lich da vn Về tôi

Đây là trang mà bạn có thể đọc thêm một chút về tôi và sau đó phát hiện ra rằng anh chàng đứng sau một Texas Hold'em Trang web thực sự rất tuyệt. Cùng một anh chàng cũng khá có khả năng trở thành một người mà bạn cũng muốn đi chơi trong cuộc sống thực.

Tôi sẽ cố gắng không làm bạn thất vọng.

Về tôi.

Greg
  • Tên tôi là Greg.
  • Tôi sống ở Anh (chính xác là xứ Wales).
  • Tôi là 33 tuổi. Con số đó đã được tạo động bằng cách sử dụng ngày sinh thực tế của tôi, vì vậy bạn biết nó vẫn chính xác.
  • tôi có một Tài khoản Twitter cá nhân. Tôi không tweet về nhiều thứ poker trên tài khoản này. Nó chủ yếu là công cụ lập trình tuyệt vời.
  • Bạn có thể gửi email cho tôi tại Greg [at] thepokerbank.com. Nhưng để có tin nhắn nhanh chóng, bạn tốt hơn tweet tôi. Twitter chỉ nhanh hơn, dễ dàng hơn và vui nhộn hơn.

Tôi thích đi đến phòng tập thể dục và uống rượu. Cả hai sở thích này rõ ràng hủy bỏ nhau, điều này giúp giữ cho sức khỏe chung của tôi hoàn toàn tĩnh mà không có sự tiến bộ/hồi quy bằng cách này hay cách khác.

Tôi đã kết thúc thời gian học tập vật lý ở uni vào năm 2008 (đó là uyển ngữ của tôi vì "bỏ học") để chơi bài xì phé và biến thế giới của poker trở thành một nơi tốt hơn thông qua các bài viết và không có gì trên trang web này.

Ở giữa TV ban ngày và hangover, tôi làm việc để biến ThePokerBank thành một trang web tốt hơn để truy cập trong khi tận hưởng những lợi ích của việc chơi poker bán khỏa thân trong suốt cả ngày.

Tôi nghĩ rằng chỉ bao gồm hầu hết những thứ thú vị trong cuộc sống của tôi.

Nền tảng poker của tôi.

Tôi bắt đầu chơi bài xì phé trong thời đại học với bạn bè. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể chọn một khởi đầu sáo rỗng hơn cho sự nghiệp poker của mình nếu tôi cố gắng.

Lúc đó tôi 17 tuổi, vì vậy tôi thỉnh thoảng lao vào poker trực tuyến để chơi tiền, đó là nơi tôi sẽ tiếp tục phát triển chiến lược chơi từng bàn tay phù hợp hoặc bất kỳ hai thẻ nào miễn là một trong số đó là một thẻ mặt. Bất kỳ bàn tay với một át chủ bài cũng đáng gờm.

Tôi đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình là $ 50 tại Bữa tiệc poker Ngay khi tôi 18 tuổi và thực hiện các kỹ năng quản lý ngân hàng tốt nhất của mình bằng cách chơi với số tiền $ 25NL. Không quá lâu trước khi tôi mất thêm 50 đô la và khoảng 3 hoặc 4 sau đó, tại thời điểm đó tôi bắt đầu nhận ra rằng tôi sẽ không thống trị thế giới poker trực tuyến như tôi mong đợi.

Sau đó tôi bắt đầu đọc một lượng lớn các bài báo chiến lược và xem số lượng lớn bài xì phé trên TV. Pha trộn điều này với quyết tâm không ngừng ngừng mất tiền, quản lý ngân hàng tốt và sự coi thường nguy hiểm cho giáo dục của tôi tại thời điểm đó có nghĩa là Trò chơi tiền mặt Texas Hold'em Chiến lược dần dần tiến tới một chiến thắng.

Phải mất ~ 3 tháng để trở thành một người chơi trực tuyến chiến thắng cận biên. Từ đó trở đi, nó chỉ là về việc đặt hàng giờ và chăm sóc ngân hàng của tôi. Bây giờ tôi thường xuyên đánh bại các trò chơi $ 100NL (tôi cũng muốn nghĩ $ 200NL) và có thể cho bạn biết nhiều hơn về các phòng poker trực tuyến hơn là thực sự đáng để biết.

Làm việc chăm chỉ và kiên trì luôn được đền đáp; Nó luôn luôn luôn nói dễ hơn làm.

Ngày nay tôi chủ yếu chơi ở SWC poker, chơi bất kỳ loại trò chơi 6max hoặc HU Cash thú vị nào. Trò chơi tiền mặt Là tuyệt nhất. Tôi chơi ở đây vì tôi thích Bitcoin và tôi thích mục tiêu của căn phòng.

Bài viết cá nhân.

Về ThePokerBank.

Trang web Thepokerbank đầu tiên đã được tiến hành vào tháng 1 năm 2007. Tôi đã có rất nhiều thời gian rảnh trong tay trong kỳ nghỉ Giáng sinh và có một mong muốn cháy bỏng để chia sẻ những thông tin phòng xì phé và chiến lược nhỏ mà tôi có với những người khác trên internet. Thepokerbank là/là một trang web sở thích.

Kể từ đó, tôi đã học được nhiều hơn về chiến lược poker rắn (chủ yếu là chiến lược trò chơi tiền mặt của Texas Hold'em) và cách xây dựng một trang web tốt. Những gì bạn thấy bây giờ là một đỉnh cao của tất cả những gì tôi đã học được khi chơi bài xì phé và thiết kế các trang web, vì vậy tôi hy vọng bạn ít nhất là ấn tượng vừa phải.

Tôi có một trang làm nổi bật các thay đổi được thực hiện cho Thiết kế mới từ năm 2009 cho bất cứ ai có thể quan tâm.

Điều gì làm cho thông tin về ThePokerBank đáng tin cậy?

  • Tôi đã chơi bài xì phé trực tuyến rộng hơn 5 năm, vì vậy tôi biết rất nhiều về điều tốt Texas Hold'em Rooms.
  • Tôi là một người chơi chiến thắng thường xuyên lên tới $ 400nl, điều này rất tốt cho việc viết Chiến lược Texas Hold'em.
  • Tôi đã hoàn thành năm đầu tiên của bằng vật lý, vì vậy tôi không thể ngu ngốc như vậy. Điều này rất tiện lợi để tính toán phần thưởng từ Tiền thưởng poker.
  • Tôi thường chỉ dành quá nhiều thời gian trước máy tính chơi bài xì phé trực tuyến.

Trọng tâm chính của ThePokerBank là giúp bất cứ ai quan tâm đến việc chơi Texas Hold'em trực tuyến để học cách giành tiền một cách thường xuyên. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ghi nhớ điều này khi tôi tiếp tục phát triển và cải thiện trang web.

Bất kỳ câu hỏi nào về trang web, chỉ cần tiếp tục và liên hệ với tôi. Tôi thực sự không nhận được nhiều email từ khách truy cập, vì vậy tôi thực sự thích nhận phản hồi mọi lúc mọi nơi. Ghét thư cũng luôn là một tiếng cười tốt.

Tốt nhất của may mắn tại các bàn và tất cả những điều đó. Cho tôi biết làm thế nào nó đi.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng