lịch thi đấu đt việt nam Quy trình REM - Vốn chủ sở hữu

Qua

Quy trình REM: Phạm vi > Vốn chủ sở hữu > Tối đa hóa

REM Process - vốn chủ sở hữu

Sau khi bạn đặt đối thủ của bạn lên một loạt các tay, bước thứ hai trong quy trình REM là tìm "vốn chủ sở hữu" của bạn trong tay.

Phần vốn chủ sở hữu chủ yếu hoạt động như một bước đệm cho bước "tối đa hóa" sau đây. Tuy nhiên, theo như bước đệm, đây là một điều khá khó khăn mà không quá dễ dàng để làm việc chính xác.

Tuy nhiên, ở cấp độ cơ bản, đó là điều mà tất cả chúng ta thực sự làm mà không cần suy nghĩ về nó.

Vốn chủ sở hữu là gì?

Vốn chủ sở hữu là "Chia sẻ" của chúng tôi về nồi mà chúng tôi mong đợi sẽ giành chiến thắng.

Nó thực sự khá đơn giản, nhưng nếu bạn muốn có thêm một cái nhìn tổng quan về thuật ngữ này, bạn nên kiểm tra cơ bản Vốn chủ sở hữu bài xì phé bài báo.

Khi chúng ta tìm ra vốn chủ sở hữu của mình trong một tay cho quy trình REM, chúng ta so sánh bàn tay của mình với Phạm vi tay của đối thủ của chúng tôi (Hãy nhớ phạm vi chúng tôi đã làm việc trong bước đầu tiên?). Một khi chúng ta biết vốn chủ sở hữu của mình trong tay so với phạm vi này, chúng ta có thể tiếp tục thực hiện trò chơi thích hợp.

Làm việc công bằng ở cấp độ cơ bản.

Ở cấp độ hoàn toàn cơ bản nhất, khi chúng tôi tìm ra vốn chủ sở hữu của mình, chúng tôi quyết định xem chúng tôi có một trong những điều sau đây không:

  • Một bàn tay có vốn chủ sở hữu nhất - một bàn tay mạnh mẽ có cơ hội chiến thắng mạnh mẽ.
  • Một bàn tay có vốn chủ sở hữu kém - một bàn tay yếu có cơ hội chiến thắng kém.
  • Một bàn tay với xung quanh Evens Equity - đây có thể là một sức hút rất mạnh, hoặc một bàn tay như AK đối mặt với toàn bộ.

Khi chúng ta so sánh bàn tay của mình với phạm vi tay có thể của đối thủ, chúng ta chỉ muốn khẳng định tình huống và đoán được để tìm ra nơi chúng ta đứng trong tay.

Đó là tất cả vốn chủ sở hữu thực sự là - một phần trăm đại diện cho sức mạnh của chúng ta trong tay. Điều chính mà chúng ta cần làm để giúp chúng ta chơi tốt nhất (tối đa hóa) là tìm ra bàn tay của chúng ta mạnh mẽ như thế nào dựa trên phạm vi có khả năng của đối thủ.

Có thể tìm ra một ý tưởng số sơ bộ về vốn chủ sở hữu của bạn trong đầu, nhưng trong tất cả sự công bằng, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và khi bạn có các chương trình như Pokerstove để giúp bạn khi bạn chơi trực tuyến, nó thực sự làm cho nó Một phương pháp không cần thiết để thử và học hỏi.

Tính toán vốn chủ sở hữu với PokerStove.

Pokerstove là một công cụ tuyệt vời để tính toán chính xác vốn chủ sở hữu của bạn trong tay. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa tay vào phạm vi của đối thủ và để chương trình thực hiện phép thuật. Không cần phải làm việc trong đầu bạn.

Dưới đây là một vài ví dụ về việc tính toán vốn chủ sở hữu của bạn so với phạm vi tay trong Pokerstove.

Ví dụ vốn chủ sở hữu 1.

Chúng tôi tăng lên 5BBS Preflop vớih Kh Và người chơi chặt chẽ sẽ kích thích tất cả với sự ngắn gọn của họ kích thước ngăn xếp của 30bbs. Chúng tôi tự tin rằng họ sẽ chỉ làm với một cặp bỏ túi như JJ+ và AK.

REM EWITY Ví dụ 1

Ví dụ vốn chủ sở hữu 2.

Chúng tôi có kc Q.c trên một flop của Tc Jd 5c. Chúng tôi đặt cược và đối thủ của chúng tôi xô tất cả. Chúng tôi tin rằng họ sẽ chỉ làm điều này với TPTK, hai cặp hàng đầu hoặc một bộ. Về cơ bản, bất kỳ bàn tay nào như cặp hàng đầu mạnh nhất hoặc tốt hơn.

REM Equity Ví dụ 2

Ví dụ vốn chủ sở hữu 3.

Chúng tôi bị xử lý mộtd JS trước khi flop. Một người chơi đẩy tất cả vào và nó được gấp lại cho chúng tôi. Anh chàng ở bàn đang di chuyển toàn bộ với mỗi bàn tay anh ta chơi, vì vậy anh ta có thể có bất cứ thứ gì.

REM Equity Ví dụ 3

Bạn có nên sử dụng Pokerstove để tìm ra vốn chủ sở hữu trong mỗi bàn tay không?

Tất nhiên là không - điều đó sẽ mất nhiều thời gian và thực sự khó chịu. Tôi sử dụng Pokerstove để tìm ra vốn chủ sở hữu so với các phạm vi tay trong hai trường hợp:

  1. Cho phân tích sau phiên.
  2. Ở giữa một bàn tay lớn khi tôi đang sử dụng Ngân hàng Thời gian.

Vì vậy, trừ khi bạn đang sử dụng PokerStove như một lần trong một bàn tay lớn, tôi sẽ sử dụng chương trình ra khỏi các bảng khi tôi phân tích vở kịch của mình và thường chơi xung quanh với các kịch bản khác nhau.

Bạn càng chơi với nó, bạn sẽ càng làm quen với sự công bằng của bàn tay cụ thể so với các phạm vi khác nhau. Điều này sẽ cải thiện đáng kể các tính toán vốn chủ sở hữu cơ bản của bạn khi đang bay và giúp thiết lập cho bạn bước "tối đa hóa" sau đây.

Đánh giá "vốn chủ sở hữu" trong quá trình REM.

Với việc sử dụng Pokerstove, bước này thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, không sử dụng Pokerstove, việc tìm ra vốn chủ sở hữu của bạn trong tay có thể liên quan đến rất nhiều phỏng đoán. Đây là lý do tại sao việc làm quen với các tỷ lệ phần trăm vốn chủ sở hữu khác nhau trong các tình huống khác nhau có thể chứng minh là hữu ích khi ước tính vốn chủ sở hữu tại chỗ.

Phần lớn thời gian, chỉ đơn giản là đánh giá tình huống và sử dụng thông thường là đủ để dẫn bạn đến bước "tối đa hóa". Rốt cuộc, bạn không cần tôi (hoặc pokerstove) để nói với bạn rằng bạn có vốn chủ sở hữu xấu trong tay khi bạn cầm 2c 2d trên một thất bại của mộth Q.h Jh.

Khi nói đến các quyết định lớn hơn, thì có thể nên cắm một số thẻ vào máy tính để tìm tỷ lệ phần trăm vốn chủ sở hữu chính xác hơn. Khác với điều đó chỉ sử dụng lẽ thường, bổ sung rằng với một thời gian chơi xung quanh với Pokerstove và bạn sẽ ổn.

Điểm dừng tiếp theo, Quy trình REM - Tối đa hóa.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng