lich thi đâu vong loai world cup 2022 Phân tích bảng poker

Qua

Phân tích bảng ban đầu

Ngay khi bạn ngồi xuống bàn poker, bạn nên ngay lập tức đánh giá cách mỗi đối thủ của bạn chơi. Bạn càng có nhiều thông tin về đối thủ của mình, bạn có thể thực hiện tốt hơn. Bạn có thể có được thông tin về cách đối thủ của bạn chơi bằng cách xem bàn tay mà bạn không tham gia.

(Xem bài viết trên Đặt người chơi poker lên tay để biết thêm thông tin.)

Nhưng bạn đang tìm kiếm điều gì khi ngồi xuống bàn?

Động lực học bảng

Sau khi chơi một vài tay, bạn sẽ có thể cảm nhận được động lực tại bàn. Động lực bảng chung này dựa trên hai điều:

  1. Các loại người chơi
  2. Kích thước xếp chồng

Sự tương tác của hai biến này ảnh hưởng đến tất cả các hành động tại bảng. Cách bạn chơi mỗi bàn tay phụ thuộc vào vị trí của bạn trong động lực này.

Sơ đồ động lực học poker - người chơi và kích thước ngăn xếp
Làm thế nào tôi thấy bảng poker. Động lực là khác nhau cho mỗi bảng, nhưng chúng Tất cả dựa trên các loại người chơi và kích thước ngăn xếp.

Lý tưởng nhất là bạn đang tìm kiếm Với các ngăn xếp lớn - đây là mục tiêu của bạn. Bạn nên AIM chơi theo cách cho phép bạn tham gia vào tay với những người chơi tanh, đồng thời tránh các tình huống nguy hiểm với hung dữ Người chơi.

Nói chung, bạn không muốn ngồi xuống bàn đầy những người chơi hung hăng. Bạn muốn có thể nhìn thấy những điểm mà bạn có thể dễ dàng thấy mình kiếm được tiền.

Về cơ bản, bạn không bao giờ chơi một cái bàn nơi mọi người đều hung hăng.

- Patrik Antonius

Nếu bạn không thể nhìn thấy cơ hội kiếm tiền tại bàn, hãy tìm một người khác để ngồi.

Mỗi bàn là khác nhau, và đó là lý do tại sao poker là thú vị. Bạn sẽ trở nên tốt hơn trong việc cảm nhận sự năng động với nhiều bàn tay bạn chơi và bạn càng chơi nhiều bàn. Bảng poker giống như sách ... sau vài trang đầu tiên, bạn nên biết liệu bạn có muốn tiếp tục đọc hay không.

Mẹo chung.

Dưới đây là một vài điều bạn có thể tìm kiếm trong khi bạn đang chờ người mù lớn:

  1. Hãy xem từng người chơi kích thước ngăn xếp.
  2. Xem ra cho người chơi gọi người mù lớn và sau đó gọi một người chơi khác (đây là một người tốt).
  3. Đọc tên người dùng trình phát của họ (không quá tuyệt vời, nhưng luôn luôn là một lựa chọn!).
  4. Xem cho những người chơi không chờ đợi người mù lớn (một lần nữa, không phải là một chỉ số tuyệt vời).

1. Kích thước ngăn xếp.

Chứng chồng kích thước nhận thức màu sắc
Hãy cảm nhận các số trên bàn với việc quét nhanh các kích thước ngăn xếp (bao gồm cả vị trí của chúng).

Trong Trò chơi tiền mặt, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra ai là người chơi rắn tiềm năng và những người chơi yếu tiềm năng bằng cách nhìn vào kích thước của ngăn xếp của họ. Mỗi trò chơi tiền mặt có mức mua tối đa thường là người mù lớn gấp 100 lần. Người chơi giỏi sẽ ở mức mua tối đa này trong hoặc trên nó.

Tôi nhận thức rõ hơn về những người chơi có Stacks 100BB+, nhưng đó chỉ là điểm khởi đầu.

Tại sao? Bởi vì nếu biết bạn có lợi thế so với những người chơi khác, bạn có thể tối đa hóa cạnh này bằng cách đảm bảo rằng bạn luôn ở trong một vị trí để có được nhiều chip vào giữa trong các tình huống có lợi nhuận. Nếu tôi chỉ có 80BB trong ngăn xếp của mình và tôi thấy một người chơi khủng khiếp với 100BB, tất cả những gì tôi có thể thấy là 20BB tiền của họ đang chờ để được bỏ qua.

Ngược lại, những người chơi yếu/nghèo có khả năng sẽ có kích thước ngăn xếp đáng kể so với mức mua tối đa. Điều này là do người chơi giải trí cảm thấy thoải mái khi để ngăn xếp của họ giảm dần khi chơi, trong khi người chơi chiến thắng sẽ muốn tải lại tối đa để đưa ra bản thân họ là cơ hội tốt nhất để kiếm lợi nhuận tối đa trên mỗi bàn tay.

Ghi chú: Big Stack = Strong không phải lúc nào cũng hoạt động. Một người chơi xấu có thể có một số may mắn ngắn hạn và đẩy ngăn xếp của họ lên trên mức mua tối đa. Stack nhỏ = yếu Tuy nhiên là đáng tin cậy hơn.

2. Người chơi gọi người mù, sau đó gọi tăng lương.

Nếu bạn thấy một người chơi gọi cho người mù lớn ban đầu, và sau đó gọi lại sau khi một người chơi phía sau họ được nâng lên, bạn có thể cho rằng họ không phải là một người chơi có kinh nghiệm. Đây là lý do mà nếu bạn có một bàn tay đáng để gọi là tăng lương, thì tốt hơn là trở thành người đột kích hơn là gọi cho người chơi khác tăng lương.

Ngoài ra, nếu một người chơi khập khiễng trong, bạn có thể cho rằng họ có một bàn tay cận biên hoặc họ đang làm chậm một con quái vật. Do đó, khi một người nào đó tăng phía sau họ, nếu họ gọi bạn có thể cho rằng họ đang gọi một khoản tăng lên bằng một bàn tay cận biên vì một người chơi có một con quái vật bắt đầu thường sẽ bắt đầu lại. Thực tế này rằng họ đang kêu gọi xem flops với bàn tay cận biên là đủ thông tin để cho rằng người chơi yếu và thiếu kinh nghiệm trong việc chơi bài xì phé chiến thắng.

Mặt khác, họ vẫn có thể có một bàn tay khởi đầu mạnh mẽ ngay cả khi họ gọi cả người mù lớn và sau đó là sự tăng lên, nhưng chỉ là những người chơi thụ động. Tuy nhiên, một người chơi vững chắc sẽ không bị động này để bạn có thể cho rằng một cách an toàn rằng họ không tuyệt vời khi chỉ đơn giản là gọi với bắt đầu tay.

Trừ khi một người chơi giữ một Cặp túi nhỏ Và được thiết lập khai thác, gọi người mù sau đó gọi một khoản tăng là một trò chơi kém mà bạn sẽ không mong đợi một người chơi có kinh nghiệm thực hiện.

3. Tên người chơi/bí danh (không đáng tin cậy).

Đừng đưa ra những đánh giá tình cảm dựa trên tên người dùng của người chơi khác. Người chơi thường chọn tên người dùng mà Nghiêng Người chơi nghiệp dư. Chơi với cảm xúc làm bạn mất tiền, chơi với logic chiến thắng bạn.

Bí danh hoặc tên của đối thủ trực tuyến của bạn cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy tính cách và ý định của họ khi chơi trò chơi. Nhiều người chơi "hợp lý" sẽ chỉ sử dụng tên thật của họ hoặc có thể là tên liên quan đến poker làm bí danh của họ. Mặt khác, những người chơi giải trí "ít hợp lý" và giải trí có thể lựa chọn cho những cái tên thô lỗ và gần như tấn công.

Mặc dù điều này không phải là một dấu hiệu vững chắc về phong cách chơi của đối thủ của chúng tôi, nhưng nó có thể hữu ích khi chúng tôi có rất ít để tiếp tục liên quan đến những gì đối thủ của chúng tôi là như thế nào. Chúng ta có thể suy luận rằng những người chơi có tên ’hợp lý có nhiều khả năng là người chơi rắn trong khi những người chơi có tên’ ít hợp lý hơn có thể được chơi để giải trí như người chơi giải trí.

4. Người chơi không chờ đợi người mù lớn. (không đáng tin cậy)

Ngay khi bạn ngồi xuống bàn tiền mặt, bạn không được xử lý cho đến khi bạn đăng một người mù lớn. Người mù lớn có thể được đăng bất cứ lúc nào của vòng quay nhưng bạn nên chờ người mù thực sự đến với bạn trước khi chơi một tay.

Điều này là để tự cứu mình khỏi nhìn thấy những con dép trong một điều xấu Chức vụ Với một bàn tay có khả năng mất bạn rất nhiều tiền. Do đó, nếu bạn nhận thấy rằng những người chơi mới khác trên bàn đang đăng một người mù lớn trước khi người mù thực sự quá có được họ, bạn có thể cho rằng họ rất lo lắng để tham gia vào trò chơi và chơi, và có thể không phải là một người chơi vững chắc.

Đánh giá phân tích bảng poker.

Cần nhấn mạnh rằng những lời khuyên trên về việc phân tích phong cách đối thủ của bạn không phải lúc nào cũng là bằng chứng cụ thể về cách đối thủ của bạn chơi. Bạn có thể bắt gặp một người chơi với một cái tên cực kỳ trẻ con và không chờ đợi người mù lớn khi anh ta ngồi xuống, nhưng đồng thời là một người chơi rất mạnh.

Bạn không nên chỉ dựa vào những bài đọc này để đánh giá sức mạnh của đối thủ, mà chỉ đơn giản là giúp ảnh hưởng đến quyết định của bạn về cách họ chơi khi bạn có ít thứ khác để đi qua.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng