lãi suất vay ngân hàng Chiến lược flop

Hướng dẫn tay: Preflop > Rơi phịch xuống > Xoay > Dòng sông

Chiến lược flop

Tổng quan về chiến lược flop.

Flop là nơi bàn tay thực sự bắt đầu kết hợp với nhau, và người chơi bắt đầu đánh giá sức mạnh của bàn tay và đưa ra quyết định dựa trên tiềm năng của họ. Bạn nên luôn luôn tìm cách phân tích kết cấu của flop và xem xét ý nghĩa của nó đối với cả bạn và đối thủ của bạn. Có thể hiểu đầy đủ kết cấu flop và những gì các thẻ trên flop chứa là một kỹ năng quan trọng mà mọi người chơi poker giỏi đang tìm cách phát triển.

Có thể xác định bản chất của flop và cách nó ảnh hưởng đến bàn tay của bạn và bàn tay có thể của đối thủ là chìa khóa để có thể chơi vòng cá cược này một cách có lợi nhất có thể.

Chiến lược flop có thể liên quan đến tất cả các loại khác nhau của toán học cả cho những người chơi có bàn tay được tạo ra và cho người chơi có vẽ tay. Do đó, điều quan trọng là phải biết làm thế nào để kích thước cược và tăng lên để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các bước di chuyển có lợi nhuận ở mọi cơ hội.

Chơi flop Có thể từ khá dễ dàng đến khó khăn tùy thuộc vào tình huống. Flop thường có thể tương đối đơn giản và bạn hoàn toàn vui khi gấp hoặc nâng bằng tay khi hành động đến với bạn. Tuy nhiên, flop có thể rất khó để chơi khi ra khỏi vị trí hoặc khi ở trong một nồi nhiều chiều, do đó có thể cần suy nghĩ nhiều hơn để thực hiện kế hoạch hành động tốt nhất trong các tình huống này.

Kết cấu của flop.

Như đã đề cập ở trên, đó là một kỹ năng quan trọng để có thể hiểu và suy nghĩ về những hàm ý mà các nhóm khác nhau trong Texas Hold'em có thể mang. Khi tôi sử dụng từ ‘kết cấu, về cơ bản, tôi có nghĩa là loại thẻ xuất hiện trên flop và nếu có bất kỳ khả năng rút thăm nào, vì các flops khác nhau có thể mang lại những khả năng khác nhau cho người chơi trên bàn. Dưới đây là hai câu hỏi bạn nên suy nghĩ sau mỗi lần flop:

  • Có bất kỳ khả năng thẳng thắn?
  • Có bất kỳ khả năng tuôn ra?

Những câu hỏi này chỉ đơn giản là làm nổi bật khả năng có thể có tiềm năng cho người chơi có tay. Điều quan trọng là phải tính đến thực tế là một số người chơi có thể có bàn tay vì nó sẽ ảnh hưởng đến cách chơi tay. Điều này là do nơi mà bình thường bạn có thể mong đợi một người chơi gọi đặt cược bằng một bàn tay được tạo ra, giờ đây người chơi có thể gọi đặt cược vì họ có một trận hòa mạnh hơn.

Nếu có nhiều khả năng rút thăm, thì flop thường sẽ được gọi là một bảng ướt, trong khi một flop mang lại rất ít hoặc không có khả năng rút thăm nào sẽ được gọi là một bảng khô. Dưới đây là hai ví dụ về bảng ướt và khô điển hình:

Bảng ướt: Th 9S 7h
Bảng khô: Kd số 8c 2S

Càng có nhiều khả năng rút thăm trên bảng, nó là "ẩm ướt". Hãy nghĩ về "ướt" có nghĩa là trơn trượt và nguy hiểm.

Làm thế nào để tiếp cận flop.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về các kết cấu flop khác nhau, bạn nên sử dụng chiến lược nào khi chơi flop? Một trong những điều đầu tiên cần xem xét là Nếu flop thực sự cải thiện bàn tay của bạnvà bạn thường sẽ phải đối mặt với 3 tình huống khác nhau:

  1. Bàn tay của bạn đã không cải thiện.
  2. Tay của bạn được cải thiện.
  3. Bạn đang trong một trận hòa.

1] Tay của bạn đã không cải thiện.

Tình huống đầu tiên khá đơn giản để giải quyết, bởi vì nếu bàn tay của bạn không cải thiện thì bạn chỉ nên tìm cách để bàn tay đi đến cơ hội gần nhất, hoặc hy vọng sẽ thấy một thẻ khác miễn phí và có thể cải thiện. Nhưng vào cuối ngày, bạn không thực sự có nhiều hình dạng để giành được tiền từ bàn tay trong dịp này.

2] Tay của bạn được cải thiện.

Tình huống thứ hai không quá khó khăn, nhưng có nhiều mức độ cải tiến khác nhau mà chúng ta phải suy nghĩ. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút, tôi sẽ chia phần tay được cải thiện thành 4 phần nhỏ hơn và đưa ra một chiến lược nhỏ cho mỗi phần:

- Tay đàng hoàng (bất kỳ cặp, cặp túi giữa, cặp hàng đầu với kicker yếu).

Trong những tình huống này, tôi muốn đặt cược để xem tôi đứng ở đâu nếu không có hành động nào trước mặt tôi. Nếu tôi nhận được một cuộc gọi, tôi sẽ xem xét các tùy chọn của mình trong lượt tùy thuộc vào thẻ nào. Nếu tôi lớn lên, tôi thường sẽ có xu hướng gấp lại trừ khi tôi có lý do mạnh mẽ để tin rằng đối thủ của tôi đang vô tội vạ. Nếu tôi phải đối mặt với mức tăng tiêu chuẩn thì tôi thường sẽ gọi với cặp trên cùng nhưng gấp bất kỳ cặp thấp hơn. Tôi không chuẩn bị để tham gia vào quá nhiều hành động với những bàn tay này.

- Bàn tay tốt (Overpair, Top Pair Kicker, hai cặp)

Với những bàn tay này, tôi có nhiều khả năng có bàn tay tốt nhất vào thời điểm này, do đó tôi sẽ và nâng cao để đảm bảo rằng tôi đưa ra tỷ lệ cược sai cho bất cứ ai muốn gọi bằng một bàn tay vẽ. Bạn không bao giờ nên chơi chậm trong những tình huống này vì bàn tay của bạn không đủ mạnh để cung cấp cho người chơi khác một thẻ miễn phí để bắt kịp bàn tay.

- Bàn tay rất tốt (đặt, thẳng, tuôn ra)

Một lần nữa với những bàn tay này, tôi thường muốn đặt cược để lấy càng nhiều tiền vào nồi càng tốt. Tôi không nhất thiết phải tìm cách bảo vệ bàn tay của tôi nhiều như trước đây, nhưng nhiều hơn nữa để cho bản thân cơ hội tốt nhất để giành được một nồi lớn. Một số người chơi sẽ thích chơi chậm ở đây, nhưng theo tôi, bạn sẽ chỉ bỏ lỡ một cơ hội để xây dựng nồi. Đó cũng là một ý tưởng tốt để đặt cược với các lần xả yếu và đưa ra tỷ lệ cược xấu cho bất cứ ai đang muốn gọi với một thẻ cao có cùng bộ đồ với flop cho một bản quyền của riêng họ.

- Bàn tay đặc biệt (nhà đầy đủ, bốn loại, tuôn ra thẳng)

Tận dụng tối đa tình huống này, bởi vì nó sẽ không xảy ra rất thường xuyên. Chính trong những trường hợp hiếm hoi này, tôi sẽ tìm cách chơi chậm để thử và cho phép đối thủ của tôi bắt kịp, nhưng dù sao tôi cũng không thể giành được quá nhiều tiền từ những người này. Vì vậy, chỉ cần thử và trích xuất càng nhiều tiền càng tốt, nhưng đừng quá chán nản nếu cuối cùng bạn giành được một cái nồi nhỏ.

3] Bạn đang trong một trận hòa.

Bây giờ nếu bạn có một bàn tay vẽ trên flop, bạn sẽ muốn thử và xem thẻ rẽ với giá rẻ nhất có thể trong nỗ lực hoàn thành trận hòa của bạn. Không thường xuyên là bạn sẽ được cung cấp 4 đến 1 tỷ lệ cược (gần như tỷ lệ cược nồi bạn cần gọi thẳng hoặc tuôn ra) tại thời điểm này, vì vậy bạn sẽ phải xem xét cơ hội bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn từ bàn tay hơn là trong nồi.

Điều này được gọi là tỷ lệ cược ngụ ý của bạn. Tất cả thông tin này có vẻ hơi áp đảo lúc đầu, nhưng nói chung chỉ cần cố gắng không trả quá nhiều cho các trận hòa của bạn, và cố gắng và xem lượt với giá rẻ nhất có thể. Nếu bạn đang cảm thấy hơi phiêu lưu, thỉnh thoảng bạn luôn có thể đưa ra một cuộc rút thăm để ngụy trang bàn tay của bạn và giữ cho đối thủ của bạn đoán được.

Mẹo chiến lược flop khác.

Chiến lược flop tốt liên quan đến việc luôn cố gắng xem xét những gì đối thủ của bạn có thể nắm giữ cũng như suy nghĩ về tiềm năng của chính bàn tay của bạn. Ví dụ, nếu đối thủ của bạn tăng lương mạnh trước Flop, họ cũng có thể có thẻ cao như AK hoặc AQ. Vì vậy, nếu flop đến 8S 2c 4d Bạn có thể khá chắc chắn rằng bàn tay đối thủ của bạn không cải thiện. Trong khi nếu flop đếnh KS 5d, bạn có thể tự tin rằng đối thủ của bạn đã bắt được một mảnh của flop và có nhiều khả năng đã được cải thiện.

Luôn cố gắng và đưa ra tỷ lệ cược sai cho bất kỳ người chơi nào muốn gọi với một trận hòa. Bạn không bao giờ có thể hoàn toàn chắc chắn rằng đối thủ của bạn có một trận hòa, nhưng tốt hơn là đặt cược cho rằng họ đang trong một trận hòa thay vì đặt cược cho rằng họ không. Bằng cách cho đối thủ của bạn những tỷ lệ sai cho Chase, bạn sẽ kiếm tiền mỗi khi họ gọi. Tuy nhiên, bạn sẽ mất tiền nếu cho đối thủ của bạn tỷ lệ cược tốt và họ gọi.

Luôn luôn cho rằng đối thủ của bạn có một bàn tay vẽ tiềm năng. Luôn luôn tốt hơn để cung cấp cho đối thủ của bạn những tỷ lệ cược sai để gọi trái ngược với tỷ lệ cược tốt.

Hãy chuẩn bị để cho đôi tay tốt đi. Nếu bạn có một bàn tay tốt nhưng lại chống lại nhiều hành động hoặc không có vị trí để tăng lương, bạn nên cố gắng và nghiêng về để để tay bạn ra đi. Có thể khó gấp đôi bàn tay tốt, nhưng tốt hơn là nên thả tay sớm và tự cứu mình khỏi mất nhiều tiền hơn trong tay. Những người chơi chiến thắng tốt nhất sẽ không giành được tiền nếu thỉnh thoảng họ không gấp bàn tay tốt nhất.

Các bài viết chiến lược flop hữu ích:

Quay trở lại Hướng dẫn tay.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng