lịch thi dau viet nam Quản lý tiền poker

Chiến lược cơ bản: Lời khuyên : Chức vụ : Bắt đầu tay : Vô tội vạ : Cá cược : Quản lý tiền bạc

Quản lý tiền trong poker

Có thể kiểm soát số tiền bạn chơi ở bàn poker là một kỹ năng thiết yếu cho bất kỳ người chơi chiến thắng nào.

Tốt Quản lý tiền poker là những gì ngăn chặn sự xui xẻo và những thẻ khủng khiếp của thẻ từ việc làm tê liệt tài ngân hàng của bạn và để lại cho bạn đậu phộng để chơi cùng. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh mất tất cả ngân hàng của mình, hãy duyệt tốt về bài viết này.

Tại sao quản lý tiền lại quan trọng?

Ngay cả khi bạn là một người chơi cấp cao nhất, không có yếu tố may mắn nào trong poker, vì vậy điều quan trọng là phải có một ngân hàng đủ mạnh để chịu được những cú đánh khó nhất từ ​​Lady Luck. Do đó, chúng tôi sẽ cần phải chơi ở các giới hạn cho phép ngân hàng của chúng tôi có một vài lần truy cập theo thời gian.

Tuy nhiên, chơi ở mức cược thấp một cách lố bịch liên quan đến quy mô của ngân hàng của chúng tôi không phải là câu trả lời, vì chúng tôi cần cho mình cơ hội thực sự giành được một số tiền kha khá từ thời gian của chúng tôi tại các bàn.

Quản lý tiền tốt trong poker là tất cả về tối đa hóa số tiền mà chúng ta có thể chơi một cách an toàn và giành chiến thắng từ mỗi phiên.

Quy tắc quản lý tiền poker.

Quy tắc quản lý tiền poker

Ví dụ quản lý tiền poker.

Các quy tắc quản lý tiền poker ở trên nêu bật số lượng Mua tối thiểu mà bạn nên chơi tại mỗi cổ phần có sẵn trực tuyến. Vì vậy, để chơi ở các trò chơi NL'EM NL'EM $ 2/$ 4 có mức mua tối đa là 400 đô la, bạn nên có ít nhất 20 lần mua cho mức này trong ngân hàng của bạn, là 20 x 400 = 8.000 đô la.

Vì vậy, nếu chúng ta tiếp tục với ý tưởng này ...

  • Với 200 đô la, bạn có thể chơi ở 5C/10C - 20 x $ 10 Mua Ins.
  • Với $ 500, bạn có thể chơi 10C/20C - 25 x $ 25 Mua Ins.
  • Với $ 1000, bạn có thể chơi ở mức 25c/50c - 20 x $ 50 Mua Ins.

Và như thế. Điều tương tự cũng áp dụng cho quản lý tiền trong các giải đấu ngồi và đi như với Texas Trò chơi tiền mặt của Hold'em.

Giải thích quản lý tiền.

Những hướng dẫn này có vẻ khá hoang dã lúc đầu; Yêu cầu bạn chơi ở mức thấp hơn bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn đang chiến thắng người chơi với số tiền đã thiết lập để chơi, thì bạn nên cố gắng hết sức Ngân hàng tốt cho phép bạn trả lại từ phương saiTuân thủ các quy tắc này.

Không có gì lạ khi chạy ở nơi bạn thua 5 hoặc nhiều hơn khi chơi trò chơi tiền mặt, Đó là lý do tại sao 20 lần mua cung cấp cho bạn một đệm đủ lớn để hấp thụ một cú đánh như vậy và chiến đấu với số tiền ngân hàng đáng nể.

Nếu bạn là một người chơi bình thường muốn chơi bài xì phé với tiền mà bạn có thể rất thoải mái để mất, thì những quy tắc này sẽ quá nghiêm ngặt đối với bạn (tôi cá là đó là một sự giải thoát). Những hướng dẫn này đã được đưa ra chủ yếu cho những người chơi muốn thử và xây dựng một ngân hàng lớn và di chuyển các giới hạn, kiếm được nhiều tiền hơn và nhiều tiền hơn khi họ đi cùng.

Là một người chơi thông thường, bạn có thể đặt ra các quy tắc của riêng mình nếu bạn không quá lo ngại về việc mất tiền của mình trước một thẻ xấu.

Di chuyển lên và xuống giới hạn.

Khi bạn giành chiến thắng và mất tiền, bạn nên chuẩn bị thay đổi giới hạn lên xuống tùy thuộc vào số lượng mua bạn có trong ngân hàng của bạn.

Di chuyển ví dụ giới hạn.

Hãy nói rằng bạn có 2.500 đô la, cung cấp cho bạn 25 Mua Ins cho trò chơi NET'EM NL'EM $ 0,5/$ 1 (Max Mua tối đa điển hình ở cấp độ này là 100 đô la).

Di chuyển lên giới hạnNếu bạn quản lý để chơi poker rắn và lấy ngân hàng của bạn lên tới 4.000 đô la, thì bạn sẽ có 20 lần mua cho trò chơi $ 1/$ 2. Tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn với việc chuyển đổi cấp độ, không có lý do tại sao bạn không thể rời khỏi cổ phần 50c/$ 1 và bắt đầu chơi ở cấp độ tiếp theo. Nếu mọi thứ trở nên sai lầm và cuối cùng bạn mất một vài lần mua, bạn luôn có thể quay trở lại, nhưng với 20 lần mua, bạn được tài trợ an toàn để chơi ở các cổ phần cao hơn.

Di chuyển xuống giới hạnNgược lại, nếu bạn tình cờ gặp được một thẻ xấu và bạn mất 6 hoặc nhiều hơn, để lại cho bạn 19 người mua, bạn nên cân nhắc chuyển xuống trò chơi 25c/50c cho đến khi bạn giành được đủ tiền để lấy lại tới 20 Mua Ins cho trò chơi 50c/$ 1. Cá nhân, tôi thường sẽ đợi cho đến khi tôi đạt được 15 lần mua còn lại trước khi quyết định giảm một cấp độ để thu hồi tổn thất một cách an toàn, nhưng tất cả điều này phụ thuộc vào mức độ rủi ro mà bạn sẵn sàng chịu.

Tổng quan về quản lý tiền poker.

Nếu bạn không nghiêm khắc với chính mình khi quản lý tiền, thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ tiền ngân hàng của mình. Bạn có thể là người chơi giỏi nhất thế giới, nhưng nếu bạn liên tục chơi hết chiều sâu của mình, bạn không có cơ hội giành được tiền liên tục từ trò chơi.

Giữ bình tĩnh của bạn, và nhớ:

  • 20 mua in cho trò chơi tiền mặt.
  • 40 Mua cho các giải đấu ngồi và đi.

May mắn nhất.

Có một bài viết hữu ích bao gồm cùng một chủ đề như thế này Quản lý ngân hàng Trong phần chiến lược chính.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng