lo to mb Các trang web tương thích theo dõi poker

Chưa có một bản sao của trình theo dõi poker? Nhận của bạn dùng thử miễn phí từ trang web pokertracker.com ngay bây giờ

Các trang web tương thích theo dõi poker

Phòng poker theo dõi phòng poker tương thích.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Mạng Mac Pt HEM Thưởng Chuyến thăm
1
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một WPN Đúng Đúng Đúng $ 1.000 Chuyến thăm
2
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Ipoker Không Đúng Đúng € 2.000 Chuyến thăm
3
888 logo poker
888 poker D Độc lập Đúng Đúng Đúng $ 400 Chuyến thăm

Về bàn.

Một số trang web có thể không tương thích 100% với trình theo dõi poker. Nếu có bất kỳ vấn đề nhỏ hoặc các tính năng bị thiếu, tôi đã sử dụng một chút Đánh dấu w/ note để chỉ ra điều này. Chỉ cần di chuột qua các biểu tượng này để giải thích.

Trình theo dõi poker là gì?

Trình theo dõi poker là một phần vô cùng mạnh mẽ và vô cùng hữu ích phần mềm Điều đó theo dõi vở kịch của bạn khi chơi bài xì phé trực tuyến. Nó không có nhiều thứ thú vị:

  • Theo dõi và đồ thị của bạn thắng/thua Đối với mỗi phiên bạn chơi.
  • Theo dõi tất cả bàn tay của bạn, để bạn có thể Tìm và cắm rò rỉ theo cách bạn đang chơi trong các tình huống và vị trí cụ thể.
  • Hiển thị a HUD Trong khi bạn chơi với giá trị Số liệu thống kê về đối thủ của bạn Để giúp bạn đưa ra quyết định có lợi nhuận cao hơn. (đồng hồ HUD Ninja Để giới thiệu tuyệt vời về cách sử dụng số liệu thống kê trong poker)

Và đó chỉ là một bông tuyết trên đầu tảng băng. Thành thật mà nói, hãy xem dùng thử miễn phí tại pokertracker.com Để trải nghiệm phần mềm này ấn tượng như thế nào đối với chính bạn.

Mỗi người chơi poker nghiêm túc mà tôi biết đều sử dụng nó. Nó cũng tương thích với MAC, điều này rất tiện dụng nếu bạn là Mac Poker Người chơi như tôi.

Tính năng theo dõi poker
Một bản tóm tắt các tính năng thú vị nhất của Pt như thể hiện trên Trang web pokertracker.com

Tại sao tất cả các trang web poker không tương thích với nó?

Bốn lý do chính giải thích các vấn đề tương thích có thể có:

  1. Phòng poker không cung cấp lịch sử tay.
  2. Lịch sử tay của phòng poker không thể giải mã được.
  3. Phòng poker rất mới và trình theo dõi poker chưa được cấu hình để làm việc với nó.
  4. Phòng/mạng đã cấm sử dụng các công cụ theo dõi.

1 + 2) Ý tưởng cơ bản là để theo dõi tất cả các trò chơi của bạn (và chơi đối thủ của bạn), trình theo dõi poker phải lấy lịch sử tay của trang web bạn đang chơi, trích xuất tất cả các thông tin quan trọng và lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu.

Nếu một trang web poker không công khai cho phép bạn lưu trữ lịch sử tay trên máy tính của bạn (hoặc nếu lịch sử tay mà nó cung cấp là không thể đọc được), trình theo dõi poker không thể phân tích và lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào. Vì vậy, rất có thể nếu một phòng poker không được hỗ trợ bởi Pt, đó là lỗi của phòng chứ không phải của PT.

3) Có thể có một dịp kỳ lạ trong đó một trang web mới bật lên hoặc một phòng poker thay đổi định dạng lịch sử tay của nó, dẫn đến một phòng poker đang hoặc trở nên không tương thích tạm thời. Tuy nhiên, một trong những công việc chính tại PT là theo kịp các thay đổi và bổ sung, vì vậy những trường hợp này ít phổ biến và có thể sửa chữa.

4) Một số lượng rất nhỏ các phòng poker cấm sử dụng các công cụ như trình theo dõi poker. Điều này thường là do họ coi phần mềm là "không công bằng", và vì vậy họ sẽ không hỗ trợ việc sử dụng nó.

Lịch sử tay là gì?

Lịch sử tay là một vài dòng văn bản mô tả cách một bàn tay của poker diễn ra.

Sử dụng lịch sử tay, có thể tái tạo tất cả các hành động và kết quả của một bài xì phé trực tuyến. Những lịch sử này chứa thông tin như; Người chơi, vị trí, cổ phần trò chơi, Holecards (nếu được tiết lộ), cá cược, kích thước xếp chồng - mọi thứ. Chúng chủ yếu được sử dụng làm nhật ký và để giúp giải quyết các vấn đề người chơi tiềm năng.

Ví dụ về một lịch sử tay từ PokerStars.
*********** # 1 ****************
Trò chơi PokerStars #62137714924: Giữ không giới hạn ($ 0,01/$ 0,02 USD) - 2011/05/15 15:05:52 ET
Bảng 'Verbaandert' 6-Max SEAT #1 là nút
Chỗ ngồi 1: ThePokerBank ($ 0,81 trong chip) 
Chỗ ngồi 3: Yannekk39 ($ 1,32 trong chip) 
Chỗ ngồi 4: Maurycy811 ($ 2,99 trong chip) 
Chỗ ngồi 5: Dickys123 ($ 2,40 trong chip) 
Yannekk39: Bài viết mù nhỏ $ 0,01
Maurycy811: Bài viết Big Blind $ 0,02
*** Thẻ lỗ ***
Xử lý ThePokerBank [4C KS]
Dickys123: nếp gấp 
ThePokerBank: tăng 0,04 đô la lên 0,06 đô la
Yannekk39: Gọi 0,05 đô la
Maurycy811: Gọi 0,04 đô la
*** Flop *** [9d 3c 3s]
Yannekk39: Kiểm tra 
Maurycy811: Kiểm tra 
ThePokerBank: Kiểm tra 
*** Turn *** [9d 3c 3s] [7d]
Yannekk39: Đặt cược $ 0,02
Maurycy811: gọi 0,02 đô la
zebidee101 rời khỏi bàn
ThePokerBank: nếp gấp 
*** Sông *** [9d 3c 3s 7d] [AH]
Yannekk39: Kiểm tra 
Maurycy811: Kiểm tra 
*** Hiển thị xuống ***
Yannekk39: Hiển thị [TD TS] (hai cặp, hàng chục và threes)
Maurycy811: tay Mucks 
Yannekk39 đã thu được 0,21 đô la từ nồi
*** BẢN TÓM TẮT ***
Tổng số chậu $ 0,22 | Cào $ 0,01 
Hội đồng quản trị [9d 3c 3s 7d AH]
Chỗ ngồi 1: ThePokerbank (nút) được gấp lại trên lượt
Chỗ ngồi 3: Yannekk39 (người mù nhỏ) đã cho thấy [TD TS] và giành chiến thắng (0,21 đô la) với hai cặp, hàng chục và ba người
Chỗ ngồi 4: Maurycy811 (Big Blind) Mucked [6d 8h]
Chỗ ngồi 5: Dickys123 gấp trước khi flop (không đặt cược)

Do thực tế là chúng là một đại diện có thể đọc được máy tính của mỗi bàn tay bạn chơi, chúng hoàn hảo để theo dõi thông tin về các phiên của bạn. Không có chúng, phần mềm theo dõi sẽ không tồn tại.

Lịch sử tay cũng được sử dụng rộng rãi trên các diễn đàn chiến lược khi người chơi muốn lời khuyên trên tay họ đã chơi. Lịch sử tay thô rõ ràng là một chút khó khăn để giải mã, đó là lý do tại sao có một loạt các bộ chuyển đổi lịch sử tay miễn phí như thế này trên web.

Phiên bản chuyển đổi của lịch sử tay trên.
Ngôi sao poker $ 0,01/$ 0,02 Không có giới hạn giữ - 4 người chơi

Anh hùng (BTN): $ 0,81
SB: $ 1,32
BB: $ 2,99
CO: $ 2,40

Pre Flop: (0,03 đô la) Anh hùng là BTN với 4của các câu lạc bộ Kcủa thuổng
1 lầnThì Anh hùng tăng lên 0,06 đô la, SB gọi 0,05 đô la, BB gọi 0,04 đô la

Rơi phịch xuống: ($ 0,18) 9của kim cương 3của các câu lạc bộ 3của thuổng (3 người chơi)
Kiểm tra SB, séc BB, séc anh hùng

Xoay: ($ 0,18) 7của kim cương (3 người chơi)
SB đặt cược $ 0,02, BB gọi 0,02 đô la, anh hùng gấp

Dòng sông: (0,22 đô la)Của trái tim (2 người chơi)
Kiểm tra SB, BB séc

Nồi cuối cùng: $ 0,22
SB cho thấy tcủa kim cương Tcủa thuổng (Hai cặp, hàng chục và threes)
BB Mucks 6của kim cương số 8Của trái tim
SB thắng 0,21 đô la
(Cào: $ 0,01)

Mẹo: Lịch sử tay của bạn thường có thể được tìm thấy trong các thư mục hệ thống của phần mềm phòng poker. Mặc dù tại một số trang web như PokerStars, bạn thực sự có thể yêu cầu lịch sử tay từ bên trong khách hàng poker và gửi chúng đến email của bạn.

Người theo dõi poker có công bằng và hợp pháp không?

Hợp pháp?

Đúng.

Hầu hết các phòng poker không có vấn đề với phần mềm theo dõi như trình theo dõi poker. Về cơ bản, nó là một công cụ lưu trữ ghi chú và kết quả công phu. Ví dụ, PokerStars thực sự thừa nhận PT là một chương trình hoàn toàn chấp nhận được trên trang web của họ:

Poker Tracker là một công cụ được chấp nhận tại PokerStars
Trình theo dõi poker là một công cụ được chấp nhận tại hầu hết các phòng poker trực tuyến mà tôi biết, và PokerStars thực sự tuyên bố nó trên trang web của họ.

Ghi chú: Điều duy nhất mà các trang web như PokerStars không thích là hành động mua lịch sử tay từ các trang web như Hhsmithy.com và nhập chúng vào cơ sở dữ liệu của bạn. Bên cạnh đó mặc dù tất cả đều tốt.

Một ví dụ về một phòng poker, (tốt, mạng) điều đó đã nghiêm cấm việc sử dụng phần mềm theo dõi là Mạng lưới bánh. Điều này là do họ tin rằng việc sử dụng các loại công cụ này là không công bằng:

Cake Poker không hỗ trợ việc sử dụng phần mềm theo dõi (phần mềm được người chơi sử dụng để theo dõi cách chơi của người khác). Chúng tôi tự hào dẫn đầu trong việc ngăn chặn hiệu quả của phần mềm mang lại lợi thế cho người chơi so với những người khác trên bàn.

Nhìn chung, hầu hết các phòng đều mát mẻ với nó. Bánh chỉ là một ngoại lệ. Bên cạnh đó, không phải là sử dụng PT là không hợp lệ Tại Cake Poker, chỉ là nó không được hỗ trợ.

Công bằng?

Câu hỏi hay.

Sau Có hay không poker trực tuyến có được gian lận hay không, sự công bằng của phần mềm theo dõi là một trong những chủ đề được tranh luận nhiều nhất trong poker.

Cá nhân tôi nghĩ rằng phần mềm theo dõi poker là công bằng. Chắc chắn, nó chắc chắn mang lại cho bạn một lợi thế, nhưng tôi không nghĩ đó là một không công bằng thuận lợi. Rốt cuộc, phần mềm có sẵn cho tất cả mọi người, vì vậy không phải là một số người chơi có thể sử dụng nó trong khi những người khác không thể.

Tất nhiên, có bất kỳ nhiều người chơi (và một số phòng) ngoài kia sẽ không đồng ý với tôi về điều này. Phần lớn trong số này là những người theo chủ nghĩa thuần túy poker cho rằng nó chỉ nên Người chơi so với người chơi, và không người chơi so với người chơi + phần mềm. Tôi hoàn toàn hiểu vị trí này và đó là một điểm tuyệt vời.

Tuy nhiên, hầu hết các phòng poker đều ổn với các chương trình này và không có gì sai khi làm những gì bạn cần làm để đạt được lợi thế. Tôi không nghĩ rằng thật không công bằng khi người tập thể hình sử dụng protein lắc và tôi không nghĩ rằng việc chơi poker không công bằng sử dụng các dịch vụ trên bo mạch hoàn hảo như PT.

Tôi sẽ dừng lại ngay trước khi cuối cùng tôi có một cuộc tranh luận hơn 1.000 từ với chính mình. Nhưng vào cuối ngày, dù bạn có nghĩ rằng những loại công cụ này có đạo đức hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng nếu bạn cố tình quyết định sử dụng chúng, bạn cố tình từ bỏ cơ hội để có được một lợi thế.

Sitandgoplanet.com có ​​một bài viết hay tóm tắt Có hay không các công cụ phần mềm poker có công bằng hay không.

Liên kết hữu ích.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑