luật đánh bài Lịch sử poker

Ghi chú: Bài viết này không được viết bởi tôi (Greg, anh chàng pokerbank). Nó không được định dạng cũng như các bài viết khác trên trang web này, nhưng nó đưa ra một cái nhìn tổng quan chắc chắn về lịch sử của poker. Vui thích.

Lịch sử của poker là tranh chấp rất nhiều. Không có ngày nào không rõ ràng có thể được thỏa thuận khi trò chơi poker đầu tiên diễn ra. Tuy nhiên, sự đồng ý chung là trò chơi ban đầu được đưa ra như là sự kết hợp của một số trò chơi khác và đã mọc lên theo các hướng khác nhau kể từ đó. Ví dụ, hôm nay các trò chơi phổ biến như Texas Holdem Và Omaha là những chiếc lá rất giống nhau nhưng đa dạng trên cây này.

Vào năm 1829, một trò chơi với bốn người chơi đặt cược vào bàn tay là người giỏi nhất được báo cáo là đã được chơi ở New Orleans. Chưa đầy hai thập kỷ sau đó, cuốn sách tiếp xúc với nghệ thuật và khốn khổ của cờ bạc (Jonathan H. Green) đã thông báo về những cách mà trò chơi lan sang các tiểu bang khác trên sông Mississippi. Sòng bạc nổi là phổ biến trên những chiếc thuyền sông và được coi là một trò giải trí.

Sau khi trò chơi kéo dài về phía bắc và thu hút sự chú ý của những người định cư di chuyển phương Tây, nó nhanh chóng lan truyền qua Hoa Kỳ mới nổi. Sau đó, người chơi thẻ Mỹ đã áp dụng bộ bài tiếng Anh 52 lá, giới thiệu khái niệm về bộ đồ và tuôn ra. Các binh sĩ ở cả hai bên trong Nội chiến đã nắm bắt được trò chơi thẻ kích thích và bắt đầu phát minh ra các biến thể hiện được gọi là 5 lá phiếu và 5 thẻ vẽ.

Khi những người lính trở về nhà sau chiến tranh, poker trở nên phổ biến hơn và nhanh chóng mở rộng trên khắp phần còn lại của quốc gia. Sau đó đến các trò chơi thẻ hoang dã, các trò chơi chia tách (như các biến thể cao thấp) và các trò chơi poker thấp. Các trò chơi thẻ cộng đồng đã chứng kiến ​​ánh sáng của ngày vào khoảng năm 1925. Sự công nhận ngày càng tăng của poker ở các nước châu Á cũng đến thông qua sự tham gia của quân đội Hoa Kỳ từ những năm 1940 và tiền đạo.

Một sự mở rộng nhanh chóng của sự phổ biến poker trong các sòng bạc trên đất liền của Hoa Kỳ bắt đầu với việc khánh thành WSOP vào năm 1970. Sự nghiệp trêu ngươi của các huyền thoại poker như Doyle Brunson, Amarillo Slim và Johnny Moss cũng không đóng góp rất nhỏ. Brunson vẫn rất tích cực trong các lớp bên ngoài của bầu không khí poker và được coi là có thể là tính cách quan trọng nhất của tất cả trong thế giới của poker chuyên nghiệp.

Gần đây, sự phổ biến của poker đã hoàn toàn bùng nổ với việc giới thiệu truyền hình poker ngoạn mục bằng cách sử dụng máy ảnh thẻ lỗ cũng như sự tiến triển của poker trực tuyến. Điều này đã làm cho poker chào đón hơn nhiều đối với người xem và làm cho bất cứ ai quan tâm tìm thấy một trò chơi và bắt đầu chơi. Ưu điểm poker là những người nổi tiếng ngày nay, thường xuyên hơn là không tán thành các trang web poker của riêng họ và xuất hiện trong tất cả các hình thức truyền thông phổ biến.

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng