lịch vl world cup 2022 Sách poker tốt nhất

Sách poker

Có hai loại sách poker;Những người bạn đọc một lần và những người bạn đọc nhiều lần trong suốt sự nghiệp poker của bạn.Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những cuốn sách dưới đây là phần sau.

Dưới đây là danh sách những gì tôi tin là những cuốn sách chiến lược tốt nhất trong mỗi danh mục từ chiến lược chung, Không giới hạn trò chơi tiền mặt Chiến lược, chiến lược giải đấu và sách điện tử.

Texas Hold'em Sách chiến lược.

Chiến lược chung.

Lý thuyết về poker - David Sklansky - (Trung gian)

Lý thuyết về poker là cuốn sách poker toàn diện tốt nhất bạn sẽ đọc. Nó không giải quyết cụ thể Game of Texas Hold'em, nhưng giá trị thực sự của cuốn sách là nó dạy bạn cách suy nghĩ như một người chơi poker chiến thắng.

Bắt đầu biểu đồ tay và quy tắc sửa lỗi nhanh sẽ chỉ đưa bạn đến nay, vì có thể thực hiện các vở kịch tốt nhất có thể dựa trên phân tích của bạn về một tình huống tạo ra sự khác biệt giữa một người chơi trung bình và tuyệt vời. Nó phải đọc cho mọi người chơi poker nghiêm túc.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên có ít nhất một kiến ​​thức cơ bản về các khía cạnh cơ bản của trò chơi, vì chiến lược có thể rất khó tiêu hóa cho bất kỳ ai rất mới đối với poker.

Giới hạn nồi & không giới hạn poker - Ciaffone và Reuben - (Người bắt đầu)

Đây là một cuốn sách chiến lược toàn diện tuyệt vời khác bao gồm tất cả các biến thể phổ biến nhất của poker. Đây là một bài đọc thú vị và chứa chiến lược thông tin để giúp bạn phát triển một trò chơi toàn diện vững chắc.

Cá nhân tôi sẽ chọn lý thuyết về bài xì phé nếu tôi chỉ có thể chọn một cuốn sách chiến lược "chung" để đọc, nhưng điều đó không có nghĩa là điều này không có giá trị. Tuy nhiên, tôi sẽ chọn cuốn sách này trên đầu nếu tôi rất mới với trò chơi do thực tế là dễ theo dõi và hiểu hơn.

Chiến lược trò chơi tiền mặt.

Không có giới hạn giữ: Lý thuyết và thực hành - David Sklansky - (Nâng cao)

Cuốn sách này chắc chắn không phải là một bài đọc dễ dàng cho người chơi mới bắt đầu, vì vậy bạn chỉ nên chọn cuốn sách này nếu bạn đã có kiến ​​thức đúng đắn về chiến lược nắm giữ tốt.

Đôi khi không có giới hạn: Lý thuyết và thực hành có thể khó theo dõi, nhưng nó chứa rất nhiều thông tin rất có giá trị. Tài liệu này hơi phức tạp, nhưng cũng đáng để đọc nếu bạn muốn có thể tiếp thu một số chiến lược tiên tiến nhất mà bạn có thể nhận được từ một cuốn sách chiến lược Hold'em.

Nắm giữ không giới hạn chuyên nghiệp: Tập I - Ed Miller - (Trung gian)

Nắm giữ không giới hạn chuyên nghiệp là một bài đọc dễ dàng hơn so với lý thuyết và thực hành, và làm rất tốt việc bao quát chiến lược cơ bản cho một trò chơi có lợi nhuận. Một trong những chủ đề hữu ích nhất của cuốn sách là quá trình REM, trong đó giải thích tầm quan trọng của Phạm viThì Vốn chủ sở hữu... Tối đa hóa - Một trong những khái niệm quan trọng nhất để tìm hiểu như một người chơi trung gian.

Một số chủ đề độc đáo khác được đề cập trong các phần sau không được đề cập rất tốt trong các cuốn sách khác. Đây không phải là một bài đọc dễ dàng cho người chơi mới bắt đầu, và nó có thể đóng vai trò là một cách giới thiệu lại cho người chơi nâng cao. Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho người chơi làm việc để chuyển từ một trò chơi hòa vốn sang chiến thắng.

Đó là một cuộc gọi gần gũi giữa lý thuyết và thực hành và điều này, nhưng tôi thích đọc chuyên nghiệp không có giới hạn.

Chiến lược giải đấu (MTT và SNGS).

Sách xanh nhỏ của Phil Gordon - Phil Gordon - (Người bắt đầu)

Cuốn sách này giống như một bộ sưu tập đá quý thông tin cho trò chơi Nl Texas Hold'em. Mỗi lần tôi đọc nó, tôi chọn một cái gì đó mới mà tôi chưa bao giờ xem xét đầy đủ trước đây. Nó không phải là cuốn sách tiên tiến nhất hiện có, nhưng nó chắc chắn có rất nhiều thứ để cung cấp cho các cầu thủ mới bắt đầu và một chút gì đó cho người chơi trung gian.

Cuốn sách được chia thành các phân đoạn tiêu hóa và rất dễ dàng chọn ra thông tin hữu ích mà không bị quá tải với quá nhiều quá trình chiến lược và suy nghĩ cùng một lúc. Tôi sẽ tiếp tục và nói rằng đây là cuốn sách chiến lược Texas Hold'em yêu thích của tôi để đọc.

Tôi sẽ đề nghị tất cả những người chơi No Net'em không giới hạn đọc cuốn sách này vào một lúc nào đó, bất kể bạn hiện đang chơi ở cấp độ nào.

Harrington trên Hold'em Vol. 1 - Dan Harrington - (Người bắt đầu/Trung gian)

Sê -ri Harrington trên Hold'em được coi là Kinh thánh (Kinh thánh?) Cho chiến lược giải đấu Texas Hold'em. Nếu bất cứ ai từng yêu cầu một đề xuất về một cuốn sách chiến lược giải đấu tốt, bạn có thể chắc chắn rằng câu hỏi nhanh chóng được theo sau bởi từ viết tắt HOH.

Cuốn sách đầu tiên này bao gồm phần lớn trò chơi chiến lược của giải đấu poker. Cuốn sách chứa rất nhiều ví dụ tay hữu ích với mỗi cá nhân được giải thích rất rõ ràng và ngắn gọn. Hoh là một trong những (nếu không các) loạt sách hay nhất cho chiến lược poker giải đấu.

Harrington trên Hold'em Vol. 2 - Dan Harrington - (Người bắt đầu/Trung gian)

Đây là phần thứ hai của HOH loạt. Cuốn sách này cũng hay không kém như cuốn đầu tiên và tập trung vào chiến lược kết thúc trái ngược với chơi chiến lược ban đầu.

Phần lớn người chơi giải đấu sẽ mua cả tập 1 + 2, khi họ đi đôi với nhau. Hãy nghĩ về họ như một cuốn sách lớn chia thành hai. Các Phần thứ ba là nhiều hơn một tùy chọn, mặc dù nó chứa một số thứ tuyệt vời.

Công thức giải đấu poker - Arnold Snyder - (Trung gian)

Cuốn sách này là lời khen hoàn hảo cho HOH Sê -ri (ở trên). Tôi sẽ không giới thiệu cuốn sách này qua các cuốn sách giải đấu của Harrington, nhưng tôi sẽ nói rằng nó nên nằm trong danh sách đọc thiết yếu cho bất cứ ai muốn chơi bài xì phé giải đấu rắn.

Công thức giải đấu poker có một cách tiếp cận tích cực hơn một chút để chơi các giải đấu poker, đó là lý do tại sao bạn có lợi thế để đọc cả loạt HOH và điều này. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng chiến lược giải đấu của mình sau HOH 1, 2 và 3, đừng tìm đâu xa.

Giết tất cả mọi người - Lee Nelson - (Trung gian)

Đây là phần tiếp theo của phần được hoan nghênh rộng rãi Giết Phil Cuốn sách (không thực sự được viết bởi Phil Helmuth), đã phác thảo chiến lược cơ bản cho một trò chơi preflop tốt trong các giải đấu Hold'em. Cuốn sách này đưa nó lên một cấp độ, và chứa thông tin nâng cao hơn về cách chơi các đường phố sau. Cuốn sách này bao gồm cả chiến lược MTT và SNG.

Giết tất cả mọi người khá giống một cuốn sách Sklansky ở chỗ nó chứa rất nhiều chiến lược tuyệt vời, nhưng nó không phải là một cuốn sách dễ dàng. Tôi sẽ không giới thiệu cuốn sách này cho một người mới, nhưng tôi nghĩ rằng bất kỳ người chơi trung gian nào cũng sẽ thấy điều này thực sự rất có giá trị.

Ngồi chiến lược - Colin Moshman - (Người bắt đầu/Trung gian)

Như bạn mong đợi, cuốn sách này tập trung vào cấu trúc giải đấu Sit 'n Go trái ngược với các trò chơi MTT lớn hơn. Tôi tin rằng đây là cuốn sách chiến lược cụ thể NL SNG tốt nhất hiện có, với cuốn sách được đóng gói với chiến lược chất lượng và các ví dụ tay rất nhiều thông tin.

Đây không phải là một cuốn sách cho người mới hoàn chỉnh, vì nó yêu cầu bạn có một số kiến ​​thức cơ bản về các trò chơi SNG và cách chơi bài xì phé. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một người chơi mới bắt đầu sẽ có thể tiêu hóa phần lớn thông tin trong cuốn sách này.

Nhìn chung, bạn sẽ không tìm thấy một cuốn sách chiến lược tốt hơn cho các trò chơi poker của Sit 'n Go.

Đối với một danh sách lớn các đánh giá rất hữu ích và thông tin về phần lớn các cuốn sách này, hãy xem LV đã tiết lộ đánh giá sách đánh bạc. Người dùng đánh giá trên trang web Amazon cũng thực hiện một công việc rất trung thực là giúp bạn tìm thấy những cuốn sách hay hơn.

Nếu sách không thực sự là thứ của bạn, thì có một số ít thực sự hữu ích DVD poker ra ngoài đó để mua.

Sách điện tử chiến lược.

Có rất nhiều cuốn sách điện tử chiến lược Texas Hold'em thực sự xấu ngoài kia, vì vậy hãy cẩn thận. Bất cứ ai cũng có thể viết một "ebook", tuyên bố đó là chiến lược tốt nhất trên thế giới và sau đó bán nó cho khách truy cập không nghi ngờ. Khi nói đến Sách điện tử poker, bạn nên thực hiện các khuyến nghị tốt hơn nhiều so với mức độ tốt của trang bán hàng.

Dưới đây là những cuốn sách chiến lược chỉ dành cho ebook hàng đầu cho người chơi trung gian/nâng cao. Đây là những cuốn sách điện tử thực sự có giá trị với lời khuyên chiến lược tuyệt vời.

Hướng dẫn chiến lược 6Max NL của Ryan Phí - Phí Ryan - (Trung gian/Nâng cao)

Đây là một hướng dẫn chiến lược được hoan nghênh rộng rãi để chơi các cổ phần nhỏ 6max nl Texas Hold'em. Bạn sẽ không tìm thấy một cuốn sách điện tử nhiều thông tin hơn với chiến lược tuyệt vời như vậy ở bất cứ nơi nào khác và tôi khuyên bạn nên mỗi người chơi 6Max đọc cuốn sách này - đó là một viên ngọc quý.

Đây là 2+2 Chủ đề Thảo luận về Sách điện tử.

Như tôi nói, bạn nên rất hoài nghi về bất kỳ ebook nào với một trang bán hàng dài lớn. Bất cứ ai cũng có thể viết một cuốn sách và nói với bạn rằng đó là chiến lược tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhưng rất nhiều thời gian họ không giao hàng. Nếu bạn từng có bất kỳ mối quan tâm nào về chất lượng của một cuốn sách điện tử hoặc sách bình thường, hãy tìm kiếm các đánh giá trực tuyến. Các Diễn đàn 2+2 Thường đưa ra lời khuyên rất quan trọng và trung thực, vì vậy hãy thử tìm kiếm những lời khuyên đó.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng