi nào bạn muốn.

Không tải xuống Câu hỏi thường gặp về phòng poker.

Những phòng poker này có để lại bất kỳ bằng chứng nào cho thấy tôi đã chơi bài xì phé trên máy tính của mình không?

Vâng, họ sẽ để lại bằng chứng trong lịch sử trình duyệt của bạn.

Chơi tại một phòng poker trong trình duyệt của bạn sẽ để lại một loại lịch sử giống như bất kỳ trang web nào khác mà bạn có thể muốn giữ. Bạn có thể làm sạch bằng chứng bằng cách xóa lịch sử của bạn hoặc sử dụng "ẩn danh"Chế độ (hoặc tương đương với điều đó) trong trình duyệt của bạn.

Một số phòng poker yêu cầu bạn tải xuống một cái nhỏ Tệp .jnlp Để có được phiên bản trình duyệt và chạy, vì vậy bạn cũng muốn xóa nó khỏi thư mục tải xuống của mình. Bạn sẽ biết nếu bạn đã tải xuống một trong những thứ này mặc dù.

Phòng poker không tải xuống nào là tốt nhất?

Thành thật mà nói, tất cả họ đều rất tốt. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ phòng poker của bạn, vì vậy hãy xem các đánh giá và đi cho một trong những trông có vẻ lý tưởng nhất.

Tôi có thể chơi vì tiền thật không?

Đúng, chỉ cần gửi tiền thông qua nhân viên thu ngân web và bạn có thể chơi trò chơi tiền mặt tiền thật và các giải đấu như bình thường. Bạn sẽ chơi với cả những người chơi tiền thật bằng cách sử dụng phòng tải xuống và người chơi sử dụng máy khách có thể tải xuống.

Tôi có thể chơi miễn phí không?

Đúng. Chơi cho tiền mặt là thú vị hơn mặc dù. Nhận một số Chiến lược nlhe Dưới vành đai của bạn và bạn có thể giành được một số tiền.

Họ có an toàn không?

Đúng.

Bảo mật là vô cùng quan trọng khi chơi bài xì phé trực tuyến, vì vậy các phòng poker đã đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn và an toàn. Tôi đã chơi ở các phòng poker dựa trên web một thời gian và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì.

Những phòng này có hoạt động trên điện thoại di động của tôi không?

Chắc là không.

Mặc dù các trang web poker không tải xuống này cho phép bạn chơi trong trình duyệt, nhưng điều đó không có nghĩa là họ cũng sẽ hoạt động trên trình duyệt của thiết bị di động. Nó đáng để thử, nhưng những phòng này chưa phải là câu trả lời.

Nếu bạn có nhiều câu hỏi chung hơn về việc chơi bài xì phé trực tuyến, hãy xem Câu hỏi thường gặp Texas Hold'em.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑