lich viet nam bong da Phòng poker trực tuyến DMG

Phòng poker với các tập tin .dmg cho người chơi poker mac.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Mạng Ứng dụng Trình duyệt Thưởng Chuyến thăm
1
Logo Poker SWC
SWC poker Một Độc lập Đúng Không - Bắt đầu chơi
2
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một WPN Đúng Không $ 1.000 Bắt đầu chơi
3
888 logo poker
888 poker D Độc lập Đúng Không $ 400 Bắt đầu chơi

Cách cài đặt phòng poker DMG.

Bạn cài đặt các phòng poker Mac từ hình ảnh đĩa của họ giống như bạn sẽ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác trên máy Mac của bạn.

Sau khi tải xuống tệp .dmg của trang web poker, chỉ cần nhấp đúp vào nó để gắn nó (mở nó lên), sau đó kéo ứng dụng vào thư mục ứng dụng của bạn. Từ đó, khởi chạy ứng dụng Poker Room bằng cách chọn nó trong thư mục ứng dụng của bạn và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Cài đặt một ứng dụng phòng poker

Ghi chú: Khi bạn tải xuống một tệp DMG từ một trang web poker, nó thường sẽ cần phải được giải nén trước. Vì vậy, giải nén/trích xuất nội dung của tệp bạn vừa tải xuống bằng ứng dụng giải nén yêu thích của bạn và đi từ đó. Nếu bạn không có một cái vì bất kỳ lý do gì, tôi khuyên bạn nên sử dụng Người Unarchiver.

Sau khi bạn đã cài đặt xong ứng dụng Poker Room, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh đĩa trên máy tính để bàn của mình để đẩy nó ra.

Đẩy một hình ảnh đĩa poker

Sự khác biệt giữa tệp .pkg và tệp .dmg là gì?

  • Tệp .dmg là một hình ảnh đĩa. Đó là một cách lưu trữ các tập tin.
  • Tệp .pkg trong gói cài đặt. Nó được sử dụng để cài đặt nội dung của nó vào một vị trí trên máy Mac của bạn.

Cả hai loại tệp PKG và DMG đều được sử dụng bởi các phòng poker để cài đặt máy khách của họ vào máy tính Mac của bạn. Ví dụ, PokerStars sử dụng tệp .pkg, trong khi Full Tilt sử dụng tệp .dmg.

Tệp phòng poker pkg và dmg

Cả hai tệp PKG và DMG đều được sử dụng để cài đặt các ứng dụng phòng poker trên máy tính MAC.

Một tệp hoặc phương thức không tốt hơn một tệp khác để cài đặt phòng poker trên máy Mac của bạn. Họ chỉ là hai cách khác nhau để làm điều tương tự. Mặc dù, việc cài đặt một phòng poker với tệp .pkg rất đơn giản hơn một chút.

Đây là một chủ đề diễn đàn nhanh chóng và đơn giản làm nổi bật Sự khác biệt giữa các tệp .pkg và .dmg.

Thay thế cho .dmg poker trên Mac là gì?

Nếu bạn không thích suy nghĩ cài đặt các phòng poker trên máy Mac của bạn từ các tệp .dmg hoặc .pkg của họ, bạn luôn có thể chọn phát tại các trang web cho phép bạn chơi bài xì phé trực tuyến từ trong trình duyệt của bạn. Phiên bản chơi tức thì của PartyPoker Ví dụ là rất phổ biến trong số những người chơi bình thường.

Bạn có thể tìm thấy một danh sách các phòng poker "chơi tức thời" trong chính của tôi Không tải xuống các trang web poker tiết diện. Tất cả những thứ này đã được phát triển với Mac và Ubuntu poker Người dùng trong tâm trí.

Điều đáng chú ý là các phòng poker dựa trên trình duyệt này có xu hướng ít tính năng hơn và không chạy trơn tru như các phòng poker có thể tải xuống. Vì vậy, nếu bạn là người chơi poker trực tuyến thường xuyên, tôi khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt phòng poker (từ danh sách trên) trên máy Mac của bạn.

Thông tin thêm về các tập tin và công cụ DMG.

Quay lại Mac Poker trang.