lịch thi đấu bóng đá đội tuyển việt nam Lời khuyên về poker cho người mới bắt đầu

Qua

Lời khuyên cho người mới bắt đầu

Có một đường cong học tập rất dốc trong poker. Khi bắt đầu, một ít thông tin sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài, nhưng khi bạn cải thiện, thông tin mới bạn học được sẽ không thêm nhiều vào trò chơi của mình.

Vì vậy, nếu bạn là một Người chơi poker mới bắt đầu Đọc bài viết này, đây có lẽ là thông tin hữu ích và tiết kiệm tiền nhất bạn từng đọc. Nếu bạn hấp thụ tất cả Lời khuyên về poker cho người mới bắt đầu Dưới đây, bạn thậm chí có thể biến từ một người chơi thua thành một người chơi hòa vốn hoặc chiến thắng.

Này Lời khuyên về poker cho người mới bắt đầu Sẽ không biến bạn thành một người chơi chuyên gia trong mười phút, nhưng họ sẽ đưa bạn đi đúng hướng để trở thành một người chơi poker chiến thắng.

1] Đừng chơi quá nhiều tay.

Một sai lầm rất phổ biến mà người chơi nghiệp dư mắc phải là không đủ chọn lọc với bàn tay bắt đầu của họ. Đừng rơi vào cái bẫy phổ biến của suy nghĩ rằng 'bất kỳ bàn tay nào cũng có thể thắng'. Mặc dù điều này là đúng, một số tay có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn những người khác và sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn, trong khi những người khác sẽ giúp bạn mất nhiều tiền hơn. Vì vậy, hãy chọn lọc về những bàn tay bạn chơi.

Đây là một bài viết tiện dụng trên Bắt đầu lựa chọn tay cho bạn.

Lựa chọn tay bắt đầu tốt là nền tảng của mọi trò chơi của người chơi poker chiến thắng. Học nó!

2] Đừng vô tội vạ quá nhiều.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác về poker là bạn cần phải vô tội vạ để giành chiến thắng. Bạn có thể thấy những kẻ vô tội vạ ngoạn mục trên các chương trình WSOP, nhưng những điều này được chỉnh sửa để hiển thị những điểm nổi bật của các giải đấu và do đó tạo ấn tượng sai về tần suất mà người chơi hàng đầu vô tội vạ. Bỏ qua trong poker không cần thiết như bạn nghĩ.

Nếu bạn là một người chơi poker trực tuyến mới bắt đầu, tốt hơn là chơi tốt thẻ của bạn thay vì cố gắng vô tội vạ đối thủ của bạn ra khỏi tay. Thật tốt khi thử thỉnh thoảng vô tội vạ ở đây và đó, nhưng nghệ thuật thực sự biết khi nào nên vô tội vạ đến từ kiến ​​thức và thực hành.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc xem xét Tôi nên vô tội vạ như thế nào trong poker? bài báo.

3] Hãy nghĩ về thẻ của đối thủ của bạn.

Nó cực kỳ quan trọng trong bài xì phé để Hãy suy nghĩ về sức mạnh của bàn tay của đối thủ, và không chỉ là của riêng bạn. Thật tuyệt khi có một bàn tay to lớn, nhưng nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có một bàn tay tốt hơn bạn, bạn nên chuẩn bị gấp. Ví dụ, một người thẳng là một bàn tay tử tế, nhưng nếu có bốn thẻ của cùng một bộ đồ trên bảng và đối thủ của bạn đẩy tất cả vào, bạn có nghĩ rằng bạn có bàn tay tốt nhất không?

Tìm hiểu thêm về suy nghĩ về các cấp cao hơn trong bài viết trên Tư duy nhiều cấp độ trong poker. Đó là một chút của một khái niệm nâng cao, nhưng dù sao nó cũng rất thú vị.

4] Chơi với người chơi tệ hơn bạn.

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng người chơi đi ngược lại nguyên tắc đơn giản này. Nếu bạn giỏi hơn những người chơi mà bạn đang chơi, điều đó có ý nghĩa rằng bạn sẽ là người chiến thắng trong thời gian dài. Nếu bạn là người chơi giỏi nhất thứ 10 trên thế giới, sẽ không có lãi khi ngồi vào bàn với 9 người chơi hàng đầu trên thế giới.

Chọn trò chơi của bạn và giới hạn cẩn thận như các thẻ bạn chơi cùng. Tốt Lựa chọn bảng Sẽ giúp bạn tìm những bàn poker tanh ở sảnh.

5] Hãy nghĩ về vị trí của bạn.

Vị trí bảng là một yếu tố rất quan trọng trong poker, đặc biệt là trong Texas Holdem. Các vị trí tốt nhất để ở là khi bạn là người cuối cùng hành động trên tay, ví dụ, khi bạn ở trên nút. Điều này có nghĩa là bạn có được kiến ​​thức về loại bàn tay họ có thể có trước khi hành động đến với bạn. Có vị trí tốt trong tay có thể dễ dàng biến một bàn tay thua thành chiến thắng.

Vị trí đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong No Limited Texas Hold'em hơn bạn nghĩ. Nó thường có thể quan trọng hơn chính các thẻ, và tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và mất một tay.

6] Hãy chú ý đến trò chơi.

Cách tốt nhất để chọn nói là xem đối thủ của bạn và cách họ chơi trong mỗi nồi. Ngay cả khi bạn không ở trong tay, bạn vẫn nên tập trung vào trò chơi để hiểu đối thủ của bạn chơi như thế nào.

Hy vọng rằng bạn sẽ thấy những gì người chơi thực hiện khi họ không có bàn tay tốt nhất và những gì họ thực hiện khi họ có bàn tay tốt nhất. Càng nhiều thông tin bạn có thể nhận được từ đối thủ của mình, cơ hội bạn sẽ phải đánh bại họ càng tốt.

7] Đừng nhảy vào ở giới hạn cao.

Có hai lý do tại sao bạn không nên chơi quá nhiều tiền khi mới bắt đầu. Đầu tiên, những người chơi ở giới hạn cao hơn sẽ tốt hơn những người chơi ở giới hạn thấp hơn. Có ít khả năng bạn sẽ có thể đánh bại họ và bạn sẽ chi rất nhiều tiền để cố gắng học trò chơi trong quá trình này.

Thứ hai, bạn chỉ muốn chơi ở giới hạn bạn có thể đủ khả năng. Bạn không nên chơi ở những giới hạn nơi bạn sẽ bỏ tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Có nhiều thông tin hơn về chủ đề này trong Quản lý ngân hàng bài báo. Bạn cũng có thể tìm thấy Fergulator Công cụ quá hữu ích.

Nếu không có quản lý ngân hàng, bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một người chơi chiến thắng, ngay cả khi bạn sử dụng chiến lược hoàn hảo.

8] Đừng trả quá nhiều cho các khoản thu hút.

Bạn sẽ thường thấy mình cầm một nửa tay chỉ cần một thẻ để hoàn thành việc xả nước hoặc thẳng. Theo nguyên tắc chung, nếu đối thủ của bạn đang đặt cược rất nhiều, không có khả năng có lợi nhuận để theo đuổi sau những trận hòa này. Tuy nhiên, nếu chỉ có một lượng nhỏ cá cược, nó có thể là khôn ngoan khi gọi hy vọng làm cho bàn tay của bạn. Nếu số tiền mà đối thủ của bạn đặt cược có vẻ quá lớn để đảm bảo một cuộc gọi để thực hiện bàn tay của bạn, thì đừng.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về số lượng bạn nên gọi cho các lần rút trong Tỷ lệ cược Hướng dẫn chiến lược. Một công cụ miễn phí (và hy vọng hữu ích) để giúp bạn tìm ra việc đặt cược với các lần rút có hay không là SPOC (Máy tính tỷ lệ cược nồi đơn giản).

9] Thẻ phù hợp không tuyệt vời.

Sai lầm của người mới bắt đầu cuối cùng (mà ngay cả một số người chơi trung gian cũng mắc phải) là thẻ phù hợp quá mức. Flushes không phổ biến như bạn nghĩ, và nếu bạn khập khiễng vào Với hai thẻ nhỏ phù hợp của bạn, có khả năng bạn sẽ mất hết tiền của mình xuống mức cao hơn nếu Flush đến.

Chỉ vì thẻ của bạn là cùng một bộ đồ, nó chỉ cải thiện bàn tay đó 2% So với nếu bàn tay của bạn không phù hợp. Sự cải thiện cận biên này là quá nhỏ để đảm bảo gọi các mức tăng trước, vì vậy hãy học cách gấp các thẻ phù hợp nhỏ. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình một số tiền trong thời gian dài.

10] Biết các quy tắc.

Rõ ràng như nó có vẻ, không có sự thay thế nào để biết các quy tắc của trò chơi. Bạn không muốn thấy mình gọi một người chơi, nghĩ rằng thẳng bạn đánh bại anh ta và mất tất cả các chip của bạn. Không có cách nào bạn có thể là một người chơi poker chiến thắng nếu bạn không biết các quy tắc cơ bản của trò chơi.

Hơn nữa, mỗi phòng thẻ và sòng bạc có thể có bộ quy tắc duy nhất mà bạn phải tuân thủ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm quen với họ trước khi nhảy vào bất kỳ trò chơi nào.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng