lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á Thay đổi bánh răng trong poker

Qua

Thay đổi bánh răng

Đối với những người lái xe tay, bạn sẽ biết tầm quan trọng của nó Thay đổi bánh răng Tùy thuộc vào loại đường bạn đang lái xe. Nếu bạn chỉ đơn giản là gắn bó với một thiết bị cho toàn bộ hành trình, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ đấu tranh dọc theo một số con đường.

Ví dụ: nếu bạn quyết định ở trong thiết bị đầu tiên trong suốt hành trình, bạn có thể ổn khi bạn mới bắt đầu, nhưng khi bạn bắt đầu hòa thuận và đi nhanh hơn, chiếc xe của bạn cũng không hoạt động.

Điều này khá giống với poker, vì trong suốt các phiên của bạn, bạn nên chuẩn bị thay đổi chơi và "thay đổi bánh răng". Chiến lược cụ thể của bạn khi bắt đầu phiên có thể hoạt động tốt trong một thời gian, nhưng đến một lúc nào đó Bạn nên thay đổi bánh răng; Nếu không, hiệu suất của bạn sẽ bắt đầu xấu đi.

Thay đổi bánh răng giúp bạn điều chỉnh động lực thay đổi của trò chơi.

Thay đổi bánh răng trong poker là gì?

Thay đổi bánh răng Về cơ bản là nơi bạn đi chệch khỏi phong cách chơi tiêu chuẩn của mình để làm cho trò chơi của bạn không thể đoán trước hơn. Nếu bạn là một người chơi chặt chẽ, bạn có thể thay đổi bánh răng bằng cách mở Bắt đầu yêu cầu tay và bắt đầu chơi một cách lỏng lẻo hơn Phong cách chơi. Tương tự, nếu bạn là một người chơi lỏng lẻo, bạn có thể thay đổi bánh răng bằng cách thắt chặt các yêu cầu tay bắt đầu của bạn và chơi ít tay hơn.

Tuy nhiên, cần phải chỉ ra rằng điều này không nhất thiết có nghĩa là đi từ siêu chật một phút đến siêu lỏng tiếp theo. Thời gian và cách thức mà bạn thay đổi bánh răng nên phụ thuộc vào các động lực cụ thể tại bảng.

Thay đổi bánh răng có thể chỉ đơn giản là liên quan đến việc chuyển từ một kiểu chơi lỏng lẻo sang một kiểu chặt chẽ (và ngược lại).

Tại sao bạn nên thay đổi bánh răng?

Có rất nhiều lý do là lý do tại sao bạn nên thay đổi bánh răng, nhưng một trong những lý do quan trọng nhất là vì đối thủ của bạn sẽ có thể tìm ra phong cách chơi cụ thể của bạn và sử dụng nó để chống lại bạn bằng chi phí của bạn.

Nếu bạn tiếp tục chơi một phong cách chơi chặt chẽ đơn giản trong suốt một phiên mà không có dấu hiệu thay đổi, nó sẽ giúp đối thủ của bạn dễ dàng hơn nhiều Đặt bạn trên tay. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thay đổi lối chơi của mình để bạn khó đoán hơn, bạn sẽ lấy đi một cách hiệu quả mà đối thủ của bạn đã vượt qua bạn và đặt nó trở lại bên cạnh bạn.

Nói chung, Phong cách chơi hung hăng chặt chẽ khá giống với thiết bị thứ 3 của một chiếc xe hơi Nó có thể hoạt động tốt trong suốt phần lớn của một hành trình, nhưng nó sẽ không thực hiện tốt nhất trong các tình huống nhất định. Nếu bạn có thể thay đổi bánh răng và sử dụng khả năng bạn phải đoán đối thủ của mình, bạn sẽ tối đa hóa tiềm năng của mình từ mỗi phiên bạn chơi. Thiết bị thứ 3 có thể ổn đối với một số người, nhưng đối với những người muốn giành được nhiều tiền hơn và phát triển, bạn cần có khả năng thay đổi bánh răng trong các tình huống phù hợp.

Ví dụ về khi nào để thay đổi bánh răng.

  • Khi kích thước ngăn xếp thay đổi (nghĩa là bạn trở nên bị ngắn hoặc bị sâu sắc).
  • Khi bạn đạt đến bong bóng trong một giải đấu.
  • Khi động lực của bảng thay đổi.
  • Khi người chơi rời khỏi bàn hoặc khi người chơi mới tham gia.
  • Lối chơi của bạn đã trở nên tĩnh và có thể dự đoán được.

Trong mỗi tình huống ở trên, một biến nhất định tại bảng đã thay đổi. Điều này có nghĩa là nó sẽ có ảnh hưởng đến cách mọi người chơi với nhau và cách họ đang chơi với bạn. Do đó, bạn nên điều chỉnh cách tiếp cận của mình với trò chơi để bạn có thể tận dụng các thay đổi hoặc bù đắp cho cách mà đối thủ của bạn sẽ chơi với bạn.

Khi kích thước ngăn xếp của bạn thay đổi.

Nếu bạn bắt đầu một Trò chơi tiền mặt Với 100BB, bạn có thể vui vẻ sử dụng phong cách chơi chiến thắng ưa thích của mình. Tuy nhiên, nếu bạn giành được một số ít các cuộc gặp gỡ tất cả và thấy mình với một kích thước ngăn xếp Chống lại đối thủ với các ngăn xếp sâu không kém, bạn nên chuẩn bị để điều chỉnh lối chơi của mình.

Trong tình huống này sẽ có nhiều hơn nhiều tỷ lệ cược ngụ ý đang bị đe dọa, và vì vậy bạn có thể đủ khả năng để trả thêm một chút để xem các flops bằng tay như cặp túi và bàn tay vẽ khác, trong khi bạn có thể gấp lại trước đây vì Tỷ lệ cược và tỷ lệ cược ngụ ý sẽ không có lợi cho bạn.

Khi bạn đạt đến bong bóng trong một giải đấu.

Thông thường trong một giải đấu, mọi người siết chặt bong bóng trong nỗ lực giữ và đi vào tiền. Đây là một cơ hội chính để tận dụng lối chơi chặt chẽ này, và chọn một số chậu không bị kiểm soát để tự đặt ra một ngăn xếp mạnh mẽ để tranh giành vị trí đầu tiên.

Chắc chắn, bạn cũng có thể thắt chặt, và chui vào tiền của bạn, nhưng bạn đang bỏ lỡ một cơ hội chính để nhặt những chiếc bình lỏng lẻo và cho mình cơ hội tốt hơn nhiều để giành vị trí đầu tiên.

Các giải đấu MTT lớn là những ví dụ điển hình về khả năng thay đổi bánh răng khi giải đấu tiến triển là rất quan trọng đối với chiến lược chiến thắng.

Khi động lực của bảng thay đổi

Đôi khi trong poker, cách chơi bàn sẽ bắt đầu thay đổi, vì người chơi dần chơi chặt chẽ hơn hoặc trở nên lỏng lẻo hơn. Nếu bạn có thể phát hiện ra khi động lực của bảng thay đổi vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể tận dụng nó bằng cách điều chỉnh trò chơi của bạn cho phù hợp. Tất nhiên bạn có thể thực hiện theo cách tương tự như bạn đã chơi trong suốt phiên, nhưng một lần nữa bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa tiền thắng của bạn bằng cách không lưu ý đến các thay đổi.

Khi người chơi rời khỏi bàn hoặc khi người chơi mới tham gia.

Tương tự như điểm trên, nếu người chơi mới tham gia một bảng và những người cũ đang rời đi, động lực của bảng sẽ tự nhiên thay đổi. Nếu bạn chơi tại một bàn trong một giờ hoặc lâu hơn và nhận thấy rằng nhiều người chơi gốc đã rời đi, bạn không thể mong đợi sự năng động của bảng sẽ giống như khi bạn bắt đầu. Do đó, bạn nên luôn luôn nhận thức được những thay đổi tiềm năng, đặc biệt là khi người chơi mới tham gia.

Lối chơi của bạn đã trở nên tĩnh và có thể dự đoán được.

Như đã đề cập, Một trong những lý do quan trọng nhất để thay đổi bánh răng là giữ cho lối chơi của bạn không thể đoán trước được. Nếu đối thủ của bạn có thể giải quyết phong cách chơi của bạn, nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều cho họ đọc tay bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không tự bắn vào chân mình bằng cách liên tục chơi cùng một phong cách poker; Hãy chuẩn bị để trộn nó lên một chút khi cần thiết.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chơi các thẻ xấu vì lợi ích của nó nếu bạn là một người chơi chặt chẽ, điều đó chỉ đơn giản là mở ra phạm vi của bạn một chút để kết hợp với một đối thủ hơi lỏng lẻo hơn có thể chơi. Chỉ vì bạn đang thay đổi bánh răng, điều đó không có nghĩa là bạn nên chơi xấu và mất tiền vì mục đích thay đổi bánh răng. Hoàn toàn có thể áp dụng một phong cách chơi lỏng lẻo từ phong cách chơi chặt chẽ hiện tại của bạn và ngược lại.

Thay đổi đánh giá bánh răng.

Đó không phải là điều khủng khiếp khi liên tục chơi phong cách chơi thường xuyên của bạn trong suốt một phiên. Trên thực tế, luôn luôn tốt để nhất quán và tạo ra các vở kịch mang lại lợi nhuận cao nhất ở mọi cơ hội.

Tuy nhiên, nếu bạn không thay đổi bánh răng, thì bạn không cho phép bản thân làm cho các vở kịch có lợi nhuận cao nhất có thể. Nếu bạn giới hạn bản thân trong một phong cách chơi một mình, bạn đang hạn chế bản thân khỏi việc nhận được thêm tiền từ việc đa dạng hóa vở kịch của bạn.

Một số người chơi đã được đưa lên theo kiểu bánh mì và bơ của ABC Poker; Đó là tất cả tốt và tốt. Nhưng kiểu chơi này không phải lúc nào cũng sẽ cắt nó trong một số tình huống nhất định. Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng tối đa các phiên của mình, bạn nên học cách thay đổi bánh răng vào đúng thời điểm và giữ đối thủ của bạn trên ngón chân của họ (cũng như tận dụng các động lực thay đổi của bảng). Có thể là một chút khó khăn để thay đổi bánh răng lúc đầu, nhưng sau một chút luyện tập, nó sẽ giống như bản chất thứ hai.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng