lịch đá world cup 2022 việt nam Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể di chuyển lên các cổ phần?

Qua

Mất bao lâu để di chuyển lên?

Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể chuyển lên cổ phần trong poker?

Không có câu trả lời nào phù hợp với tất cả các bạn có thể chuyển từ giới hạn này sang giới hạn khác không giới hạn Texas Hold Trò chơi tiền mặt, nhưng bạn có thể đánh giá ước tính khá chính xác dựa trên các yếu tố sau:

 1. Của bạn tỉ lệ chiến thắng.
 2. Trung bình bạn chơi bao nhiêu giờ một ngày.
 3. Số lượng bảng bạn nhiều bàn.

Sử dụng 3 biến này, nó thực sự khá đơn giản để tìm ra khung thời gian giữa việc di chuyển các cổ phần trong các trò chơi tiền mặt NL.

Trong suốt bài viết này, tôi sẽ cho rằng bạn gắn bó với Quản lý ngân hàng cơ bản Hướng dẫn có ít nhất 20 lần mua (BIS) cho các cổ phần bạn muốn chơi (ví dụ: một ngân hàng $ 200 sẽ là cần thiết cho $ 10NL).

Khung thời gian cho các loại người chơi khác nhau.

Dưới đây là một vài ví dụ về thời gian sẽ mất cho các loại người chơi phổ biến nhất để di chuyển các cổ phần dựa trên 3 biến được liệt kê ở trên.

Máy xay Hardcore - 2 đến 3 tuần.

 • 6bb/giờ thắng (trên 1 bảng).
 • Chơi 4 giờ một ngày.
 • Chơi ở 6 bàn cùng một lúc.

Nghe thực sự rất nhanh chóng, nhưng nó rất có thể nếu bạn nỗ lực.

Người chơi thường xuyên - 1 đến 2 tháng.

 • 6bb/giờ.
 • 2 giờ một ngày.
 • 4 bảng tại một thời điểm.

Người chơi bình thường - Khoảng một năm.

 • 6bb/giờ.
 • 0,5 giờ một ngày.
 • 2 bảng tại một thời điểm.

Ngày cho đến khi bạn có thể di chuyển lên máy tính giới hạn.

Di chuyển lên máy tính cổ phần

Tìm hiểu bao nhiêu ngày sẽ mất trước khi bạn có thể chuyển lên cấp độ tiếp theo.

 • Tỉ lệ chiến thắng - Winrate của bạn trong BB/giờ. Chỉ cần nhập số của riêng mình.
 • Giờ - Trung bình bạn chơi poker bao nhiêu giờ trong một ngày.
 • Những cái bàn - Trung bình có bao nhiêu bảng bạn nhiều bảng trong các phiên của bạn.
 • Thặng dư mua Ins - Bạn có bao nhiêu người mua trên giới hạn hiện tại của bạn. Ví dụ: nếu bạn chơi $ 10NL và bạn có ngân hàng $ 250, bạn có 5 "Mua dư thừa". Để nó là 0 nếu bạn chỉ được ngân hàng cho giới hạn hiện tại của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động.

Để có thể di chuyển một cách an toàn, bạn cần có 20 lần mua cho cấp độ trên bạn. Đây là quản lý ngân hàng cơ bản. Nếu bạn có 20 lần mua chính xác cho giới hạn hiện tại của mình, bạn chính xác là 20 lần mua khác để có đủ tiền để di chuyển (trong hầu hết các trường hợp).

Về cơ bản, bạn cần phải giành được 20 khoản tiền trị giá mua khác ở giới hạn hiện tại của bạn để đưa lên một cấp độ một cách an toàn. Vì vậy, nếu bạn chơi 100 đô la với 2.000 đô la phía sau bạn, mà ngân hàng tối thiểu cần thiết để chơi tại các cổ phần này, bạn cần phải giành thêm 2.000 đô la để chuyển lên tới 200nl (đòi hỏi phải có 4.000 đô la).

Máy tính này xử lý bạn sẽ mất bao nhiêu ngày để giành được 20 lần mua và có thể tiến lên dựa trên; Winrate của bạn, giờ bạn dành trung bình một ngày và số lượng bảng bạn chơi trong các phiên của bạn.

Phương trình được sử dụng cho máy tính.

Bao lâu để di chuyển lên phương trình cổ phần

Đây là phương trình được sử dụng để hoạt động bao nhiêu ngày sẽ mất bao nhiêu ngày trước khi bạn có đủ tiền để tăng giới hạn.

Điểm quan trọng về thời gian giữa việc di chuyển lên cổ phần.

đó là trung bình khung thời gian.

Những khung thời gian này chỉ là khái quát. Chúng tôi giả định mọi thứ vẫn không đổi, điều mà nó không bao giờ làm.

Nếu bạn là một người chơi thường xuyên, bạn có thể mong đợi sẽ chuyển từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo cứ sau 2 tháng như Clockwork. Nhờ vào phương sai, bạn chỉ có thể dành 2 tuần ở một cấp độ, nhưng sau đó 4 tháng trở lên ở một tháng khác.

Tuy nhiên, nếu thời gian chơi, thời gian chơi và số lượng bảng bạn chơi là phù hợp, Thời gian bạn dành chuyển từ giới hạn này sang giới hạn tiếp theo sẽ trung bình theo thời gian.

Winrate của bạn đã giành chiến thắng, giữ nguyên từ giới hạn này sang giới hạn tiếp theo.

Như đã đề cập ở trên, nó rất có thể là winrate của bạn sẽ di chuyển lên xuống trên các giới hạn.

Chỉ vì bạn đã có một chiến thắng 6BB ở mức 25 đô la, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có thể duy trì chiến thắng đó khi bạn di chuyển lên tới $ 50NL. Trên thực tế, nó rất có thể là winrate của bạn sẽ giảm cho đến khi bạn quen với những cổ phần đó (tức là bạn cải thiện trò chơi của bạn).

Bạn cần phải tính đến một sự phá vỡ của người Viking trong giai đoạn của bạn, nơi bạn cố gắng đạt được một chiến thắng tương tự (hoặc thậm chí cao hơn) với những gì bạn đã đạt được ở các cổ phần trước đó. Một lần nữa, khung thời gian này phụ thuộc vào một loạt các biến hoàn toàn mới, nhưng tôi sẽ không đi vào những thứ đó ngay bây giờ (bài viết này đủ dài như vậy).

Quản lý ngân hàng và giới hạn bảng.

Phương pháp quản lý ngân hàng của bạn có thể có nhiều rủi ro hơn hoặc bảo thủ hơn mức tối thiểu 20 bi mà tôi sử dụng trong bài viết này, vì vậy bạn sẽ phải tính đến các khung thời gian được phác thảo sử dụng ở trên.

Thêm vào đó, nếu bạn đang chơi trong các trò chơi xếp chồng hơn 200BB so với việc mua 100 tỷ tiêu chuẩn mà tôi cho là bạn đang chơi, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian để bạn chuyển từ Một giới hạn cho các trò chơi tiền mặt tiếp theo không giới hạn Texas.

Ví dụ - Di chuyển từ $ 2NL sang $ 200NL.

Ví dụ: $ 2NL đến $ 200NL

Mặc dù tất cả các biến, hãy để thử và sử dụng một số toán học để tìm ra khung thời gian tốt để chuyển từ $ 2NL lên $ 200NL. Tôi sẽ phá vỡ sự tiến triển xuống các bước từ giới hạn này sang giới hạn tiếp theo.

Đối với hồ sơ, trong ví dụ này, chúng tôi đang bắt đầu với một ngân hàng $ 40 và sẽ cần phải đạt được ngân hàng 4.000 đô la để được cung cấp với giá 200 đô la. Tôi cũng sẽ cho rằng chúng tôi là một máy xay nghiêm túc quyết tâm làm cho nó trở thành $ 200NL nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, hãy để Lôi giả sử chúng tôi là một người chơi thành đạt có thể đánh bại 200nl, nhưng chúng tôi bắt đầu từ $ 2NL cho vui.

$ 2nl đến $ 5NL - khoảng 2 tuần.

 • 10bb/giờ.
 • 3 giờ một ngày.
 • 8 bảng cùng một lúc.

$ 5nl đến $ 10NL - khoảng 2 tuần.

 • 9bb/giờ.
 • 3 giờ một ngày.
 • 8 bảng cùng một lúc.

$ 10NL đến $ 25NL - khoảng 3 tuần.

 • 8bb/giờ.
 • 3 giờ một ngày.
 • 6 bảng tại một thời điểm.

$ 25NL đến $ 50NL - khoảng 4 tuần.

 • 7bb/giờ.
 • 3 giờ một ngày.
 • 4 bảng tại một thời điểm.

$ 50nl đến $ 100NL - khoảng 5 tuần.

 • 5bb/giờ.
 • 3 giờ một ngày.
 • 4 bảng tại một thời điểm.

$ 100nl đến $ 200NL - khoảng 9 tuần.

 • 4BB/giờ.
 • 3 giờ một ngày.
 • 3 bảng tại một thời điểm.

Tổng thời gian = 25 tuần (khoảng 6 tháng).

Đối với những gì nó có giá trị, tôi đã đưa ra ước tính cao cấp về thời gian sẽ mất bao lâu để di chuyển các cổ phần ở mỗi cấp độ. Do đó, việc chuyển từ $ 2NL sang $ 200NL trong 6 tháng là hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn đã là một người chơi thành đạt.

Di chuyển lên cổ phần kết luận.

Nếu bạn là một chiến thắng thường xuyên NL Texas giữ Người chơi trò chơi tiền mặt, bất cứ nơi nào từ 1 đến 12 tháng ở mỗi cấp trước khi chuyển lên âm thanh đúng. Tất cả phụ thuộc vào chiến thắng của bạn, thời gian chơi và số lượng bảng bạn chơi trong các phiên của bạn.

Tôi chắc chắn rằng rất nhiều người sẽ không đồng ý với những khung thời gian này, nhưng tôi không quan tâm. Bạn sẽ không tìm thấy những con số hữu hình chính xác như những nơi khác trả lời câu hỏi phổ biến nhất về việc mất bao lâu để di chuyển các giới hạn ở Texas Hold KhănEM. Lấy chúng làm hướng dẫn thô và don don đặt quá nhiều cổ phiếu cho họ.

Nói một cách công bằng, nó phụ thuộc vào một câu trả lời tốt hơn, nhưng sau đó, đó không phải là rất kỹ lưỡng bây giờ là nó.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng