mượn tiền nhanh Công cụ Texas Hold'em

Công cụ Texas Hold'em

Dưới đây là một lựa chọn các công cụ poker và công cụ để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình. Những công cụ này chủ yếu nhắm vào không có giới hạn người chơi Texas Hold'em.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào về những điều này Công cụ Texas Holdem, làm ơn cho tôi biết. Hy vọng bạn thích chúng!

Biểu đồ tỷ lệ cượcBiểu đồ tỷ lệ cược.

Các biểu đồ tỷ lệ cược này bao gồm các bảng tỷ lệ cược dựa trên số lượng ra trong tay ở cả hai tỷ lệ và dạng phần trăm. Ngoài ra còn có một vài biểu đồ tỷ lệ cược thêm cho một số tình huống phổ biến hơn mà bạn có thể thấy mình ở trong khi tại các bảng Texas Hold'em.

Máy tính tỷ lệ cượcMáy tính tỷ lệ cược.

Một máy tính tỷ lệ cược miễn phí để tính tỷ lệ chiến thắng giữa hai tay tất cả. Với máy tính này, bạn có thể tìm ra tỷ lệ cược của bất kỳ hai tay nào chiến thắng trước Flop, trên flop hoặc trên lượt.

Nếu bạn có 5 phút rảnh rỗi, Pokerstove là một phiên bản có thể tải xuống tốt hơn của một máy tính tỷ lệ cược. Nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Máy tính ngân hàngMáy tính ngân hàng.

Tìm ra những cổ phần/giới hạn bạn nên chơi ở mức không giới hạn Texas giữ theo quy mô của ngân hàng của bạn. Chỉ cần nhập kích thước của ngân hàng của bạn và máy tính sẽ cho bạn biết bạn nên chơi giới hạn nào để bạn có thể giành được tiền một cách an toàn mà không sợ bị phá vỡ.

Phần mềm pokerPhần mềm poker.

Trang này nhằm mục đích cung cấp thông tin về các loại phần mềm poker khác nhau để giúp bạn quyết định:

  1. Cho dù bạn nên sử dụng phần mềm để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình.
  2. Phần mềm nào sẽ phù hợp nhất với bạn với tư cách là người chơi.

Có rất nhiều phần mềm poker ngoài kia để bạn lựa chọn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã biết trước khi bạn tiêu tiền.

Công cụ pokerbankCông cụ pokerbank.

Ưa thích một số công cụ miễn phí và độc đáo từ ThePokerBank? Tất cả đều rất đơn giản, nhưng chúng hoạt động tốt và tôi chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ thấy chúng hữu ích.

  • Spoc - Máy tính tỷ lệ cược nồi đơn giản.
  • Fergulator - Công cụ quản lý ngân hàng.
  • Horatio - Tỷ lệ và tỷ lệ cược tỷ lệ cược.
  • Tinh tinh - Máy tính ICM.
  • Vượn - Máy tính M và Q.

Sách pokerSách poker.

Sách poker là một trong những cuốn sách hay nhất Công cụ Texas Hold'em vì đã giúp bạn phát triển chiến lược chiến thắng Texas Hold'em.

Phần này cung cấp thông tin về các cuốn sách chiến lược poker hàng đầu hiện có trên thị trường. Trang này cũng cung cấp một hướng dẫn nhanh cho một số sách điện tử tốt hơn và sách nâng cao có sẵn cho những người chơi có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của sách, bạn có thể tìm thấy DVD poker hữu dụng hơn.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng